Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Xem trước Nissan Navara 2019

Xem trước Nissan Navara 2019

Xem trước Nissan Navara 2019

Xem trước Nissan Navara 2019

Xem trước Nissan Navara 2019
Xem trước Nissan Navara 2019
Xem trước Nissan Navara 2019

Các thay đổi bao gồm một mặt trước mới, nâng cấp nội thất và một loạt các công nghệ mới.

 

Lý lịch

 

Navara thế hệ hiện tại, có tên mã D23, là phiên bản thứ ba và được ra mắt tại Anh tương đối gần đây vào năm 2016. Tuy nhiên, mẫu này đã được bán lần đầu tiên ở Đông Nam Á vào năm 2014 và, với số lượng ra mắt mẫu mới hoàn toàn. kể từ đó, Navara bắt đầu trông hơi dài trong răng đối với họ.

 

>> Xem thêm: xe oto cu 200 trieu

 

Không giống như lần ra mắt đầu tiên, Nissan đã quyết định tung ra mẫu xe cập nhật đồng thời ở tất cả các thị trường, bao gồm cả Mỹ Latinh, nơi hiện có hai nhà máy Navara (Mexico và Argentina). Các nhà máy khác của Navara bao gồm Thái Lan, Trung Quốc và Tây Ban Nha (Barcelona), nơi xây dựng các mô hình định mệnh châu Âu.

 

nissan navara

 

Thiết kế Nissan Navara 2019

 

Tôi đã tin rằng cản trước, lưới tản nhiệt, đèn chiếu sáng và nắp ca-pô được lấy từ chiếc SUV Nissan Terra, mà chúng tôi không nhận được ở Châu Âu, đã giải thích nguồn của chúng tôi. Các đèn chiếu sáng đã được điêu khắc để mang lại cái nhìn rõ ràng hơn, trong khi lưới tản nhiệt và khe hút gió ở cản sau nổi bật hơn.

 

Xe Nissan Navara sẽ được hưởng lợi từ nhiều cải tiến từ X-Class. Khung gầm đã được tăng cường và gia cố ở một số khu vực nhất định, hệ thống treo sẽ cứng hơn cho các đặc tính lái tốt hơn và cách âm bổ sung đã được thêm vào để giảm tiếng ồn đường.

 

nissan navara 2019

 

Công nghệ


Cũng có dự kiến ​​sẽ có một loạt các công nghệ mới được giới thiệu, như đã được chứng minh trên khái niệm Dark Sky gần đây. ProPilot được cho là trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên các mẫu máy cao cấp, cũng như các thiết bị phát hiện điểm mù và màn hình tròn được cải tiến để sử dụng cho trailer.

 

>> Xem thêm: oto cu gia 300 trieu

 

Giá cả và tính sẵn sàng

 

Nissan chưa công bố giá trên Nissan Navara 2019, nhưng có khả năng sẽ có một mức tăng vừa phải - giá dao động từ 19.988 đến 28.279 bảng cộng với VAT cho các mẫu tiêu chuẩnCác mô hình mới sẽ giữ lại bảo hành 5 năm, 100.000.