Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bro

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bro

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bro

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bro

Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bro
Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bro
Có nên mua xe ô tô cũ trả góp tất cả mọi thứ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết về năm 2020 Ford Bronco

 

Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những gì chúng tôi đã nghe về Bronco mới, bao gồm các chi tiết chúng tôi có thể lượm lặt được từ Ranger.

 

Ford đã phát hành hình ảnh trêu ghẹo rất che giấu ở trên vào đầu năm nay, và nhà thiết kế đồ họa Michael Clark đã kết hợp các kết xuất đầu cơ cho chúng tôi. Đây là những gì chúng tôi nghĩ rằng Bronco sẽ trông như thế nào, ít nhất là trong hồ sơ:

 

Thế hệ cuối cùng của Bronco dựa trên F-150, nhưng người đứng đầu sản phẩm của Ford Joe Hinrichs nói với chúng tôi rằng năm 2020 sẽ dựa trên Ranger mới. Một người tự xưng là nhà thiết kế của Ford trên Reddit cho biết, Bronco sẽ giống với Everest, một chiếc SUV dựa trên Ranger được bán ở các thị trường khác.

 

mua bán ô tô

 

Xem thêm: chợ tốt mua bán xe ô tô

 

Tuy nhiên, cựu Giám đốc kỹ thuật của Ford, Raj Nair, mâu thuẫn với việc khẳng định, ông nói rằng chiếc Bronco mới sẽ là một phương tiện độc nhất, không phải là một chiếc Everest được làm lại. Kích thước khôn ngoan, ông nói rằng chúng tôi mong đợi một cái gì đó nhỏ hơn so với Bronco ban đầu nhưng lớn hơn so với những năm 1980 của Bronco II.

 

Và nếu bạn lo lắng thì Bronco mới sẽ là một Nhà thám hiểm được tôn vinh, đừng như vậy. Ông đã theo dõi nó bằng cách nói rằng "mọi người có ý tưởng về một Bronco nên là gì. Chắc chắn, chúng tôi có một ý tưởng về một Bronco nên là gì, và chúng tôi sẽ mong muốn mang lại điều đó cho khách hàng của chúng tôi."

 

có nên mua xe ô tô cũ trả góp

 

Xem thêm : xe oto 7 cho cu gia re

 

Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bronco mới của Ford chia sẻ các dịch vụ động cơ và truyền động với Ranger vì họ sẽ chia sẻ một nền tảng. Đối với thị trường Mỹ, Ranger mới có động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2,3 lít có nguồn gốc từ Focus RS. Ford chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết cho động cơ của Ranger, nhưng họ đã xác nhận rằng nó sẽ được trang bị số tự động 10 cấp. Tuy nhiên, Ford đã xác nhận trong cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2018 của mình rằng Bronco sẽ có được một hệ thống truyền động hybrid nào đó.

 

Nhà thiết kế được cho là của Ford trên Reddit đã nói rằng Bronco sẽ có phiên bản off-road để mang chiếc Jeep Wrangler Unlimited. Điều đó phù hợp với khẳng định của Nair rằng Wrangler sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của Bronco. Đối với một Raptor, đó là suy đoán của bất cứ ai. Ford đang sản xuất Ranger Raptor, nhưng nó sẽ chỉ được bán ở thị trường châu Á-Thái Bình Dương. Ông chủ của Ford Performance Jamal Hameedi đã không loại trừ khả năng chiếc Everest bị đóng băng của Raptor tại buổi ra mắt của Ranger Raptor, vì vậy có lẽ có một số hy vọng cho Bronco.

 

bán xe ô tô cũ đang trả góp

 

 

Xem thêm: xe oto nhập khẩu gia re

 

Không rõ liệu Ford sẽ cung cấp một phiên bản rút tiền thực sự, Bronco hai cửa hay chỉ có bốn cửa, chắc chắn sẽ là một người bán lớn hơn. Trước đây, chúng tôi đã nghe nói Ford không có kế hoạch xây dựng một chiếc Bronco hai cửa, nhưng một lời trêu ghẹo được chia sẻ bởi nhà sản xuất ô tô làm cho nó có vẻ như có thể có hai cửa.

 

Thật thú vị, có một cơ hội năm 2020 Bronco có thể có được một hộp số tay. Theo các nguồn nặc danh đã nói chuyện với Bozi Tatarevic tại Jalopnik, Ford đang hợp tác với Getrag trên một hướng dẫn bảy tốc độ (!) Mới để có thể sử dụng trong Bronco. Có khả năng hộp số này hay bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào, vì vấn đề đó có thể không đến với Bronco sản xuất, nhưng đây là hy vọng. Một hướng dẫn sử dụng Bronco có thể không phải là một người bán lớn, nhưng nó sẽ mang lại cho chiếc xe 4 bánh này một số tín đồ đam mê nghiêm túc, và vị trí tốt hơn so với Jeep Wrangler, nơi cung cấp một cây gậy sáu tốc độ.

 

mua xe ô tô cũ trả góp tại tphcm

 

Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng Bronco có thể có trục vững chắc phía trước và phía sau. Dana, cùng một công ty sản xuất các trục nâng cấp cho Jeep Wrangler Rubicon, gần đây cho biết họ sẽ cung cấp các bộ phận truyền động cho Bronco và Ranger.

 

Thật thú vị, khi Jalopnik lần đầu tiên phát hiện ra, có vẻ như khái niệm Bronco năm 2004 của Ford sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Dwayne "The Rock" Johnson, Rampage, dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân tới. Mặc dù chúng tôi không mong đợi việc sản xuất Bronco sẽ giống như thế này, nhưng việc đưa vào bộ phim có thể có liên quan đến sự hợp tác của Ford với The Rock. Nói cách khác, việc The Rock đang đăng lên Instagram đây không phải là sự trùng hợp.

 

mua ô tô trả góp

 

Xem thêm : xe oto 7 cho gia 500 trieu

 

Gần đây, một nguồn tin nặc danh của Ford đã nói với Gear Patrol rằng chiếc Bronco sẽ trông giống như một phiên bản bốn cửa của chiếc SUV Troller Brazil (ảnh dưới).

 

Giá cơ bản của Bronco sẽ vào khoảng 30.000 đô la, tương đương với Wrangler Unlimited 2018. Vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi sẽ bị sốc nếu năm 2020 Bronco không ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit năm tới. Xem không gian này vào tháng 1 năm 2019.