Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?

Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?

Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?

Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?

Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?
Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?
Ưu đãi xe mới tốt nhất cho tháng 12 năm 2018 là gì?

 

Với doanh số bán xe mới giảm nhẹ so với năm trước, theo Tin tức ô tô và doanh số năm 2018 ít nhiều bị chững lại chỉ tăng 0,4%, các nhà sản xuất ô tô đã thắt chặt các ưu đãi và cắt giảm các thỏa thuận nhằm nỗ lực kiếm thêm lợi nhuận .

 

Liên quan: Sẵn sàng để yêu? Gặp gỡ trận đấu của bạn với các công cụ mua sắm của Cars.com

 

Tin tốt? Ngoài ra còn có thêm động lực cho những nhà sản xuất ô tô này kết thúc năm tháng của họ một cách tuyệt vời và tháng 12 theo truyền thống là một tháng màu mỡ cho người tiêu dùng muốn khai thác một món hời cuối năm. Bạn nên bắt đầu từ đâu? Xem bên dưới để biết thêm.

 

 

Xem thêm: gia xe hoi honda civic

 

Kia Sorento


Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu? Một sự giúp đỡ khiêm tốn của ham nghỉ sẽ dành cho người này. Doanh số của Sorento giảm 13% so với một tháng trước khi các mẫu 2019 trung bình 61 ngày trên các đại lý, vượt xa mức trung bình 38 ngày của tất cả các mẫu 2019. Đến hết ngày 2 tháng 1, Kia sẽ cung cấp 2.000 đến 2.500 đô la cho các bộ trang bị L và LX bốn xi-lanh và giảm từ 3.000 đến 3.500 đô la cho các bộ trang bị cao hơn, tất cả tùy thuộc vào khu vực. Nó không phải là một khối lớn, nhưng trong thời điểm mà các ưu đãi không thực sự dồi dào, điều này tạo cho chúng ta một cách khá đơn giản trong một lớp hấp dẫn.

 

Còn tài chính chiết khấu thì sao? Đến hết ngày 2 tháng 1, người mua hàng đủ điều kiện có thể nhận được tài chính không phần trăm trong tối đa 60 tháng cộng với 500 đô la trở lại ở một số khu vực.

 

Tôi có một gia đình và Sorento có vẻ ổn ... nhưng tôi muốn một gia đình lớn hơn. Nếu bạn có nghĩa là một gia đình lớn hơn, hãy tham gia câu lạc bộ và sẵn sàng cho em bé tháng 9 của bạn phẫn nộ về thời gian của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói là một chiếc xe lớn hơn, Kia đang lên kế hoạch cho sự sinh sản mới nhất của bạn với chiếc SUV bảy chỗ Telluride 2020.

 

Telluride chuẩn bị ra mắt tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng 1; chúng tôi hy vọng sẽ biết nhiều hơn vào thời điểm đó về ngày bán chính xác của nó cũng như liệu nó có phù hợp với cá bố mẹ đang phát triển của bạn không. Hãy theo dõi.

 


 

Xem thêm: giá honda civic lăn bánh

 

Ford EcoSport


Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu? Một lượng kẹo không đáng có. Đến hết ngày 2 tháng 1, Ford sẽ cung cấp $ 1,750 đến $ 3,530 cho EcoSport 2018 ở hầu hết các thị trường mà chúng tôi đã khảo sát, mặc dù một khu vực - California đã được giảm giá thấp hơn nhiều, chỉ $ 500. Chiếc SUV nhỏ nhất của thương hiệu Blue Oval vẫn chưa được tung ra cho các đại lý của Hoa Kỳ vào thời điểm này năm ngoái, nhưng nó đã đạt trung bình đáng lo ngại trong 101 ngày vào tháng 11 năm 2018 - dài hơn chín ngày so với mức trung bình 92 ngày cho tất cả các mẫu xe 2018.

