Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019

Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019

Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019

Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019

Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019
Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019
Chevrolet làm mới Malibu, Cruze và Spark cho năm 2019

 

Malibu được trang bị RS cho năm 2019, trang trí trung cấp thể thao của Chevrolet. Bắt đầu từ khoảng 25.000 USD, Malibu RS có bánh xe 18 inch, lưới tản nhiệt thể thao màu đen, vệt đen, cánh lướt gió phía sau và ống xả kép. Nội thất có vô lăng bọc da và cần số, ghế bọc vải màu đen và màn hình cảm ứng 8 inch chạy hệ thống Chevrolet Infotainment 3 mới.

 

Việc trang trí RS cho Malibu phù hợp giữa mô hình cơ sở LS và mô hình LT, với mô hình hàng đầu ngồi ở đầu cao nhất cho Malibu 2019. LT có đèn LED tích hợp vào đèn pha và động cơ turbo 2.0 lít kết hợp với hộp số tự động chín cấp.

 

Xem thêm : bảng giá xe toyota mới nhất

 

Cả Cruze và Spark đều được cập nhật mặt trước. Cruze cũng có một dòng trang trí mới với tùy chọn LS hatch cấp thấp hơn trên dòng Cruze hatch. Ngoài việc mở rộng các dịch vụ hatchback Cruze phổ biến - hatchze Cruze chiếm 20% tổng doanh số bán lẻ của Cruze trong năm 2017 - cả hai phiên bản mới này cho xe Cruze và Malibu trong năm 2019 đều bổ sung các điểm giá mà thương hiệu cần có để cạnh tranh.

 

mua bán xe ô tô

 

Phần lớn doanh số đội tàu thương mại của Malibu cuối cùng là các mẫu LT cao cấp, bởi vì những người mua hạm đội đang tìm kiếm các tính năng an toàn hàng đầu để giữ an toàn cho người lái và hành khách, Steve Majoros, giám đốc tiếp thị của Chevrolet cho xe hơi và crossover, nói với báo chí ở Las Vegas. Khi GM chuyển sang giảm một phần khối lượng đội tàu của mình để ủng hộ doanh số bán lẻ sinh lợi hơn, xe Chevrolet cần các dịch vụ hấp dẫn người mua xe mới ở cấp thấp đến trung bình.

 

Voi Nó nói về việc cạnh tranh nhiều hơn ở cấp thấp đó Đây là cách mang đến cho khách hàng những điểm giá, nội dung cũng như phong cách họ muốn và xứng đáng, nhưng nó cũng hướng đến việc cung cấp cho các đại lý của chúng tôi những công cụ họ cần để bán và thành công.

 

Xem thêm: giá xe toyota vios mới nhất

 

xe Chevrolet 2019

 

Spark chủ yếu chỉ mang lại một diện mạo mới cho năm 2019, với nhiều chi tiết mạ crôm hơn cho lưới tản nhiệt, đèn pha kiểu máy chiếu có sẵn và đèn chạy ban ngày LED di chuyển thấp hơn, tiếp theo là các kiểu dáng khác trong dòng sản phẩm Chevrolet. Nó cung cấp trong bốn thân, bao gồm cả trang trí ACTIV lấy cảm hứng từ chéo, tăng chiều cao của chiếc xe lên gần một nửa inch.


Đó là một dấu hiệu cho thấy thương hiệu marquee của General Motors Co. vẫn đang đầu tư vào dòng xe của mình, ngay cả khi phân khúc bị thu hẹp và một báo cáo gần đây từ Wall Street Journal cho biết Sonic và Impala có thể nằm trong nhóm chặt chém.

 

Xem thêm: giá xe toyota vios 1.5 e mt 2018

 

xe Chevrolet 2019

 

Alan Chevy rõ ràng là thương hiệu đầy đủ của chúng tôi, ông Alan Batey, phó chủ tịch điều hành GM và chủ tịch của Bắc Mỹ nói. Bạn phải thực sự cẩn thận rằng những thay đổi bên ngoài - bất kể chúng có thể là gì, ví dụ như giá nhiên liệu - có thể thực sự thay đổi thị trường thực sự nhanh chóng.

 

GM đã đầu tư rất nhiều vào thương hiệu thắt nơ sau vụ phá sản của hãng 2009, dẫn đến một sản phẩm ngày nay trải dài từ Bolt EV chạy bằng pin nhỏ gọn cho đến chiếc bán tải Silverado. Ngay cả khi dòng xe sedan của Chevy bị thu hẹp, Batey cho biết, không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc thoát khỏi phân khúc xe hoàn toàn.

 

Xem thêm: toyota vios 2019 giá lăn bánh

 

Voi chúng tôi đang nhìn thấy một bước tiến lớn vào crossover, một bước tiến lớn vào xe tải, nhưng chúng tôi luôn tìm kiếm những gì tiếp theo, những gì theo xu hướng tiếp theo, theo Batey. Một loạt các phương tiện thực sự là để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả mọi người ở Mỹ phương tiện phù hợp với nhu cầu của họ.

 

Chevrolet 2019 giá rẻ

 

Tuy nhiên, Chevrolet vẫn nhận ra những thách thức trong thị trường xe hơi Hoa Kỳ. Ô tô như là một phần của ngành bán lẻ ô tô đã giảm từ khoảng 45 phần trăm bốn năm trước xuống còn 34 phần trăm trong năm 2017 do nhu cầu của người tiêu dùng đối với những chiếc xe mui trần, nhiên liệu giá cả phải chăng đã giảm sau cuộc Đại suy thoái. Nhưng GM không phải là từ bỏ phân khúc, ngay cả khi nó tiếp tục thu hẹp, và dòng sản phẩm crossover và SUV của nó mang lại nhiều tiền mặt hơn.

 

Công ty cho biết xe hơi tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng trung thành thương hiệu khi những chiếc SUV nhỏ gọn như Trax thu hút khách hàng bước ra từ xe khách Chevrolet.

 

Thị trường xe hơi ngày nay vẫn rất sôi động và chúng tôi có ý kiến ​​mạnh mẽ về điều này và chúng tôi đang tăng giá trên thị trường xe hơi, ông Major Majoros nói. Có một khối lượng cần có và chúng tôi dự định ra ngoài và nhận được nhiều hơn số cổ phần công bằng của chúng tôi.