Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới

Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới

Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới

Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới

Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới
Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới
Những chiếc xe mới tốt nhất 2019 - nổi bật trong năm tới

 

Nhưng chờ đã, khi năm 2019 kéo gần hơn với hàng loạt xe mới, thực sự có hy vọng. Những chủ đề này sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường và thống trị các tiêu đề trong toàn ngành, nhưng chiếc xe hiệu suất vẫn còn nhiều sức sống trong đó.

 

Những chiếc xe tốt nhất trong năm 2019 hứa hẹn sẽ làm cho nó một năm đáng nhớ.Vì vậy, những gì có cho chúng ta mong đợi? Cả ba nhà máy điện của Đức đều sẽ tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân, khi Audi, BMW và Mercedes-Benz uốn cong cơ bắp công nghệ của họ với các sản phẩm gắn huy hiệu RS, M và AMG mới.

 

Chúng tôi cũng mong đợi các phiên bản hoàn toàn mới của Peugeot 208 và Renault Clio, mỗi phiên bản cuối cùng sẽ sinh ra những chiếc hatch mới để cạnh tranh với Fiesta ST mới. Một chiếc Golf Golf thế hệ thứ tám hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện, chưa kể các phiên bản mới của cả Audi A3 và BMW 1-series để cạnh tranh với nó.

 

ô tô 2019

 

Nhưng năm 2019 là một điều thú vị đối với chúng tôi vì một lý do lớn. Nó sẽ là năm của một chiếc 911 hoàn toàn mới. 991 hiện tại được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và đại diện cho những thay đổi lớn nhất mà chúng ta đã thấy trong mô hình Porsche 60 năm tuổi thọ của Porsche, nhưng biểu hiện chủ yếu dưới da. Lần này, bên cạnh nội thất và nền tảng mới, sẽ là một thiết kế mới, với rất nhiều tín hiệu được mượn từ Taycan sắp tới để mang đến chiếc xe thể thao lâu năm được cập nhật.

 

Nói chung, nó sẽ là một năm lớn đối với tất cả các doanh nghiệp trong ngành ô tô, tất cả đều chịu áp lực phải cải cách các gói chiến thắng của họ không chỉ đối với luật phát thải mới, mà còn cả những gì mà Lẩu sẽ đạt được trong tám năm tới.

 

Những chiếc xe mới tốt nhất trong năm 2019


Dưới đây là vòng ra mắt của chúng tôi về những chiếc xe mới ra mắt đã khiến chúng tôi phấn khích trong năm 2019

 

Aston Martin

 

ô tô mới nhất 2019

 

Xem thêm: giá xe lăn bánh hyundai tucson

 

Việc mở rộng của Aston Martin, thực sự sẽ tiếp tục vào năm 2019, khi thương hiệu Anh không chỉ lên kế hoạch ra mắt một số mẫu xe mới mà còn đưa cơ sở sản xuất mới của xứ Wales lên mạng. Những gì sẽ đến từ nhà máy đó là DBX, chiếc SUV đầu tiên của Marque và trong nhiều khả năng, người bán lớn nhất của nó. > Bấm vào đây để biết thêm về DBS Volante 2019 DBS Superleggera cũng có khả năng được điều trị bằng Volante nếu các nguyên mẫu gián điệp được tin tưởng. Vì chiếc coupe tiêu chuẩn DBS thực sự chia sẻ thân màu trắng của nó với DB11 thoải mái hơn, việc chuyển đổi sang dạng chuyển đổi nên không phải là một công việc quá lớn vì DB11 đã được đưa ra trong vỏ bọc mềm hàng đầu vào đầu năm nay. Valkyrie cũng đang trong quá trình phát triển, vì vậy mặc dù mô hình mới đang được triển khai tốt, nhưng nó sẽ được chạm vào để xem liệu nó có đến được với khách hàng vào cuối năm 2019 hay không.

 

Audi

 

mua bán ô tô

 

Nó sẽ là một năm lớn nữa tại Ingolstadt vào năm 2019, vì mỗi mẫu A8, A7 và A6 mới từ năm nay sẽ nhận được các phiên bản S tương ứng. S6 và S7 dự kiến ​​sẽ bỏ động cơ V8 hiện tại để ủng hộ động cơ tăng áp V6, để lại nhiều chỗ cho các mẫu RS madhaus mà chúng ta cũng sẽ thấy trong năm 2019.

 

RS6 và RS7 là gì? Theo báo cáo độc quyền của evo, RS7 có thể sẽ có sẵn ở hai trạng thái điều chỉnh lần đầu tiên. Đầu tiên sẽ là động cơ V8 tăng áp kép 4 lít với công suất khoảng 650 mã lực, nhưng biến thể thứ hai và được cho là thú vị hơn sẽ là phiên bản tăng áp hybrid có khả năng ngồi ở mức khoảng 700bhp. RS6 cũng nên chọn hai tùy chọn hệ thống truyền lực này, và nếu các vòm mở rộng và bánh xe lớn trên các nguyên mẫu là bất cứ điều gì phải đi qua, thì nó cũng có vẻ rất đẹp. A3 thế hệ tiếp theo cũng sẽ xuất hiện, cùng với đó là S3 mới, mà chúng tôi hy vọng sẽ mạnh hơn một chút ở thế hệ thứ tư.

