Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

2019 FORD EXPLORER

2019 FORD EXPLORER

2019 FORD EXPLORER

2019 FORD EXPLORER

2019 FORD EXPLORER
2019 FORD EXPLORER
2019 FORD EXPLORER

 

Hầu như mỗi năm, thế hệ Explorer này đã được bán ngày càng nhiều. Tại sao thay đổi những gì làm việc rất tốt? Trong hướng dẫn xem trước này, chúng tôi sẽ nói về những gì mới cho năm 2019 và những gì vẫn đúng với tên Explorer.

 

Có gì mới cho năm 2019?

 

Câu trả lời ngắn? Không nhiều lắm. Ford Explorer 2019 rất giống với mẫu 2018. Những thay đổi rất nhỏ đã được thực hiện đối với các tùy chọn tính năng ở mức độ cắt. Chúng ta sẽ không đi vào mức độ chi tiết ở đây, nhưng có một điểm cần được thực hiện ở đây. Năm 2018 rất giống với năm 2017. Và năm 2017 chỉ bổ sung công nghệ mới, như hệ thống thông tin giải trí SYNC3 và Apple CarPlay và Android Auto.

 

Xem thêm: giá xe lăn bánh mazda 3

 

Nếu bạn đang phát hiện một mẫu, bạn đã đúng. Ford Explorer khá ổn định, thay đổi rất ít từ năm này sang năm khác. Chúng tôi phải quay trở lại cho đến năm 2016 để xem một bản cập nhật lớn. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào số lượng bán hàng. Ford Explorer không chỉ phổ biến liên tục vẫn còn có liên quan, số lượng bán ra của nó đang tăng lên. Điều gì làm cho Ford Explorer trở nên phổ biến?

 

Xem thêm: giá xe ô tô mazda

 

Bán xe ford explorer

 

GHÉP CHO BẢY


Có thể các gia đình ngày càng nhỏ hơn, nhưng xe hơi gia đình ngày càng lớn hơn. Đó là bởi vì họ không chỉ ngồi toàn bộ phi hành đoàn, mà họ còn chuyên chở rất nhiều thiết bị. Nếu bạn đang nuôi một gia đình chiến binh cuối tuần, bạn muốn có không gian cho lều và bạt, củi và nhiên liệu. Ford Explorer 2019 cung cấp chỗ ngồi cho bảy không gian chở hàng và nhiều hơn so với mọi chiếc xe thể thao ba hàng khác. Điều đó sẽ có ích và hầu như mọi tài xế đều có thể nghĩ ra một cái gì đó để làm với nhiều không gian đó.

 

Xem thêm: giá xe ôtô mazda mới 7 chỗ

 

ĐỘNG CƠ LỚN, BURLY


Ford Explorer 2019 đi kèm với động cơ V-6 có thẩm quyền, tạo ra công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 255 lb-ft, có lẽ là quá đủ cho việc lái xe hàng ngày. Ngoài ra còn có một động cơ inline-4 tăng áp 2,3 lít cung cấp nhiều mã lực và mô-men xoắn hơn (280 mã lực và 310 lb-ft). Nhưng động cơ mà chúng tôi phấn khích nhất là động cơ V-6 tăng áp kép. Động cơ đó tạo ra công suất đáng kinh ngạc 365 mã lực và mô-men xoắn 350 lb-ft. Một số so sánh Ford Explorer với minivan, nhưng với động cơ phù hợp, nó giống một chiếc xe tải hơn nhiều.

 

Bán xe ford explorer

 

SIÊU ĐÁNG TIN CẬY


Đánh giá độ tin cậy là tốt để xác định giá trị của một chiếc xe, nó sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ đi được bao xa trước khi cần sửa chữa lớn. Vẫn còn quá sớm để có đánh giá độ tin cậy cho Ford Explorer 2019. Nhưng vì năm 2019 gần giống với Explorer 2018, đánh giá năm ngoái là một phong vũ biểu tốt. Trong năm đó, Ford Explorer đã đạt được mức độ tin cậy dự đoán xuất sắc là 4,5 trên năm từ J.D. Power. Đó là trên trung bình (3 trên 5) và một trong những xếp hạng cao nhất trong lớp SUV cỡ trung.

 

Xem thêm: loại xe mazda 3 at 1.5 giá bao nhiêu

 

Nếu bạn muốn một chiếc SUV mạnh mẽ, đáng tin cậy có đủ chỗ cho bạn, trẻ em và tất cả đồ đạc của bạn, Ford Explorer 2019 sẽ là của bạn. Đó là lý do Explorer trở lại mạnh mẽ sau năm năm.