Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.

CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.

CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.

CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.

CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.
CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.
CẬP NHẬT 3 - Hoa Kỳ Doanh số bán xe tháng 11 bất ngờ tăng.

(Thêm chi tiết từ cuộc gọi hội nghị của Ford, các nhà phân tích nhận xét Ngày 3 tháng 12 (Reuters) 

 

Các giao dịch mùa lễ đã thúc đẩy doanh số bán ô tô của Hoa Kỳ vào tháng 11, hạn chế quy mô giảm hàng năm tại một số nhà sản xuất ô tô và đưa ra con số tổng thể cho các nhà phân tích hàng đầu kỳ vọng, số liệu từ một số nhà sản xuất hàng đầu cho thấy vào thứ Hai.

 

Mua bán ô tô với nhà sản xuất ô tô số 1 General Motors đã công bố doanh số tăng khoảng 1%, theo một nguồn tin quen thuộc với các con số, so với mức giảm hơn 2% mà các nhà phân tích dự đoán.

 

>>Xem thêm: xe oto 5 chỗ giá 500 triệu

 

mua bán ô tô

 

Đối thủ lớn nhất tiếp theo của nó, Ford Motor Co, đã báo cáo doanh số giảm 7% nhưng cho biết doanh số toàn ngành nên đạt ít nhất 17,5 triệu hàng năm - trên mức kỳ vọng của các nhà kinh tế là 17,2 triệu.

 

Được củng cố bởi Washington và Bắc Kinh báo hiệu một thỏa thuận ngừng bắn ba tháng trong cuộc chiến thương mại cuối tuần qua, cổ phiếu của cả hai công ty đã tăng hơn 4,5% trong giao dịch buổi sáng tại New York.

 

Ryan Brinkman, nhà phân tích Ryan J.P.Morgan cho biết, liên quan đến triển vọng kinh tế vĩ mô, Ford đã lạc quan về cuộc gọi bán hàng hàng tháng của mình, cho thấy khả năng phục hồi của người tiêu dùng tương đối khi đối mặt với lãi suất tăng.

 

Doanh số của Hoa Kỳ đã được dự kiến ​​sẽ giảm trong năm thứ hai do lãi suất cao hơn và thuế quan tăng giá tại thời điểm nhiều chủ xe đã thay thế phương tiện cũ của họ.

 

>>Xem thêm: xe oto tầm giá 700 triệu

 

mua bán ô tô

 

Tuy nhiên, một sự bùng nổ liên tục trong doanh số SUV, tiếp tục giúp các nhà sản xuất ô tô và tháng 11 theo truyền thống được hưởng lợi từ những nỗ lực của các đại lý để giải phóng cổ phiếu trước năm mới.

 

Cả Honda Motor Co và Toyota Motor Corp đều báo cáo sự sụt giảm - lần lượt là 9,5 và 0,6%, nhưng Fiat Chrysler, doanh số đã tăng mạnh nhờ vào sức mạnh của nó trong xe jeep và SUV, tăng 17%.

 

Trong khi Ford đổ lỗi cho doanh số yếu kém của dòng xe Focus và xe thể thao Mustang vì doanh số giảm trong tháng 11, nó cho thấy số lượng ngành cả năm 2018 có thể ngang bằng hoặc cao hơn một chút so với một năm trước.

 

Charlie Chesbrough, chuyên gia kinh tế cao cấp tại Cox ô tô, chủ sở hữu của thị trường ô tô trực tuyến Autotrader và dịch vụ định giá xe Kelley Blue Book, cho biết doanh số bán xe nhẹ đã đánh bại dự báo của ông, nhờ số lượng mạnh cho xe tải và xe tiện ích nhỏ gọn.

 

Xem thêm: nhửng mẩu oto giá dưới 500 triệu

 

mua bán ô tô

 

Những ưu đãi nặng nề trong tháng 11 có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập cuối tháng mạnh mẽ, ông nói.

 

Các nhà sản xuất ô tô bao gồm Ford đã giảm sản xuất xe khách truyền thống do doanh số sụt giảm, trong khi dần dần chuyển sang các xe SUV và xe tải lớn hơn, có xu hướng có lợi hơn.

 

>>Xem thêm: xe oto cu 300 trieu tai tphcm

 

Ford tháng trước đã cải tổ công nhân tại một số nhà máy của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với xe bán tải và SUV cỡ lớn.

 

Honda cho biết doanh số của hãng đã giảm 9,5% xuống còn 120.534 xe, nhiều hơn gấp đôi tốc độ giảm do bị tổn thương bởi khối lượng thấp hơn trên các xe chở khách như Civic.

 

Jeff Schuster, người đứng đầu dự báo xe toàn cầu tại LMC Ô tô, cho biết việc tăng lãi suất chậm hơn của Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2019 và việc tạm dừng bất kỳ mức thuế mới nào có thể giúp ổn định thị trường ô tô chậm lại. (Báo cáo của Ankit Ajmera ở Bengaluru Chỉnh sửa bởi Saumyadeb Chakrabarty và Patrick Graham)