Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Hatchback tốt nhất đến năm 2019

Hatchback tốt nhất đến năm 2019

Hatchback tốt nhất đến năm 2019

Hatchback tốt nhất đến năm 2019

Hatchback tốt nhất đến năm 2019
Hatchback tốt nhất đến năm 2019
Hatchback tốt nhất đến năm 2019

 

Đúng vậy, một chiếc SUV đang ngày càng chiếm ưu thế về kiểu dáng cơ thể đối với người mua Úc, một mẹo mà họ rút ra một phần bằng cách trở nên có kích thước nở hơn (xin chào Mazda CX-3), nhưng thực tế là gần như không kém phần thực tế (ít nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ), và các lựa chọn kinh tế hơn như Corolla của Toyota, Mazda 3, Volkswagen Golf và Hyundai i30 vẫn rất phổ biến.

 

Đó là lý do tại sao sẽ có nhiều hứng thú về việc nở ra vào năm 2019, trông giống như một bó rất thấp của những tay đua thấp thực sự.

 

Dưới đây là năm nở bạn nên hào hứng nhất trong năm 2019.

 

1. Mazda3

 

mazda3

 

Điều buồn cười về sự thành công đáng kinh ngạc của Mazda về doanh số bán hàng tại địa phương không nhiều đến nỗi nó khiến chúng tôi trở nên độc nhất (Úc là, tính theo đầu người, quốc gia hoạt động tốt nhất của thương hiệu Nhật Bản), nhưng nó khiến bạn tự hỏi tại sao phần còn lại của thế giới không Chúng ta hiểu nó theo cách chúng ta làm?

 

Những chiếc xe như CX-5 đang cực kỳ phổ biến, và 3 hatch hiện đang bán thậm chí nhiều hơn cả SUV cỡ trung của Mazda. Chúng tôi đã chộp lấy 28.780 chiếc 3 tại địa phương trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 11, mặc dù thực tế là mô hình này đang hoạt động hiệu quả.

 

Những người đã chờ đợi sẽ rất vui vì họ đã làm điều đó, bởi vì Mazda3 mới, được công bố gần đây trong bối cảnh rất nhiều hullabaloo tại Triển lãm ô tô Los Angeles, trông giống như một người tuyệt đối. Và đó thực sự là tất cả về ngoại hình, cho đến nay, bởi vì chúng ta chưa lái nó, nhưng kiểu dáng mới thì trơn tru như đáng yêu, với những đường cong ở đúng vị trí. Và nội thất mới và cải tiến cũng ấn tượng không kém.

 

>> Xem thêm: giá xe 7 chỗ mazda

 

Chúng tôi hy vọng sẽ được cung cấp một sự lựa chọn của một động cơ xăng 2.0 hoặc 2.5 lít, với các động cơ diesel được cung cấp ở nước ngoài không thể làm cho nó ở đây. Một động cơ thậm chí còn thú vị hơn sẽ xuất hiện vào cuối năm 2019, với công nghệ Skyactiv-X; trong đó sử dụng đánh lửa nén kiểu diesel phù hợp với bộ siêu nạp để giảm mức tiết kiệm nhiên liệu tới 30%, đồng thời tăng mô-men xoắn.

 

Những gì Mazda đã làm rất tốt trong thời gian gần đây và thực sự đóng đinh một lần nữa ở đây, là làm cho những chiếc xe của nó trông và cảm thấy gần như cao cấp như các dịch vụ của châu Âu, trong khi tiếp tục bán với giá của Nhật Bản. Cảm giác và vẻ ngoài chất lượng của 3 người mới này sẽ thấy nó, một lần nữa, bán như bánh mì xúc xích vào ngày bầu cử năm nay.

 

2. Kia Cerato

 

kia creato

 

>> Xem thêm: giá xe bán tải mazda

 

Nếu bạn được yêu cầu nhìn vào hồ sơ bên gợi cảm của chiếc xe này và nhanh chóng chọn thương hiệu mà bạn mong muốn tìm thấy trên mũi của nó, bạn có thể chỉ cần đấu tranh. Hoặc đi châu Âu.

 

Tất nhiên, đó là Kia Cerato 2019, và đó là điển hình của sự phục hưng đang diễn ra tại thương hiệu, đã trở thành một thứ gì đó dẫn đầu phong cách.

 

Tất nhiên, khả năng chi trả của Hàn Quốc vẫn là điểm bán hàng lớn của nó, nhưng trở thành một thương hiệu dẫn đầu về thiết kế, một thương hiệu có thể tạo ra sự mong muốn thông qua vẻ ngoài của nó, đã thực sự nâng cao vị thế của nó.