 

Bentley

 

ô tô mới nhất hiện nay

 

Xem thêm: bang gia xe hyundai accent

 

Năm 2018 là một năm lớn đối với Bentley khi nó khởi chạy lại một phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe thành công nhất từ ​​trước đến nay. Năm tới sẽ chứng kiến ​​rằng mẫu Continental GT duy nhất đa dạng hóa, giới thiệu hệ truyền động mới, cụ thể là tùy chọn V8 và biến thể GTC được chỉ định chuyển đổi.

 

Năm 2019 cũng có thể thấy Flying Spur mới đến. Dựa trên nền tảng dài, thấp giống như người anh em lục địa của nó, chiếc saloon mới sẽ có một số tỷ lệ cực đoan nếu nguyên mẫu là bất cứ điều gì phải làm, không kể đến việc đẩy lên để cạnh tranh đúng với Rolls Royce Ghost tiếp theo, cũng có thể xuất hiện tiếp theo năm.

 

BMW

 

xe đẹp nhất 2019

 

Chúng tôi có thể sẽ thấy loạt 3 hoàn toàn mới vào năm 2018, nhưng may mắn thay, M3 không nên đi quá xa, đến một thời gian vào năm tới hoặc đầu năm 2020. Chúng tôi hy vọng nó sẽ một lần nữa sử dụng động cơ sáu xi-lanh tăng áp, nhưng cũng sẽ áp dụng tất cả các tiến bộ về thiết kế, khung gầm và công nghệ được thấy trong chiếc saloon.

 

Sê-ri 1 hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện, mặc dù đừng mong đợi công thức truyền động bánh sau độc đáo tương tự khiến hai mẫu xe trước đó như một chiếc xe hơi để lái, vì nó sẽ được đặt xuống phía trước nền tảng -drive.

 

Chúng tôi có thể thấy các kiểu dáng cơ thể khác của dòng 8 mới, cụ thể là mẫu mui trần hai cửa và mô hình Gran Coupe bốn cửa. M8 cũng sẽ xuất hiện, đứng đầu toàn bộ phạm vi BMW, trong khi X3, X4, X5 và có lẽ X6 sắp tới sẽ được BMW M Division trao tặng kỹ lưỡng một lần.

 

Ford

 

ô tô giá rẻ tphcm

 

Xem thêm: giá xe hyundai grand i10 sedan

 

Ford Focus Focus mới đã có những tiêu đề lớn trong năm nay và sau khi lái ST-Line, 2019, ST ST sẽ là một corker. Focus mới nhỏ hơn, nhẹ hơn và thấp hơn so với xe hiện tại, tất cả những điều sẽ làm cho ST thế hệ tiếp theo thậm chí còn sắc nét hơn để lái. Sức mạnh dự kiến ​​sẽ đến từ một động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2 lít tương tự, cung cấp năng lượng cho các bánh trước thông qua hộp số tay.

 

Chúng tôi nghi ngờ một nhân vật quyền lực trong khu vực 270bhp, nhưng ST mới sẽ không có nhiều cơ hội để giang rộng cánh vì nó sẽ khiến các đối thủ lịch sử như Golf GTI và Renault Sport Megane phải lo lắng, không đề cập đến mới đối thủ cạnh tranh tuổi như Hyundai i30 N.

 

Honda

 

ô tô mới 2019

 

Cấp, Urban EV không phải là một chiếc xe hơi trung tâm theo nghĩa cổ điển, mà chỉ cần nhìn vào nó. Honda có thể không biết xấu hổ, nhưng Honda hoàn toàn bằng điện đã tạo ra một sự phô trương lớn như một khái niệm, và sẽ rất thú vị khi lái xe, Honda nói. Phiên bản sản xuất hứa hẹn sẽ giữ được nhiều chi tiết tuyệt vời của Concept Concept, vì vậy Urban EV có thể là một chiếc xe điện thú vị, đáng mơ ước và giá cả phải chăng.

 

Xe Mercedes

 

ô tô đẹp nhất 2019

 

Xem thêm: bảng giá xe ô tô huyndai

 

Mercedes có một năm lớn để hướng tới vào năm 2019. Giống như các đối thủ Đức, nó sẽ bơm ra một loạt các mô hình hiệu suất mới gần như vô tận cũng như một số dòng mô hình mới và làm mới những mẫu cũ. Đầu tiên, chúng tôi hy vọng sẽ thấy chiếc Mercedes-AMG A35 và A45 mới. Phiên bản cũ có thể sẽ được tiết lộ vào năm 2018, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa cho chiếc flagship A45 mới, chắc chắn sẽ giao dịch với Audi RS3 trên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng sức mạnh nở.