 

Còn tài chính chiết khấu thì sao? Đối với người mua hàng đủ điều kiện, Ford hiện đang cung cấp tài chính 2,9 đến 3,9 phần trăm trong tối đa 84 tháng ở hầu hết các khu vực chúng tôi đã khảo sát. Tuy nhiên, ở một số khu vực, tài chính chiết khấu cao tới 7,9% - một tỷ lệ những người có tín dụng tốt sẽ có thể dễ dàng đánh bại bằng cách tài trợ ở nơi khác.

 

Có những mẫu 2018 còn lại? Như chúng ta đã nói khi được hỏi phần tiếp theo "Home Alone" nào tệ: Gần như tất cả chúng. Theo văn bản này, năm mô hình 2018 vẫn chiếm 96 phần trăm hàng tồn kho EcoSport mới trên Cars.com.

 

Không phải bạn đã dành một lượng không đáng kể cho mùa thu của bạn ghét điều này sao? Để chắc chắn, EcoSport có những thiếu sót, nhiều trong số đó đã được phản ánh trong Thử thách SUV Subcompact 2018 của chúng tôi: Trụ cột A khổng lồ cản trở tầm nhìn ra phía trước, lưu trữ và an toàn cần có công việc đáng kể so với đối thủ và 3 xi-lanh 1.0 lít động cơ phải đi - cho người mới bắt đầu.

 

Mặt khác, 15% cho một mô hình S cơ sở có thể đáng để bạn cân nhắc nếu một cuộc chạy đua để lấy cây của Charlie Brown là tất cả những gì bạn có trong tâm trí.

 

 

Xem thêm: giá xe honda civic 4 chỗ

 

Chevrolet Cruze


Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu? Nếu bạn tài trợ với GM, đủ để nghĩ rằng bạn đang kéo công việc thời vụ cho Chevy. Đến hết ngày 2 tháng 1, thương hiệu GM đang giảm giá cho nhân viên trên các mẫu Cruze 2018 trên một khoản trợ cấp tiền mặt khổng lồ, có thể giảm tổng cộng tới gần 5.400 đô la MSRP ở mức cao.

 

Bạn vẫn nên tìm thấy nhiều hàng trong kho, vì năm mô hình 2018 vẫn chiếm một nửa tổng số hàng tồn kho của Cruze trên Cars.com kể từ khi viết bài này. Các ưu đãi xuất hiện trong bối cảnh doanh số bán ra cho chiếc xe nhỏ gọn, đã phải chịu một năm dương lịch tồi tệ cho đến nay và giảm 3,6% so với năm ngoái trong tháng 11, theo ước tính của Ô tô ngày và hatchback ngồi cho 160.

 

Còn tài chính chiết khấu thì sao? Chúng tôi không tìm thấy quảng cáo nào tại thời điểm viết bài này, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một đề nghị trên bàn dành cho người mua hàng một lần nữa sớm xuất hiện trong quá khứ.

 

Bạn vừa liên kết đến một câu chuyện tham chiếu cách Cruze kết thúc cuối cùng trong một so sánh của bạn. Một lần nữa: Đúng. Những phẩm chất ảnh hưởng đến mẫu 2017 mang lại cho năm 2018, nhưng điểm mạnh của nó cũng là - công nghệ, không gian nội thất và trải nghiệm lái xe vững chắc nhất trong số đó. Nếu câu hỏi về giá trị giữ bạn lại trước đây, bây giờ có thể là thời điểm lý tưởng để đánh giá lại.

 

 

Xem thêm: giá bán honda hrv

 

Lựa chọn của biên tập viên: Nissan Rogue


Tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu? Sẽ có nhiều dư thừa cho tinsel thêm trong năm nay. Doanh số kết hợp cho Rogue và Rogue Sport giảm 11,7% so với năm trước, và những chiếc SUV cỡ nhỏ của Nissan trung bình 101 ngày trên các đại lý trong năm mô hình 2018 - giống như EcoSport. Tùy thuộc vào khu vực, Nissan đang cung cấp 1.000 đô la đến 3.500 đô la cho mẫu xe năm 2018, chiếm khoảng 43% hàng tồn kho Rogue mới trên Cars.com. Tài chính thông qua Nissan với mức giá tiêu chuẩn và bạn có thể nhận thêm 500 đô la. Ưu đãi hết hạn vào ngày 2 tháng 1.

