Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

2017 tự động Ford Fiesta hatchback

2017 tự động Ford Fiesta hatchback

2017 tự động Ford Fiesta hatchback

2017 tự động Ford Fiesta hatchback

2017 tự động Ford Fiesta hatchback
2017 tự động Ford Fiesta hatchback
Ford Fiesta hatchback 2017 tự động

 

Mặc dù Fiesta đã được bán liên tục trong hơn 40 năm ở nước ngoài, nhưng nó đã dành ít thời gian hơn ở Mỹ.

 

Nó lần đầu tiên thực hiện cảnh ở Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn vào cuối những năm 1970 và chỉ gần đây trở lại trong thế hệ thứ sáu của nó cho năm mô hình 2011. Trong cả hai trường hợp, chiếc xe vượt quá mong đợi và hơn nữa đã chứng minh rằng một chiếc xe nhỏ, rẻ tiền cũng có thể là niềm vui.

 

Nhưng những chiếc xe nhỏ nhưng thực tế chưa bao giờ được mong muốn ở Mỹ và Ford chỉ bán được 36.139 Fiestas tại Mỹ trong chín tháng đầu năm nay, so với 123.827 Focus.

 

>> Xem thêm: bang gia xe oto

 

Bởi vì điều này và tỷ suất lợi nhuận thấp trên các phương tiện như vậy, tương lai của mô hình ở Mỹ đang bị nghi ngờ. Ford của châu Âu đã tiết lộ một chiếc Fiesta thế hệ thứ bảy được thiết kế lại như một mô hình năm 2018. Nhưng tại Hoa Kỳ, Fiesta 2018 là một chiếc xe của thế hệ thứ sáu hiện tại. Ford đã nói rằng lần lặp tiếp theo của Fiesta ST hiệu suất cao sẽ không được bán tại đây, và rất có khả năng toàn bộ dòng cuối cùng sẽ bị loại bỏ.

 

ô tô đẹp

 

Tại sao chúng tôi đã thử nghiệm nó và nó đã thực hiện như thế nào: Với tất cả sự không chắc chắn này, chúng tôi muốn xem liệu phiên bản được bán ở đây có còn cạnh tranh hay không nếu nó bị các đối thủ cạnh tranh mới xử lý. Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã có một chiếc hatchback Fiesta 2017 trong trang trí Titanium cấp cao nhất với động cơ 1.6 lít bốn động cơ hút khí tự nhiên và hộp số tự động ly hợp kép sáu tốc độ.

 

Chiếc xe có giá nhãn dán là 20.620 đô la, và phụ phí duy nhất là 795 đô la cho hệ thống âm thanh Sony và thiết bị thông tin giải trí màn hình cảm ứng 6,5 inch với lệnh thoại và điều hướng. Để tham khảo, một chiếc hatch hatch cơ bản có thể có giá dưới 15 ngàn đô la, và Ford cũng cung cấp chiếc xe như một chiếc xe mui trần với số tiền tương đương.

 

>> Xem thêm: chợ xe ô tô cũ

 

Fiesta tiêu chuẩn không ấn tượng trên giấy, nhưng sự tốt đẹp của khung gầm và tay lái của nó bù đắp cho những thiếu sót nhận thức của nó ở nơi khác. Ford đã bỏ động cơ EcoBoost 1.0 lít khỏi dòng sản phẩm cho năm 2018, vì vậy động cơ duy nhất được cung cấp cho không phải ST Fiestas là 1.6 lít.

 

Nó không kích thích, đặc biệt là khi kết hợp với tự động ly hợp kép (tiêu chuẩn trên Titanium) thay vì hướng dẫn năm tốc độ có sẵn ở các mức cắt thấp hơn. Đóng gói 120 mã lực tại 6350 vòng / phút và mô-men xoắn 112 lb-ft tại 5000, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đạt 60 dặm / giờ trong 9,1 giây và chạy một phần tư trong 17,1 giây ở tốc độ 81 dặm / giờ. Fiesta dừng lại từ 70 dặm / giờ trong 175 feet và quản lý 0,83 g trên skidpad trên cao su mọi mùa của Hankook Optimo H426.

 

ô tô đẹp nhất hiện nay

 

Mặc dù phân khúc này không được biết đến với các bộ phận hiệu suất và có những người tham gia thờ ơ theo truyền thống, Fiesta vẫn bị tụt lại phía sau. Kia Rio được làm lại gần đây là một gói tổng thể dễ chịu đáng ngạc nhiên và cung cấp nhiều pep hơn. Nó đi nhanh đến 60 trong 8,5 giây và vượt qua mốc một phần tư dặm trong 16,7 giây.

 

Độ bám của nó không tốt bằng, tuy nhiên, nó chỉ quản lý 0,79 g trên skidpad và cần 182 feet để dừng từ 70 dặm / giờ. Phiên bản thủ công của Fit 2018 được làm mới thậm chí còn nhanh hơn, với thời gian từ 0 đến 60 mph là 8.2 giây. Nó cũng cung cấp một kết hợp chắc chắn của độ bám và phanh, dừng lại ở 179 feet và đạt 0,81 g.

 

Những gì chúng tôi thích: Tăng tốc không phải là những gì định nghĩa Fiesta Fiesta mặc dù ST 197 mã lực nhanh hơn khoảng hai giây đến 60 và mang tính giải trí cao hơn đáng kể. Điều làm cho chiếc xe này đáng nói là sự hiện diện vững chắc của nó. Đó là spunky nhưng tinh chế cho một chiếc xe kinh tế nhỏ.

 

>> Xem thêm: xe oto cu tphcm

 

Giống như hầu hết những chiếc xe như vậy, nó có thể được giải quyết ở tốc độ cao hoặc trên những con đường gập ghềnh nghiêm trọng, nhưng thật thú vị khi hối hả quanh thị trấn. Tay lái có trọng lượng tốt và phản ứng sắc nét, và hiệu suất vào cua khuyến khích sự vui tươi với kiểm soát cơ thể an toàn.

 

Những gì chúng tôi không thích: Tuổi của Fiesta được phản ánh đặc biệt trong cabin. Tay, cánh tay và khuỷu tay được đáp ứng bằng nhựa cứng và có kết cấu kỳ lạ, và chất lượng có thể là một vấn đề. Tay cầm điều chỉnh ghế theo nghĩa đen đã bị gãy trong tay khi chúng tôi cố gắng hạ thấp vị trí chỗ ngồi.

 

>> Xem thêm: ô tô giá rẻ

 

Khoảng cách bảng điều khiển không nhất quán và căn chỉnh trang trí rõ ràng nhắc nhở người mua đang ở trong một chiếc xe kinh tế, thiết kế ngăn xếp trung tâm bận rộn và chỗ ngồi cứng. Các bộ phận phụ giá rẻ được cho là không có nội thất quyến rũ, nhưng những chiếc xe như Rio mới nâng tầm cho lĩnh vực này, và cabin của nó khiến cho sự hoàn thiện của Fiesta trông và cảm thấy tồi tệ hơn nhiều. Hơn nữa, không gian hành khách là một trong những điều tồi tệ nhất trong hạng này, một điểm quan trọng trong phân khúc mà mỗi inch đều có giá trị.