Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019

6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019

6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019

6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019

6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019
6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019
6 chi tiết chính về Hyundai Santa Fe 2019

 

Trong gần một thập kỷ nay, những chiếc xe này đã thay thế những chiếc minivan như là người di chuyển thực tế của gia đình. Họ cung cấp nhiều không gian cho hàng hóa và hành khách, và cung cấp thêm khả năng lái xe tất cả các bánh xe và giải phóng mặt bằng.

 

Santa Fe hoàn toàn mới cho năm 2019, và nó có một sự khởi đầu lớn từ mẫu xe mà nó sẽ thay thế vào mùa hè này. Dưới đây là năm điều quan trọng cần biết về Santa Fe mới.

 

1. Bạn có thể không nhận ra nó.


Santa Fe trước đó đã đủ hấp dẫn, nhưng nó không có thiết kế nổi bật. Kiểu dáng mới táo bạo của Santa Fe, nhiều khả năng sẽ biến một vài cái đầu hơn. Nó kết hợp với lưới tản nhiệt của gia đình Hyundai được tìm thấy trên Sonata, và nó được trang bị bởi một dải chrome lớn tạo khung cho đèn LED chạy dọc. Đèn pha và chùm sáng cao được đặt bên dưới trong đèn sương mù tăng cường, một diện mạo được phổ biến bởi Jeep Cherokee.

 

>> Xem thêm: Bán xe hyundai santafe

 

xe santafe 2019

 

2. Sự khác biệt thể thao không còn nữa.

 

Santa Fe có sẵn trong các biến thể năm hành khách và ba hàng, bảy hành khách. Trong những năm qua, mô hình năm hành khách được gọi là Santa Fe Sport, và mô hình bảy hành khách được gọi đơn giản là Santa Fe. Điều này làm cho một chút nhầm lẫn, với một số người nghĩ rằng Sport là một mô hình khác. Để đơn giản hóa mọi thứ, mô hình năm hành khách hiện được gọi là Santa Fe, trong khi phiên bản trục cơ sở dài, bảy hành khách sẽ được gọi là Santa Fe XL. Một mô hình tám hành khách thậm chí còn lớn hơn đang được phát triển và sẽ có một tên khác.

 

>> Xem thêm: gia xe toyota

 

huyndai Santa Fe2019

 

3. Một động cơ diesel khớp nối dòng.

 

Santa Fe sẽ có sẵn với một động cơ bốn xi-lanh 2.2 lít mới, tạo ra 200 mã lực và mô-men xoắn 320 pound.

 

Nó tham gia vào các dịch vụ động cơ xăng, bao gồm động cơ bốn lít 2,4 lít mà Tiêu chuẩn trên toàn dòng. Động cơ xăng được nâng cấp là động cơ bốn lít 2.0 lít tăng áp, tạo ra công suất ước tính 232 mã lực.

 

>> Xem thêm: trang web mua bán ô tô cũ uy tín

 

Bất kể động cơ, sức mạnh được gửi qua hộp số tự động tám cấp mới. Nó được gửi đến ổ đĩa bánh trước tiêu chuẩn hoặc ổ đĩa tất cả các bánh có sẵn. Hệ thống AWD có các chế độ Bình thường, Thể thao và Thông minh.

 

santa fe 2019

 

4. Nội thất lớn hơn và rộng rãi hơn.

 

Santa Fe mới có nội thất lớn hơn cho cả hai mẫu xe, bao gồm khối lượng hành khách nhiều hơn và nhiều không gian chở hàng hơn. Với hàng ghế sau được gập lại, Santa Fe có không gian chở hàng 71,3 feet khối, hoặc 70,7 trong Santa Fe XL. Hình thức pha trộn nội thất với chức năng, và nó đã được cập nhật hoàn toàn để có bố cục hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

 

5. Các dịch vụ công nghệ cập nhật bao gồm Alexa.

 

Một màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch là một trong những tính năng nội thất tiêu chuẩn mới, được trang bị nền tảng thông tin giải trí mới nhất. Nó được trang bị tiêu chuẩn với Apple CarPlay và Android Auto để tăng cường kết nối điện thoại thông minh.

 

Các tính năng có sẵn bao gồm miếng sạc không dây, hệ thống âm thanh Infinity 12 loa, công suất 12 loa và màn hình hiển thị thông tin quan trọng của xe lên kính chắn gió, vì vậy người lái xe không phải rời mắt khỏi đường để được thông báo .

 

>> Xem thêm: các trang web mua bán xe ô tô

 

Hệ thống BlueLink có sẵn hoạt động với một ứng dụng điện thoại thông minh. Nó cho phép bạn xác định vị trí xe của mình, khởi động từ xa, đặt điều khiển khí hậu, khóa và mở khóa cửa. BlueLink cũng kết nối với Amazon Alexa Skill, cho phép bạn bảo Alexa khởi động từ xa và đặt điều khiển khí hậu trên Santa Fe trong khi bạn vẫn còn ở bên trong.

 

santa 2019

 

6. Có công nghệ an toàn sáng tạo.


Santa Fe có hai cải tiến an toàn mới: Hỗ trợ thoát hiểm an toàn và Cảnh báo chiếm chỗ ngồi phía sau. Người trước đó quét đường bên ngoài xe và giành chiến thắng khi mở khóa cửa nếu cảm nhận được người đi xe đạp hoặc người đi xe máy đang đến gần. Cái sau cảm nhận được liệu trẻ em hay thú cưng đang chiếm ghế sau và nhắc nhở người lái không được rời khỏi xe mà không có chúng.

 

Các mẫu Santa Fe SE và cao hơn đạt tiêu chuẩn với Hyundai Smart Sense, bộ tính năng an toàn bao gồm cảnh báo va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ, chùm sáng tự động, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, điều khiển hành trình thích ứng, camera 360 độ, và cảm biến đỗ xe.