 

Trong khi chiếc Cerato hatch dễ thương sẽ bắt đầu từ 20.990 đô la trên đường phố Úc và sẽ được cung cấp trong các phiên bản S, Sport và Sport +, nhưng điều chúng tôi thực sự hào hứng là phiên bản GT tăng áp.

 

Mang huy hiệu GT đáng tự hào tương tự như GT Stinger thú vị, chiếc hatchback (ish) nóng bỏng này của Kia sẽ đến vào đầu năm 2019 và sẽ tự hào với công suất khổng lồ 150kW và 265Nm từ động cơ turbo 1.6 lít.

 

3. Audi A1

 

audi a1

 

Đỗ ở cuối xa nhất của bãi đỗ xe hatchback là một chiếc xe rất phong cách, mát mẻ và hợp thời trang, nó có thể là một chiếc túi xách Hermes, nếu nó không dành cho bánh xe và động cơ; Xe Audi A1.

 

Nhỏ nhưng có hình dáng hoàn hảo, chiếc Audi nhỏ bé này thực sự sẽ lớn hơn một chút khi chiếc A1 Sportback 2019 mới ra mắt vào nửa đầu năm 2019. Phiên bản mới dài hơn 56mm, nghĩa là giờ chỉ dài hơn một chút, nhưng đã gần đến cùng chiều rộng ở mức 1,74m. Mặc dù vậy, thật hữu ích, không gian khởi động bây giờ lớn hơn khoảng 65 lít, ở mức 335 lít.

 

>> Xem thêm: giá xe mazda 3 sau thuế

 

Thực tế có lẽ là lý do tại sao bất cứ ai mua A1, tất nhiên, vì vậy những người mua tiềm năng - đã được thiết kế bên ngoài thú vị đó - sẽ vui mừng khi biết rằng tất cả các A1 mới cũng sẽ có được công cụ kỹ thuật số Virtual Cockpit tương lai và tuyệt vời của công ty, được hiển thị mượt mà trước mặt người lái trên màn hình 10,25 inch.

 

Và nó thậm chí có thể tự đỗ, nếu bạn cần giúp đỡ đỗ một cái gì đó nhỏ này. Dòng động cơ chưa được xác nhận nhưng mong đợi sự lựa chọn động cơ turbo 1.0 lít tạo ra 70kW hoặc phiên bản 2.0 lít tạo ra công suất thú vị hơn 147kW.

 

3. Nissan Leaf

 

nissan leaf

 

Những người lái xe nhiệt tình sẽ rất hào hứng với sự xuất hiện của một chú chó nhỏ rất nóng bỏng thực sự; Ford Fiesta ST mới, sẽ đến đây vào tháng 3.

 

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải là một người đam mê để mua một chiếc, vì cabin của chiếc xe nhỏ cực kỳ thú vị này sẽ không có chỗ cho những người không thích sử dụng chân trái của họ.

 

>> Xem thêm: bảng giá xe ô tô mazda

 

4. Ford Fiesta ST

 

ford fiesta ST

 

Fiesta ST, được chế tạo ở Đức và thấm nhuần sự điên cuồng yêu tốc độ của quốc gia đó, sẽ được cung cấp chỉ trong một mô hình được chỉ định cao ở đây và sẽ chỉ được cung cấp với hộp số tay, ít nhất là lúc đầu. Một PowerShift ly hợp kép có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay, nhưng những người mua sớm có thể tất cả sẽ là những người hâm mộ cuồng nhiệt của việc chuyển số.

 

Tin xấu là giá của chiếc xe mới sẽ tăng, ít nhất là một chút, trên mức 27.490 đô la được yêu cầu cho chiếc cuối cùng, nhưng nó vẫn sẽ có giá dưới 29.000 đô la.

 

Fiesta ST cuối cùng là một túi thú vị tuyệt đối để lái và chiếc mới sẽ còn tuyệt vời hơn và nhanh hơn, với động cơ turbo 3 xi-lanh 1,5 lít của nó tạo ra 147kW và 290Nm, tất cả đều được cung cấp từ 1600rpm đến 4000rpm .

 

Bạn có thể mong đợi một tốc độ 0 đến 100km / h nhanh hơn để bắt đầu, bởi vì thời gian yêu cầu của nó đã giảm gần nửa giây xuống chỉ còn 6,5 giây. Tay lái sắc nét và khung gầm cứng cũng sẽ kết hợp để làm cho chiếc hatch mới này được nhìn thấy vào năm 2019.