Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên

Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên

Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên

Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên

Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên
Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên
Muốn có một chiếc BMW M850i ​​2019? Kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tiên

 

Bạn muốn một chiếc BMW 8 Series mới. BMW Dòng 8 Series luôn là một con thú kỳ lạ. Đó là, cả trong lần tái sinh này và lần đầu tiên xuất hiện (từ 1990 đến 1999), một chiếc xe mà hầu như không ai hỏi.

 

Rốt cuộc, nó là một mức giá cao - M850i ​​có giá khởi điểm 123.500 đô la - GT hai cửa, một phân khúc, là một tập hợp con của một tập hợp con của tập hợp con. Có thể nói, một thị trường ngách giống như nói Donald Trump có mức độ tự trọng cao.

 

Nhưng nó là, một lần nữa giống như 850i đầu tiên đến bờ biển của chúng tôi, một chiếc xe gây ấn tượng. Chẳng hạn, Xe BMW phiên bản 4,4 lít mới nhất là một trong những động cơ V8 tăng áp kép tốt nhất trong phân khúc hạng sang, với công suất 523 mã lực nổi bật và mô-men xoắn 553 pound tự sở hữu hơn nữa.

 

Quan trọng hơn - bởi vì bạn chỉ có thể thực hiện rất nhiều vụ nổ từ 0 đến 100 km / h trong 3,7 giây trước khi cánh tay dài của pháp luật bắt kịp bạn - nghe có vẻ rầm rộ, những phần bằng nhau của động cơ V8 và sự tinh tế của BMW. Thật vậy, động cơ V8 lớn là một trong những điểm nổi bật của M850i, ly kỳ khi bạn có thể đạp bàn đạp kim loại và ngay cả khi bạn don don.

 

>>Xem thêm: xe oto tầm giá 700 triệu

 

Điểm mạnh khác của 8 Series mới là sự cân bằng giữa đi xe và xử lý. Đây là một lĩnh vực mà  xe BMW đã từng rất xuất sắc, mặc dù cho đến gần đây, tôi đã cho rằng đã bị lãng quên. So với những chiếc xe hơi như 3 Series gần đây và gần như bất kỳ 5 Series nào trước năm ngoái, M850i ​​thực sự cung cấp trên khẩu hiệu Ultimate Driving Machine cũ của BMW.

 

xe BMW

 

>> Xem thêm: nhửng mẩu oto giá dưới 500 triệu

 

Chiếc xe này dẻo dai như một chiếc Jaguar, tất cả tuân thủ nén nhẹ nhàng và kiểm soát bánh xe tuyệt vời trên những cú va chạm. Đồng thời, có một lượng phản hồi đáng kinh ngạc thông qua hệ thống lái (được tăng cường bằng điện) và một lượng quá mức tinh tế theo lệnh điều tiết. Mặc dù M gắn liền với biệt danh của nó, M850i ​​hầu như không phải là một chiếc xe M thực sự, nhưng nó không sai ở khía cạnh thể thao hơn của touring lớn.

 

Hãy nghĩ về M850i ​​như chiếc GT mà bạn đã đi du lịch trên đường, California, Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương California hoặc Đèo Ý Stelvio. Nếu bạn tìm kiếm lý do nhiều hơn động cơ đáng kinh ngạc 8 Series, vì đã giảm 120.000 đô la lớn cho một chiếc BMW hai cửa, thì khung gầm của nó sẽ đóng dấu thỏa thuận.

 

Nội thất cũng không phải là một nửa xấu. Màn hình thông tin giải trí iDrive được điều khiển bằng cử chỉ là thiết bị khử nhiễu cho Bimmer hàng đầu hiện nay, điều đó có nghĩa là nó hơi phức tạp hơn hệ thống COMAND của Mercedes cũng như nhiều màu sắc hơn, nhưng vẫn không dễ sử dụng như hệ thống Sync mới nhất .

 

xe BMW

 

>> Xem thêm: xe oto cu 300 trieu tai tphcm

 

Bộ máy đo M850i ​​cũng hoàn toàn mới và rất hấp dẫn cho nó. Hoàn toàn bằng kỹ thuật số, dù sao nó vẫn tập trung vào tốc độ - động cơ và phương tiện - trong khi giữ cho bạn cập nhật tất cả các thông tin thích hợp nhất. Ném vào chỗ ngồi thoải mái - OK, ghế trước thoải mái; các thiết bị được thiết kế cho bưu kiện và ghế trẻ em - và gói tổng thể là khá tốt.

 

Trên thực tế, chỉ trích duy nhất của tôi về M850 là kiểu dáng. Bây giờ, hãy để Lừa quy định vẻ đẹp là trong mắt của kẻ si tình. Hãy để thừa nhận thêm rằng M850i ​​nhắm đến một nhóm khách hàng tinh vi - đọc: người cao tuổi và khách hàng nói là cố tình bảo thủ. Tất cả những gì đã nói, trong khi nói chung là đủ - mặc dù nó gợi nhớ một chút về Ford Mustang - các chi tiết là một chút buồn ngủ.