 

Còn tài chính chiết khấu thì sao? Nissan cũng có một đề nghị hấp dẫn cho điều đó, với khoản tài trợ không phần trăm trong tối đa 60 tháng cộng với tối đa 500 đô la.

 

Nhưng nếu tôi muốn một Rogue 2019 thì sao? Câu hỏi hay. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, Nissan sẽ cung cấp 1.000 đến 2.500 đô la cho Rogue 2019 cộng thêm 500 đô la nếu bạn tài trợ ở mức tiêu chuẩn thông qua nhà sản xuất ô tô. Chiết khấu tài chính lên tới 0% trong 60 tháng cộng với tối đa 500 đô la. Các ưu đãi cũng hết hạn vào ngày 2 tháng 1. Việc giảm giá cho hầu hết các phiên bản 2019 có nghĩa là bạn vẫn sẽ tiếp tục với hầu hết các đợt giảm giá trong năm mô hình 2018, nhưng nếu bạn cân nhắc giá trị bán lại cho lần sau, thì đó là cuộc gọi của bạn đáng Đổ một ít glogg và nghiền ngẫm nó.

 

Người trở về


Chúng tôi tập trung vào những chiếc xe mới trong danh sách hoặc những chiếc mà chúng tôi đã nhấn mạnh trong vài tháng qua. Nhưng một vài bảng tên từ những tháng gần đây vẫn có giảm giá sâu vào tháng 12 năm 2018:

 

Chevrolet Malibu 2018
Ford Edge 2018
Ford Focus 2018
Xe dẫn đường Nissan 2018

 

Cách chúng tôi tìm kiếm các ưu đãi


Để tìm kiếm các giao dịch xe mới trong tháng 12, chúng tôi đã xem xét doanh số bán hàng đến hết tháng 11 trong số 100 xe bán chạy nhất, đặc biệt là các mẫu xe có doanh số kém hơn thị trường tháng trước. Chúng tôi cũng đã xem xét dữ liệu hàng ngày từ tháng 11, tính toán thời gian trung bình để các đại lý bán một chiếc xe hơi hoặc xe tải nhất định. Cả hai yếu tố minh họa cho những người bán chậm trong tháng 11, những chiếc xe mà các đại lý có thể sẵn sàng hơn để cắt giảm một thỏa thuận.

 

Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét giảm giá tiền mặt của nhà máy và cung cấp tài chính lãi suất thấp đặc biệt cao cho giá của chiếc xe. Xét cho cùng, 2.000 đô la nhiều hơn trên Ford Focus so với Ford Explorer. Lưu ý rằng tài chính lãi suất thấp thường thay cho giảm giá tiền mặt; bạn hiếm khi nhận được cả hai giao dịch trên cùng một chiếc xe.

 

Dữ liệu bán hàng và ưu đãi đến từ các trang web của Tin tức ô tô và các nhà sản xuất ô tô, trong khi dữ liệu hàng ngày đến từ J.D. Power và Associates. Hãy nhớ rằng, số của chúng tôi là hiện tại kể từ khi xuất bản cho các thị trường mà chúng tôi khảo sát (nói chung là Atlanta, Chicago, Denver, Houston, Los Angeles và New York).

 

Chúng phản ánh giảm giá được quảng cáo của khách hàng, không phải là tiền mặt từ nhà máy đến đại lý. Tài chính chiết khấu thường yêu cầu tín dụng đủ điều kiện, và các ưu đãi có thể thay đổi theo khu vực và mức độ cắt giảm; các nhà sản xuất ô tô cũng có thể thay đổi chúng sau này trong tháng. Tóm lại: Giảm giá của bạn có thể thay đổi, vì vậy hãy kiểm tra với đại lý địa phương của bạn để biết chi tiết cụ thể.