Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images

2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images

2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images

2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images

2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images
2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images
2016 Fiat 500 facelift unveiled: prices, specs and images


Đây là ’mới Fiat 500; nhưng nó không phải là mô hình hoàn toàn mới mà bạn có thể hy vọng.

 

Chiếc xe thành phố retro có một loạt các phiên bản phong cách, cabin và hệ thống truyền động cho năm 2016, và được bán vào tháng 9 năm 2015 có giá từ £ 10,890 và có giá lên đến 17.070 bảng.

 

Sự làm mới cuộc sống sau này nhằm mục đích hít thở cuộc sống mới vào năm 500 tuổi trước khi nó thay thế bởi một chiếc xe hoàn toàn mới trên nền tảng mới. Fiat đã rút ra tất cả các điểm dừng cho facelift, tuyên bố rằng không ít hơn 1.800 thay đổi đã được thực hiện để giúp nó cạnh tranh với các phiên bản mới nhất của MINI hatch và DS 3.

 

giá xe oto mazda 6 2019

 

>>Xem thêm: giá xe oto mazda 6 2019

 

Fiat 500 facelift: thay đổi thiết kế


Fiat hasn lộn xộn với công thức retro kiên quyết quá nhiều, vì phiên bản kiểu dáng bên ngoài là tối thiểu. Đèn pha chính được thiết kế lại với các đơn vị Xenon, trong khi đèn chạy ban ngày halogen được thay thế bằng các vật phẩm LED thông minh hơn.

 

Một lưới tản nhiệt hai thanh trên cùng mới cũng kết hợp với một cản và điều chỉnh không khí. Ở phía sau có đèn LED mới với thiết kế vòng, trong khi viền chrome được chuyển xuống thấp hơn.

 

giá xe 7 chỗ mazda

 

>>Xem thêm: giá xe 7 chỗ mazda

 

Fiat cũng đã mở rộng 500 tùy chọn tùy chỉnh táo bạo nổi tiếng với tùy chọn bọc thân xe mới. Được đặt tên là Skin Skin Skin thứ hai, nó cho phép người mua bao phủ 500 của họ trong một số kiểu đặc biệt rực rỡ, bao gồm mọi thứ từ ngụy trang quân sự đến tartan, với các tùy chọn bọc kéo dài từ đồ họa dây đai đơn giản đến vỏ bọc toàn thân. Ngoài ra, còn có các thiết kế bánh xe hợp kim mới và nhiều lựa chọn màu sắc hơn trong và ngoài.

 

Nâng cấp nội thất Fiat 500


Bên trong các thay đổi đáng chú ý hơn, với bố cục bảng điều khiển được làm mới được thiết kế xung quanh màn hình thông tin giải trí Uconnect vào năm inch mới.

 

Ở cấp độ xe ô tô Pop Pop, nó có một hệ thống đơn giản với sáu loa và kết nối USB / AUX, nhưng trên các mẫu Lounge hàng đầu, nó đi kèm với Bluetooth, DAB, satnav với dịch vụ giao thông được kết nối với TomTomedom Live và tích hợp điện thoại thông minh.

 

giá xe mazda 3 sau thuế

 

>>Xem thêm: giá xe mazda 3 sau thuế

 

Ngoài ra, trong khi thông số kỹ thuật Pop Star và tầm trung vẫn giữ các mặt số tương tự truyền thống, thông số Lounge đi kèm với màn hình công cụ TFT bảy inch có thể cung cấp thông tin về các chế độ lái và tất cả các chức năng của Uconnect. Ở những nơi khác trong cabin, có nhiều vật liệu cao cấp hơn và các tùy chọn bọc ghế mới, trong khi bảy túi khí hiện nay là tiêu chuẩn trên phạm vi.

 

Động cơ mới và lượng khí thải thấp hơn


Tất cả các động cơ hiện đã được điều chỉnh để đáp ứng các quy định sắp tới của Euro 6, với 68bhp 1,2 lít và cả hai phiên bản của petrols 0,9 lít TwinAir đều có sẵn khi bắt đầu / dừng. TwinAir, có sẵn với 85 hoặc 105bhp, cung cấp lượng khí thải CO2 thấp hơn 90g / km ở cả hai dạng, trong khi loại trước có khả năng kết hợp tới 74,3mpg.

 

Động cơ diesel Multijet 1,3 lít sẽ ra mắt vào cuối năm nay và hiện cung cấp lượng khí thải CO2 là 89g / km. Cũng đến vào cuối năm nay sẽ là một biến thể ‘Eco, của loại xăng 1,2 lít cơ sở, có máy phát điện thông minh, bộ bodykit khí động học và lốp xe có lực cản lăn thấp được trang bị để đẩy lượng khí thải CO2 dưới 99g / km. Fiat cũng đã cập nhật hộp số bán tự động robot Dualogic, hiện đã có mái chèo thay đổi cột lái.

 

bảng giá xe ô tô mazda

 

>>Xem thêm: bảng giá xe ô tô mazda

 

Fiat cũng tuyên bố các kỹ sư đã làm việc trên khung gầm, dựa trên Panda thế hệ trước, để đảm bảo cả sự thoải mái và khả năng xử lý đều được cải thiện trên phạm vi, mặc dù công ty không chỉ định chính xác những gì đã được sửa đổi. Ngoài ra, thêm vào đó là cách âm bổ sung để đảm bảo cải tiến tinh tế ở tốc độ cao.

 

Fiat 500 facelift: giá cả và thông số kỹ thuật


Phạm vi bắt đầu từ £ 10,890 và tăng lên £ 17,070. Một 500C hàng đầu mềm đã được chuyển qua và yêu cầu một khoản phí bảo hiểm £ 2.650. Bộ tiêu chuẩn trên phạm vi bao gồm đèn chạy ban ngày LED, dừng / khởi động, cửa sổ điện và gương cũng như vô lăng đa chức năng.

 

giá xe lăn bánh mazda 3

 

>>Xem thêm: giá xe lăn bánh mazda 3

 

Các mẫu Range topping Lounge cũng được trang bị mái che toàn cảnh, màn hình cảm ứng với Buetooth, cảm biến đỗ xe phía sau và chi tiết mạ crôm.

 

Bạn có nghĩ rằng Fiat đã làm đủ để giữ 500 đối thủ cạnh tranh với những chiếc xe như MINI và Vauxhall Adam? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.