 

CLA thế hệ tiếp theo được định sẵn để phân biệt rõ hơn với hatch hạng A tiêu chuẩn (nhưng đừng lo lắng, phần nhỏ của khoảng trống sẽ được lấp đầy bằng một chiếc saloon hạng A mới) bằng cách phát triển và chọn một số thiết kế tín hiệu từ bốn cửa CLS và AMG GT lớn hơn. Chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ chọn cả hai biến thể AMG được thấy trên A-class. Cũng mong đợi rất nhiều những chiếc AMG khác, bao gồm cả GLE 63 AMG mới, chưa kể đến chiếc AMG GT Four Door đã nói ở trên, mà cuối cùng chúng tôi sẽ lái được.

 

Peugeot

 

ô tô giá rẻ nhất hiện nay

 

Các kế hoạch của Peugeot vào năm tới cho đến nay đều dựa trên mẫu mới 208. Siêu mẫu nổi tiếng này sẽ được làm mới hoàn toàn, nơi nó sẽ được xây dựng trên nền tảng mới, dễ dàng tích hợp điện khí hóa hơn vào gói. Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng 208 GTi tiếp theo có thể có một hệ thống truyền động điện, nhưng đừng băn khoăn, vì một mô hình xăng dầu truyền thống cũng là do.

 

Porsche

 

ô tô mới nhất 2019

 

Porsche Khác 2019 sẽ bị chi phối bởi 911 hoàn toàn mới. Chúng tôi mong đợi những điều lớn lao, bao gồm các tính năng kiểu dáng mới, thân xe hoàn toàn mới và nội thất hoàn toàn mới mang đến cho chiếc 911 mới. Mong đợi các mô hình Carrera đầu tiên, sẽ được theo dõi bởi Turbo mới ngay sau đó. Cabrios cũng đang trên đường và thậm chí còn có tin đồn về một mô hình lai, nhưng chúng tôi sẽ tin điều đó khi nhìn thấy nó.

 

Nhiệm vụ sản xuất của Porsche, Mission E Concept, được gọi là Taycan, cũng sẽ được lên đường. Các saloon hoàn toàn bằng điện sẽ nhắm vào Tesla Model S, nhưng với lớp sơn bóng thêm nên thiếu nhiều Tesla.

 

Renault

 

ô tô mẫu mới

 

Renault sẽ ra mắt siêu mẫu Clio mới vào năm 2019. Mang đến những nâng cấp đáng kể về công nghệ và thiết kế theo các nguồn tin trong Renault. Clio mới cũng sẽ sinh ra mô hình Renault Sport thông thường.

 

Tin đồn đã xoay quanh chiếc hatch nóng mới, đặc biệt liên quan đến sự đảo ngược của nó để cung cấp hộp số tay, một thứ được hỗ trợ bởi khả năng Megane mới được xác định là một hướng dẫn. Đây sẽ là sự trở lại của Renault Sport Clios rực rỡ mà chúng tôi đã vô cùng mất tích? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

 

Volkswagen

 

mua bán ô tô

 

Porsche có một chiếc 911 mới, BMW là một chiếc 3-series mới, do đó, nó chỉ phù hợp với việc VW có một chiếc Golf mới. Chiếc xe thế hệ tiếp theo sẽ ngồi trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng MQB hiện đang củng cố mọi thứ từ SEAT Ibiza cho đến chiếc VW Atlas đồ sộ, một chiếc SUV bảy chỗ của thị trường Mỹ.

 

Mong đợi những thay đổi lớn trong cabin, nơi Golf mới có khả năng nhận được nội thất dựa trên mẫu SUV Touareg mới nhất. Nhưng nó sẽ là mô hình GTI và R thú vị nhất đối với chúng tôi. Golf R dự kiến ​​sẽ có một bước nhảy lớn về sức mạnh, ở đâu đó khoảng 350 mã lực để bảo vệ chiếc Mercedes-AMG A35 mới, đồng thời để lại một không gian lớn hơn bên dưới để GTI mới phát triển sức mạnh và những chiếc xe đối thủ tốt hơn như Megane RS và Hyundai i30N. SUV T-Roc và Tiguan cũng phải trải qua quá trình xử lý R, lần đầu tiên một chiếc SUV của VW đã làm như vậy kể từ chiếc R50 Touareg chạy bằng động cơ V10 năm 2008.

 

Volvo

 

xe ô tô giá rẻ

 

Mẫu xe mới thú vị nhất của Volvo hoàn toàn không phải là một chiếc Volvo, vì nó sẽ được biết đến với cái tên Polestar 1. Chúng ta đã biết nhiều về GT hiệu suất cao, bao gồm cả việc nó sẽ được cung cấp bởi động cơ tăng áp và siêu nạp động cơ bốn xi-lanh kết hợp với hai động cơ điện để tạo ra 592bhp kết hợp. Tuy nhiên, nó sẽ không rẻ, vì chiếc pricetag trị giá 135 nghìn bảng của nó sẽ đặt nó trước các đối thủ như Porsche 911 Turbo và Aston Martin DB11.

 

Ảnh hưởng của Polestar đối với các mẫu Volvo thực tế cũng sẽ được cảm nhận, vì một loạt các mẫu 'Được thiết kế bởi Polestar' ban đầu sẽ đạt đến S60 và XC60, với các mẫu Volvo khác có thể sẽ đi theo.