Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị

Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị

Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị

Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị

Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị
Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị
Toyota Hilux 2019 : Tin tức, Thiết kế, Thiết bị

 

Tuy nhiên, nó đã trở nên nóng hơn bao giờ hết trong thị trường toàn cầu cỡ trung với sự xuất hiện gần đây của các mô hình mới và nâng cấp. Mercedes bước vào phân khúc và Ford Ranger được trau chuốt và trang bị hơn bao giờ hết. Kiểm lâm Raptor cũng có sẵn và VW Amarok cũng được cập nhật.

 

Hilux hoàn toàn mới cho năm mô hình 2015 và Toyota gần đây đã giới thiệu các phiên bản mới cho một số thị trường. Các mẫu được trang bị và kiểu dáng độc đáo đã ra mắt cho thị trường Thái Lan vào cuối năm 2017 và Úc đã có thêm ba biến thể mới gồ ghề hơn ở dạng taxi kép và với hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

 

Những mẫu xe này đã đến năm mô hình 2018 và các thị trường khác cũng sẽ có các biến thể mới cho mẫu Toyota Hilux 2019. Hilux có mặt khắp nơi cũng có các gói thiết bị độc đáo tùy thuộc vào thị trường và mức độ của các thiết bị có sẵn cũng khác nhau tùy theo từng quốc gia.

 

 

Toyota Hilux 2019

 

2019 TOYOTA HILUX: THIẾT KẾ


Hilux hùng mạnh đã có các thành phần khung gầm và hệ thống treo cải tiến và động cơ diesel mới cho thiết kế lại mô hình năm 2015 trong khi cũng thay đổi thiết kế bên ngoài và nội thất. Phiên bản mới giành chiến thắng với những thay đổi sâu sắc nhưng các biến thể mới sẽ mang đến kiểu dáng và nâng cấp độc đáo.

 

Những thay đổi và kiểu dáng sẽ thay đổi trên Toyota Hilux 2019 tùy thuộc vào thị trường. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ có thứ hạng cao hơn so với các tùy chọn cắt hiện tại sẽ ở dạng quen thuộc.

 

Hilux mới sẽ giữ hình dạng quen thuộc của đèn pha và kiểu dáng của đèn LED đặc trưng. Lưới tản nhiệt trong các phiên bản mới, tuy nhiên, sẽ có kiểu dáng mới, có hình dạng tương tự như trên Tacoma Hoa Kỳ. Kích thước có phần giảm và kết thúc lưới tản nhiệt sẽ thay đổi với tùy chọn trang trí. Đèn sương mù cũng sẽ xuất hiện ở dạng khác nhau và định hướng sâu hơn trên phiên bản.

 

Mô hình Rugged sẽ tích hợp hợp kim 17 inch với lốp xe mọi địa hình, ống thở, thanh thể thao màu đen, đường ray đá bên, mâm đúc thân dưới màu đen, điểm phục hồi phía sau, đề can mui xe, phù hiệu phù hợp, bảo vệ gầm xe, v.v. sẽ xây dựng trên phiên bản SR5 cao cấp với đèn pha LED và đèn LED HID, cản trước và bánh xe độc ​​đáo cộng với huy hiệu và đề can.

 

Phiên bản Rogue sẽ tự hào với phong cách cao cấp với hợp kim 18 inch, lưới tản nhiệt bóng bẩy hơn và phiên bản cản trước, các điểm nhấn bên ngoài màu xám, vv Các hình thức tương tự sẽ xuất hiện trên các thị trường khác với các nâng cấp khác biệt.

 

>> Xem thêm: có nên mua xe ô tô cũ trả góp

 

Toyota Hilux 2019

 

NỘI ĐỊA:


Bên trong cabin, Hilux won Được thay đổi thiết kế táp lô bất đối xứng quen thuộc và cảm giác tổng thể. Mô hình sử dụng vật liệu và kết cấu bền và hấp dẫn và cũng có khả năng cách âm tốt.

 

Phiên bản mới sẽ có chủ đề nội thất độc đáo. Dự kiến ​​sẽ thấy da đen với chỉ khâu tương phản, các điểm nhấn màu đen kim loại, đèn pha mái màu đen và cụm công cụ độc đáo trong một trong những phiên bản mới. Các tùy chọn khác cũng sẽ có nội thất theo phong cách độc đáo và các mô hình mới sẽ chỉ xuất hiện ở dạng taxi kép.

 

>> Xem thêm: đăng tin bán xe ô tô miễn phí

 

TRANG THIẾT BỊ:


Về phần cung cấp thiết bị, tất cả các mẫu Hilux sẽ bao gồm cửa sổ điện, tay lái trợ lực, ít nhất sáu loa, màn hình cảm ứng, radio DAB, USB và Bluetooth, v.v. Các lớp trên sẽ mang đến bọc da, ghế trước có thể điều chỉnh điện và sưởi kiểm soát khí hậu, màn hình lớn hơn, cụm công cụ nâng cấp, vv

 

Sự sẵn có của các thiết bị an toàn tiên tiến sẽ thay đổi tùy theo thị trường. Tất cả các mô hình sẽ bao gồm bảy túi khí, camera chiếu hậu, kiểm soát ổn định điện tử, điều khiển lắc lư rơ moóc, v.v ... Nó không rõ Toyota sẽ cung cấp thiết bị an toàn tiên tiến ở tất cả các thị trường nhưng một số chắc chắn sẽ có gói Safety Sense.

 

Toyota Hilux 2019

 

2019 TOYOTA HILUX: LỰA CHỌN POWERTRAIN


Những gì bạn sẽ có thể nhận được dưới mui xe của Toyota Hilux 2019 sẽ một lần nữa phụ thuộc vào thị trường. Nhưng chúng tôi không mong đợi những lựa chọn mới.

 

Hilux sẽ có được sức mạnh từ đơn vị xăng 2,7 lít được đánh giá ở mức 122kW (163 mã lực) và mô-men xoắn 245 Nm. Động cơ này sẽ nằm trong hộp số tự động kết hợp năm cấp hoặc tự động sáu cấp. Động cơ diesel 2,4 lít nhỏ hơn sẽ tạo ra 110 mã lực (147 mã lực) và mô-men xoắn 400Nm với hệ dẫn động tất cả các bánh. Nó sẽ nhận được các tùy chọn truyền tay và tự động là tốt. Động cơ turbin động cơ 2,8 lít có khả năng và mới nhất sẽ cung cấp 130 mã lực (174 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 450 Nm với hộp số tự động sáu cấp. Các shifter bằng tay sẽ tạo ra 420 Nm mô-men xoắn.

 

Hilux sẽ phù hợp với loại 3, 500 kg tốt nhất của khả năng kéo trong một số phiên bản. Trọng tải sẽ ở khoảng 1, 055 kg.

 

>> Xem thêm: đăng tin bán xe

 

2019 TOYOTA HILUX: ARRIVAL, GIÁ


Toyota Hilux 2019 sẽ xuất hiện trong giai đoạn thứ hai của năm. Giá won won khác nhau nhiều so với phạm vi hiện có sẵn phiên bản mới sẽ có giá duy nhất của họ. Nhiều chi tiết sẽ rõ ràng hơn gần với ngày ra mắt.