Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Khám phá xe TOYOTA CAMRY

Khám phá xe TOYOTA CAMRY

Khám phá xe TOYOTA CAMRY

Khám phá xe TOYOTA CAMRY

Khám phá xe TOYOTA CAMRY
Khám phá xe TOYOTA CAMRY
Khám phá xe TOYOTA CAMRY

TỔNG QUAN MÔ HÌNH
 

Lịch sử

 

Doanh số của Toyota Camry thế hệ đầu tiên bắt đầu vào năm 1983 dưới dạng nâng cấp hoặc xe mui kín. Hệ truyền động tiêu chuẩn là động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít được ghép nối với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động bốn cấp tùy chọn cung cấp năng lượng cho bánh trước.

 

Một động cơ turbin động cơ 1,8 lít có sẵn chỉ có thể được kết hợp với hộp số tay. Camry thế hệ thứ hai đã xuất hiện vào năm 1987 với động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít mạnh mẽ hơn, V-6 2.5 lít mới và hệ thống bốn bánh có sẵn. Kiểu dáng cơ thể của Sedan và wagon đã có sẵn và việc nâng lại đã bị ngưng.

 

toyota camry

 

>> Xem thêm: các dòng xe oto giá rẻ tại việt nam

 

Thế hệ thứ ba ra mắt cho năm mô hình năm 1992 có động cơ V-6 3.0 lít lớn hơn và động cơ bốn xi-lanh 2.2 lít mới được ghép nối với một hướng dẫn năm tốc độ hoặc tự động bốn tốc độ. Vào năm 1992, chúng ta đã thấy sự bổ sung của trang trí sang trọng XLE được trang bị ghế bọc da, cửa sổ trời chỉnh điện và ghế lái điều chỉnh điện. Sớm ra mắt sự bổ sung của phong cách cơ thể coupe.

 

Được giới thiệu cho năm mô hình 1997, Toyota Camry thế hệ thứ tư được thiết kế lại ban đầu chỉ có sẵn dưới dạng một chiếc sedan, vẫn giữ các tùy chọn hệ thống truyền động với tăng công suất nhẹ, cải thiện chất lượng xe và xử lý, và nhận được điều khiển bảng điều khiển đẹp hơn.

 

Trong bài đánh giá về chiếc Toyota Camry đời 1997, chúng tôi đã nói, Nhìn chung, chiếc Camry mới là một chiếc xe gia đình tuyệt vời, thực hiện chính xác những gì nó dự định làm và thực hiện nó rất tốt. 

 

Một mô hình coupe đã được thêm vào cho năm 1999, và sau đó là một chiếc mui trần năm 2000, cả hai được mệnh danh là Solara.

 

Toyota đã sản xuất chiếc Camry thế hệ thứ năm được thiết kế lại hoàn toàn cho các năm mô hình 2002-2006, bỏ kiểu dáng thân xe; chiếc sedan và Solara coupe vẫn có sẵn. Một động cơ bốn xi lanh 2,4 lít mới là tiêu chuẩn và V-6 3.0 lít có sẵn, và cả hai đều cung cấp cho bánh trước với hộp số tự động bốn cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

 

toyota camry

 

>> Xem thêm: gia xe oto da qua su dung tai tphcm

 

Trong bài đánh giá về chiếc Toyota Camry đời 2002, chúng tôi đã nói, Cái nhìn hung dữ hơn, tăng tính rộng rãi và nội dung tính năng, và sự trở lại của một phiên bản SE thể thao chỉ làm tăng thêm thành công thị trường tuyệt vời của chiếc xe này. Những chiếc xe hạng trung, chiếc Camry đứng thứ hai sau Accord và trước Altima.

 

Toyota Camry thế hệ thứ sáu được giới thiệu cho năm mô hình 2007 với kiểu dáng đẹp hơn, động cơ V-6 3,5 lít mới được ghép nối với tự động sáu cấp, bốn xi lanh 2,4 lít kết hợp với tự động hoặc số sàn 5 cấp truyền và một hệ truyền động hybrid kết hợp với truyền CVT. Chiếc coupe Solara đã bị ngừng sử dụng với kiểu dáng thân xe là lựa chọn duy nhất.

 

Khi chúng tôi thử nghiệm chiếc Toyota Camry 2007, chúng tôi đã nói, ngay bây giờ với một hệ thống truyền động tự động V-6 / sáu tốc độ có sẵn và một động cơ lai khí / điện ôm cây trong cuộc đua, chiếc Camry đã đưa ra các tiêu chuẩn hiệu suất cao so sánh xe hạng trung, Toyota Camry xếp thứ ba; chúng tôi đã nói, có hiệu quả, được thực hiện tốt, nó có âm thanh, nhưng sự lựa chọn vô duyên.

 

toyota camry

 

>> Xem thêm: xe oto mới trả góp rẽ nhất hiện nay

 

Thế hệ mới nhất

 

Toyota Camry thế hệ thứ bảy đã ra mắt cho năm mô hình 2012 với kiểu dáng mới, động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít mới và động cơ V-6 3,5 lít được ghép nối với tự động sáu cấp và động cơ hybrid cải tiến kết hợp với Truyền CVT.

 

Việc truyền dẫn bằng tay đã bị loại bỏ. Trong một so sánh mẫu xe hạng trung 2012-2013, Toyota Camry xếp thứ năm trên sáu. Chúng tôi không thích nội thất nhàm chán và rẻ tiền, hệ thống thông tin giải trí phụ và đi xe, xử lý tệ hại và hệ thống truyền động bốn xi-lanh đơn thuần.

 

Toyota Camry 2015 đã nhận được một thang máy mặt giữa chu kỳ mang lại tấm kim loại mới, nội thất sửa đổi, cải tiến công nghệ, cải tiến xử lý và đi xe, và trang trí XSE thể thao mới.

 

Các hệ truyền động vẫn giữ nguyên. Trong bài đánh giá First Drive về chiếc Toyota Camry bốn xi-lanh 2015, chúng tôi đã nói, chiếc xe mới chắc chắn tốt hơn chiếc xe thay thế về mọi mặt và quan trọng hơn, cạnh tranh hơn nhiều so với chiếc xe cũ so với chiếc xe mới. , cạnh tranh mới.

 

toyota camry

 

Tại sao bạn lại xem xét một

 

Với các tùy chọn hệ thống truyền động từ V-6 mạnh mẽ đến hybrid hybrid nhấm nháp nhiên liệu, nội thất sang trọng và yên tĩnh trên các trang bị cao hơn, và xếp hạng độ tin cậy và giá trị cao, Camry sẽ thu hút nhiều người mua xe mui kín.

 

Tại sao bạn lại nhìn ở nơi khác

 

Người tiêu dùng đang tìm kiếm một thiết kế bên ngoài phong cách, nội thất đẹp ở viền cơ sở và yếu tố thích lái xe cao có thể muốn xem xét một trong những đối thủ cạnh tranh của Camry.