Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015

Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015

Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015

Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015

Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015
Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015
Fiat Doblo mới ra mắt năm 2015


Xe khách Doblo được cập nhật của Fiat, dựa trên chiếc xe thương mại Cargo mà chúng ta đã thấy vào tháng 9, đã được tiết lộ trước khi phát hành tại Anh vào tháng 1 năm 2015.

 

Nó có phiên bản chỉnh sửa kiểu dáng bên ngoài, cũng như công nghệ và thiết bị mới trên phạm vi.

 

>>Xem thêm: bảng giá xe kia mới nhất

 

Nhờ một bản nâng cấp hợp lý, Doblo dựa trên van trông sắc nét hơn một chút với cản trước mới, đèn pha và thiết kế cửa hút khí. Ở phía sau có đèn đuôi sửa đổi, hình dáng đẹp hơn và trang trí màu cơ thể hơn. Bánh xe hợp kim mới hoàn thành các phiên bản bên ngoài.

 

bảng giá xe kia 7 chỗ máy dầu

 

>>Xem thêm: bảng giá xe kia 7 chỗ máy dầu

 

Phạm vi động cơ Fiat Doblo bây giờ ngắn gọn hơn, khởi động với động cơ xăng 1,4 lít 94bhp không thay đổi, chỉ đạt 39mpg. Động cơ diesel 2.0 hiện đã bị loại bỏ, để lại máy đốt dầu Multijet 105 lít công suất 105 mã lực, có khả năng 55mpg. Các tinh chỉnh nhỏ đã được thực hiện cho hộp số và bướm ga của xe để giúp lái tốt hơn và giờ đây cách âm cũng tốt hơn.

 

>>Xem thêm: giá xe kia sorento 5 chỗ

 

Toàn bộ phạm vi Doblo đã được giới thiệu lại, có nghĩa là tất cả các mô hình có được nhiều thiết bị hơn theo tiêu chuẩn. Pop trim cấp nhập cảnh, một bổ sung mới, được bắt đầu / dừng, khóa trung tâm từ xa và cửa sổ điện phía trước.

 

Nó bắt đầu từ £ 13,480, ít hơn £ 1.000 so với trước đây. Tất cả các mô hình bây giờ cũng nhận được bộ an toàn mới theo tiêu chuẩn, như kiểm soát ổn định, hỗ trợ phanh thủy lực, giữ đồi và hệ thống giám sát áp suất lốp.

 

giá xe kia sorento 5 chỗ

 

>>Xem thêm: giá lăn bánh xe kia morning at 2019 hcm


Doblo Easy giữa thông số kỹ thuật bổ sung cản trước màu thân xe, đèn sương mù phía trước, gương điện, điều khiển âm thanh trên vô lăng và điều chỉnh chiều cao ghế ngồi - nó khởi điểm ở mức £ 14,560.

 

Các mẫu Flagship Lounge có aircon, hợp kim 16 inch, cảm biến đỗ xe phía sau và bluetooth với kết nối AUX / USB. Kiểm soát hành trình, vô lăng bọc da và cửa sổ điện phía sau cũng vậy, bắt đầu từ 17.980 bảng với động cơ diesel Multijet 1.6 lít.

 

giá lăn bánh xe kia morning at 2019 hcm

 

>>Xem thêm: giá xe mazda cx5 cũ