Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Hướng Dẫn Đăng Tin Bán - CarOntrade

Hướng Dẫn Đăng Tin Bán - CarOntrade

Hướng Dẫn Đăng Tin Bán - CarOntrade

Hướng Dẫn Đăng Tin Bán - CarOntrade

Hướng Dẫn Đăng Tin Bán - CarOntrade
Hướng Dẫn Đăng Tin Bán - CarOntrade
Hướng dẫn đăng tin bán

 

Dưới đây là các bước giúp bạn thực hiện đăng bán sản phẩm xe hơi của mình.

 

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản Thành viên

 

 

- Bước 2: Vào trang đăng tin sản phẩm xe hơi.

 

 

Sau khi đăng nhập, tại trang chủ bạn có thể nhấp vào mục Bán xe của tôi trên thanh menu hoặc ngay bên dưới góc trái hình banner để truy cập vào trang đăng tin.

 

 

Ngoài ra bạn có thể nhấp vào mục ‘Bán xe của tôi’ tại trang Quản lý Thành viên để thực hiện việc đăng tin.

 

- Bước 3: Điền các trường thông tin về sản phẩm xe hơi của bạn.

 

 

Tại mục ‘Chọn mẫu xe’, các trường ‘Nhà sản xuất’, ‘Kiểu dáng’, ‘Mẫu xe’, ‘Năm’ là các trường mà bạn bắt buộc phải nhập để mô tả chiếc xe hơi của mình.

 

 

Tại mục ‘Chọn tính năng’, bạn hãy nhập chính xác các trường thông tin về tính năng, thông số kỹ thuật mà xe của bạn hiện đang có. Đây là các trường bắt buộc phải được bạn nhập thì tin của bạn mới được đăng.

 

 

Ở mục ‘Mô tả chi tiết’, hãy mô tả chiếc xe hơi của bạn thật chi tiết và thành thật  vì đây là phần quan trọng mà bạn có thể biết được tin đăng của bạn có thật sự thu hút người mua hay không. CarOntrade khuyến khích bạn nên nhập tiêu đề theo quy định của Sàn. (Bạn có thể tham khảo về Quy định đăng tin tại đây)

 

 

Để đăng tải hình ảnh, bạn vui lòng click vào nút ‘Chọn hình ảnh’ để tại ảnh lên Sàn, hoặc bạn có thể kéo hình của mình từ máy tính vào ô ‘Kéo thả hình’ để đăng tải.

 

 

Sau khi hoàn tất nhập thông tin, bạn vui lòng xác nhận tỉnh thành, quận huyện nơi bạn đang sống để người dùng có thể định vị được khu vực nơi bạn đăng bán xe.

 

- Bước 4:  Xác nhận tin đăng hợp lệ.

 

 

Khi đăng tin thành công, hệ thống sẽ báo tin đăng của bạn đang chờ được kiểm duyệt.

 

 

Nếu nội dung tin đăng của bạn được kiểm duyệt là hợp lệ, bộ phận kiểm duyệt sẽ cho hiển thị tin đăng lên Sàn và gửi mail thông báo đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

 

Các tính năng khác

 

 

Bên phía trên góc phải giao diện trang đăng tin, nếu bạn muốn lưu lại tin đăng khi chưa kịp hoàn thành hoặc xoá tin đăng đó, vui lòng nhấp vào nút ‘Lưu lại và hoàn tất sau’ hoặc ‘Huỷ bỏ’.

 

 

Khi nhấn nút ‘lưu lại và hoàn tất sau’, hệ thống sẽ báo bạn đã lưu thành công.

 

 

Sau khi huỷ bỏ, hệ thống sẽ báo bạn đã xoá thành công.

 

 

Trong quá trình nhập thông tin, bạn có thể nhấn nút ‘Quay lại’ để xem các thông tin đã điền trước đó, hoặc nút ‘Tiếp theo’ để nhập các thông tin còn thiếu.

 

 

Bạn phải điền hết tất cả thông tin để việc đăng tin được hoàn tất, hệ thống thông báo lỗi nếu một trong các thông tin yêu cầu vẫn chưa được nhập.

 

Chúc mừng bạn đã đăng tin bán thành công!