 

xe BMW

 

Nếu tôi có thể cố gắng đặt ngón tay của mình lên nó, thì đó là trong hồ sơ, M850i ​​hơi tròn, giống như sứa và không có cảm ứng. Một vài cạnh sắc nét hơn có thể thêm một chút pizzaz. Ditto cho pháo sáng fender sâu hơn.

 

Cách nghĩ về M850i ​​mới, kiểu dáng khôn ngoan, là phản đề của i8 sở hữu i8. Trong đó các cửa sổ và đường đua của thể thao lai là nữ hoàng phim truyền hình thuần túy, M850i ​​hét lên - thực sự, thì thầm - "đừng nhìn tôi." bit ra khỏi nhân vật.

 

Hay không.


Bạn là một người Benz. Chiếc Mercedes-Benz tương đương gần nhất được bán là S-Class Coupe. Giống như M850i, nó được trang bị động cơ V8 tăng áp kép và cũng là một chút của một chiếc xe ngân hàng. Điều đó nói rằng, sự lãng quên bên ngoài của Benz được kết hợp bởi sự ép buộc của nó.

 

Phiên bản S560 V8 V8 thể thao nhưng 4.0 lít và ít mã lực hơn 60 so với BMW. Nó gần như chậm hơn một giây đến 100 km / h và âm thanh không giống như thể thao. Và với chiều dài cơ sở dài hơn 123 mm so với BMW, nó cũng không hoàn toàn là mảnh dẻ trên đường lùi. Nó cũng đắt hơn khoảng 30.000 đô la.

 

Điều đó nói rằng, nó có một ghế sau bán hữu ích, toàn bộ sự ổn định giống như kho tiền, và, tốt, gravitas đến từ huy hiệu ba ngôi sao thể thao. Bạn đã giành được nhiều niềm vui ở Benz, nhưng mọi người sẽ cho rằng bạn giàu hơn.

 

xe BMW

 

>> Xem thêm: mua ban oto moi 4 cho 7 cho

 

Bạn muốn một cái gì đó quyến rũ hơn. Có rất nhiều siêu xe gợi cảm, nhưng, có thể đáng ngạc nhiên khi phát hiện ra không phải tất cả những người du lịch đến đây. Một ngoại lệ sáng chói là Aston MartinTHER DB11, giống như tất cả Astons, có đủ sức hấp dẫn cho một đường băng đầy những siêu mẫu. Tất cả các đường cong sâu và đường ngắm, có một lý do khiến Astons là những chiếc xe yêu thích của James Bond, - ngay cả khi chúng không còn là chiếc xe nhanh nhất cũng như không có công nghệ tiên tiến nhất.

 

Điều đó nói rằng, DB11 vẫn là một chiếc xe khá nhanh. Nó cũng được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít - hầu như không đáng ngạc nhiên kể từ khi Aston giải phóng động cơ này khỏi Mercedes - trong vỏ bọc này với 503 mã lực. Vì vậy, nó rất nhanh. Nó cũng xử lý một điều trị; không hoàn toàn với elan giống như Ferrari, nhưng chắc chắn đủ man rợ để thách thức BMW và để chiếc Mercedes chìm trong bụi. Nó thậm chí có vẻ như là một phần, Gaydon có thể điều chỉnh một số ít sự thật hơn vào khí thải của nó so với Stuttgart.

 

Tuy nhiên, DB11 có thể phù hợp với Bimmer trong bộ phận đi xe. Theo kịp với Schultze trong bộ phận xử lý thực hiện một số hình phạt đi xe trong xe hơi của Anh, và trong khi nó không có Ford Raptor, nó không phù hợp với chuyến đi thảm ma thuật của BMW. Nội thất cũng không, mặc dù có một nâng cấp nghiêm túc từ người tiền nhiệm của nó, khá theo kịp.

 

Nhưng, chúa ơi, bạn chỉ có thể nhìn thẳng vào mắt nó mãi mãi. Oscar Wilde đã nói gì về sự hấp dẫn khác thường? Ồ, vâng: Người đẹp là một dạng thiên tài. Thực sự là cao hơn thiên tài, vì nó không cần giải thích.

 

Bạn thực sự muốn một chiếc BMW. Vâng, BMW có một loạt các chiếc coupe hai cửa trong dòng sản phẩm của mình, nhưng thứ gần nhất với chiếc 8 đeo huy hiệu BMW thực sự là 6 Series Gran Coupe. Vâng, tôi biết nó có bốn cửa, nhưng nó trông giống như một chiếc coupe, có từ chết tiệt trong tên của nó và được cung cấp bởi một động cơ tương tự.

 

M6 Gran Coupe sang trọng, sang trọng và thậm chí có thể hấp dẫn hơn một chút so với 8-Series, nhưng nó không gần như hấp dẫn. Đó là, với công suất 560 mã lực trên vòi, mạnh hơn một chút so với M850i, nhưng cũng tốn nhiều chi phí hơn, bất thường khi coi 8 được coi là hàng đầu. Trừ khi bạn cần truy cập dễ dàng vào hàng ghế sau - hoặc xem xét mức độ nhỏ của những chiếc ghế sau của M850i ​​- 8 là sự lựa chọn tốt hơn.