Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash

Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash

Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash

Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash

Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash
Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash
Sẵn sàng để mua xe từ Việt Nam? VinFast đang tìm cách làm cho một Splash

 

Công ty dự định sẽ trưng bày hai chiếc xe tại tháng tới, Paris Paris Show, một chiếc xe mui kín và crossover. Cả hai chiếc xe được thiết kế bởi nhà thiết kế Ý Pininfarina, làm việc với VinFast.

 

mua bán ô tô

 

Nếp nhăn trong quy trình VinFast là nó đã cho thấy khoảng 20 bản phác thảo từ bốn nhà thiết kế của Ý và để công chúng Việt Nam bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ. Cuộc thăm dò đã thu hút khoảng 62.000 người.

 

Xem thêm: giá xe hyundai tucson mới nhất

 

Chiếc xe bốn cửa này là một công việc rất giống người lao động, và mô phỏng nhiều điểm thiết kế trong những chiếc xe ngày nay từ Ford, Huyndai, Opel, Volkswagen, và nhiều hơn nữa các nếp nhăn bị vỡ trong tấm kim loại chạy từ đèn hậu đến đèn pha -out cột B, một muỗng bên liên quan đến cả cửa trước và cửa sau. Nó thực sự có thể là bất kỳ chiếc xe nào trên thế giới, như một chiếc xe mui trần nhìn chung như bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

Có ít sự phân biệt thiết kế được tìm thấy trong crossover nói chung với một vài ngoại lệ. Chiếc SUV VinFast có phần đầu xe cơ bắp, và dựa trên bức ảnh được phát hành, nó có thể hơi sơ sài trong không gian chở hàng phía sau ghế sau.

 

ô tô mới 2019

 

Các thông số kỹ thuật khác cho thị trường nhà ở Việt Nam, cũng như các thị trường khác sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của công ty - Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Úc, vẫn chưa được phát hành; đầu ra và chuyển động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và kế hoạch cho động cơ thay thế (tức là điện hoặc cắm điện).

 

David Lyon, giám đốc thiết kế của VinFast, cho biết, thiết kế khác biệt mạnh mẽ, được tăng cường bởi các đường nét thanh lịch và các chi tiết tinh tế, mang đến cho chiếc xe của chúng tôi một số điểm nổi bật đặc biệt. Trước hết, những thứ này xuất hiện xung quanh logo chữ V trong lưới tản nhiệt liên quan đến đất nước Việt Nam, cũng như các thương hiệu Vingroup và VinFast.

 

Xem thêm: xe hyundai 5 cho giá rẻ nhất hcm

 

Kết hợp với Pininfarina, chúng tôi đã điêu khắc cẩn thận từng đường nét cơ thể để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam và đặc điểm ấm áp và năng động của người dân thông qua ngôn ngữ thiết kế hiện đại và đẳng cấp thế giới.

 

Đuợc. Nhưng những chiếc xe này có thể là từ bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào trên thế giới. Điều duy nhất duy nhất về họ là họ đến từ Việt Nam. Sẽ rất thú vị khi xem và nghe cách VinFast nghĩ rằng nó sẽ định vị thương hiệu và thiết kế liên quan đến cạnh tranh đáng tin cậy hơn.

 

Nhà sản xuất ô tô mới của Việt Nam trưng bày những chiếc xe đầu tiên được thiết kế bởi công dân của mình


VinFast, nhà sản xuất ô tô mới (và duy nhất) của Việt Nam, đã chuyển sang công dân của mình để quyết định những chiếc xe khai trương của nó sẽ trông như thế nào. Giờ đây, VinFast đang chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm cuối cùng - một chiếc xe hơi và SUV sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 tại Paris Motor Show.

 

Xem thêm: giá xe santafe hyundai 9 chỗ

 

ô tô giá rẻ

 

Những chiếc xe được thiết kế chính thức bởi công ty Pininfarina của Ý, hợp tác với VinFast. Trước khi quá trình thiết kế bắt đầu một cách nghiêm túc, VinFast đã lấy 20 bản phác thảo từ bốn nhà thiết kế xe hơi Ý và để công chúng bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ trong cuộc thăm dò toàn quốc thu hút 62.000 người. Những hình ảnh dưới đây là thành quả cuối cùng của việc bỏ phiếu sớm về hướng đi kiểu dáng mà VinFast nên thực hiện.

 

Cả hai chiếc xe đều có một thanh chrome V V nổi bật ở giữa lưới tản nhiệt và đèn chạy ban ngày LED tạo ra một họa tiết chữ F in nghiêng. Mẫu xe cao cấp có mui xe dài và các đường nét cơ thể nằm ngang, trong khi chiếc SUV có mui xe trông cơ bắp hơn.

 

Xem thêm: bảng giá xe oto hyundai

 

VinFast, một đơn vị của tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam Vingroup JS, có một chút DNA của General Motors. GM đã bán hoạt động tại Việt Nam cho VinFast vào đầu năm nay. Theo thỏa thuận, VinFast đã sở hữu nhà máy GM Hà Nội và có quyền phân phối thương hiệu GM GM Chevrolet tại Việt Nam.

 

VinFast, có CEO Jim DeLuca là cựu giám đốc của GM, sẽ sử dụng nhà máy này để sản xuất các phương tiện phát triển của riêng mình, bên cạnh một nhà máy theo kế hoạch tại Hải Phòng. Xây dựng nhà máy Hải Phòng bắt đầu từ năm 2017.

 

Doanh số của chiếc sedan và SUV dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2019. Nhà sản xuất ô tô có kế hoạch sản xuất một loạt xe khách và xe máy điện, một số trong đó sẽ được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài trong tương lai.