Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines

10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines

10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines

10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines

10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines
10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines
10 xe ô tô giá rẻ ở Philippines

 

Quan niệm rằng các mô hình rẻ hơn có chất lượng thấp hơn có thể dễ dàng bị nghiền nát, vì một số trong những chiếc xe được cho là giá rẻ này có thể mang lại nhiều tiếng vang hơn cho nhiều so với các đối tác đắt tiền hơn của họ.

 

Trong danh sách này, chúng tôi đang đếm ngược 10 giao dịch xe hơi giá cả phải chăng nhất, từ # 10 đến # 1.

 

Chúng tôi lưu ý rằng rất nhiều những chiếc xe này là hatchback, có lẽ bởi vì một mô hình nhỏ gọn như vậy cho phép sản xuất chi phí thấp, nhưng cũng có những chiếc minivan và thậm chí là một chiếc xe bán tải thực sự có giá thấp hơn một số dòng xe hatchback và hatchback. Ngoài ra, giá được nêu ở đây là dành cho xe để bán kể từ tháng 11 năm 2016, con số mới nhất hiện có.

 

>> Xem thêm: xe oto cu 200 trieu tai tphcm

 

Honda Brio

 

Honda-Brio-min

 

Chúng tôi bắt đầu danh sách những chiếc xe giá rẻ này với Honda, một thương hiệu Nhật Bản được biết đến với những chiếc xe có thể đắt hơn một chút so với đồng bào của họ. Tuy nhiên, ngay cả nhà sản xuất xe hơi này cũng có thể chống lại thị trường cho hatchback. Chiếc xe này lái 13 km chỉ với một lít xăng thông qua động cơ 100 mã lực. Dự kiến ​​sẽ bỏ ra khoảng P609.000 cho phiên bản thủ công của chiếc xe này.

 

Kia Picanto 1.0 EX

 

Kia-Picanto-min

 

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một trong những chiếc xe giá rẻ của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Kia. Kia Picanto, chiếc xe giá cả phải chăng nhất của công ty, chỉ có giá P575.000, nhưng cung cấp động cơ 69 mã lực phù hợp cho việc lái xe trong thành phố và nếu bạn muốn tăng tốc một chút ở đường cao tốc. Tại Hàn Quốc, chiếc xe được gọi là Kia Morning.

 

Chevrolet Spark

 

Chevrolet-Spark-min

 

Ngay cả thương hiệu Chevrolet của Mỹ cũng tham gia vào cuộc chiến xe hơi giá rẻ này thông qua Spark, một chiếc hatchback subcompact cấp nhập cảnh tự hào có động cơ 66 mã lực. Chiếc xe bốn chỗ này, có thiết kế có thể đánh lừa người nghĩ rằng đó là một chiếc hai chỗ, có thể được mua với giá chỉ từ P548.000 cho phiên bản thủ công. Không tệ cho một thương hiệu Mỹ được biết đến nhiều hơn với những chiếc bán tải trị giá hàng triệu peso thay vì những chiếc xe giá rẻ.

 

>> Xem thêm: gia oto con re nhat viet nam

 

Mitsubishi Mirage GLX

 

Mitsubishi-Mirage-GLX-min

 

Một thương hiệu Nhật Bản khác cung cấp xe lái thành phố cấp nhập cảnh của nó là Mitsubishi, với chiếc hatchback Mirage GLX (bất ngờ, bất ngờ) trị giá P533.000. Nhưng đối với một chiếc xe nhỏ này, nó có thể vượt xa những chiếc xe giá rẻ khác, đặc biệt thông qua động cơ 77 mã lực của nó. Thương hiệu Mirage đã xuất hiện từ năm 1978 nhưng đã bị dừng lại vào năm 2003. May mắn thay, thương hiệu này đã được hồi sinh vào năm 2012, đúng lúc sự gia tăng phổ biến của hatchback.

 

Chery QQ3

 

Mitsubishi-Mirage-GLX-min

 

Chery nổi tiếng ở Philippines là nhà sản xuất xe hơi giá rẻ của Trung Quốc. Trên thực tế, nhà sản xuất xe hơi có ít nhất ba chiếc xe trị giá dưới P500.000 ngay bây giờ. Một đặc điểm được chia sẻ bởi những chiếc xe Trung Quốc trong danh sách này (báo trước: có ba trong số chúng như thể bạn ngạc nhiên) là số lượng chỉ trích nhận được khi bị cho là bản sao thiết kế của các nhà sản xuất xe hơi thành lập khác.

 

Trong trường hợp Chery, công ty đã bị kiện vì cho rằng WW3 trông giống như một chiếc Chevrolet Spark. Nhưng ở mức P499.000, những người mua xe có ngân sách có ý thức đã thắng nhiều, miễn là những chiếc xe giá rẻ của họ hoạt động tốt. Chery đặc biệt này tự hào có động cơ 85 mã lực có thể lên tới 155 kph.

 

>> Xem thêm: ban xe oto cu tra gop tphcm

 

Vòng đời 520 1.3 DX

 

Lifan-520-min

 

Có rất nhiều chiếc xe giá rẻ để lựa chọn, khoảng một nửa số xe trong danh sách của chúng tôi chưa đến P500.000. Chiếc xe P498.000 này là chiếc xe đầu tiên được sản xuất bởi nhà sản xuất Trung Quốc Lifan vào năm 2005. Phiên bản mới nhất, ra mắt năm 2011, là một chiếc xe năm chỗ, hộp số tay, đứng đầu 155 kph. Các nhà phê bình cáo buộc Lifan sao chép thiết kế của Citroen Elysee, nhưng nhà sản xuất khẳng định rằng 520 là bản gốc.

 

Toyota Wigo 1.0 E

 

Toyota-Wigo-1-0-E-min

 

Nó không chỉ các thương hiệu Trung Quốc lọt vào danh mục xe ngân sách. Toyota khổng lồ Nhật Bản cũng có mặt trong thị trường xe hơi giá rẻ với Wigo, một chiếc hatchback P473.000 dường như là một lựa chọn phổ biến của các tài xế Uber bên này trên toàn cầu.

 

Chiếc xe, một chiếc hatchback thủ công ba xi-lanh, tốc độ tốt, thực sự được sản xuất tại Indonesia thông qua hợp tác Toyota Toyota với Daihatsu như một phần của chương trình quốc gia về thiết kế xe hơi giá rẻ. Và bạn nghĩ rằng những món mì ăn liền kỳ lạ đó là thứ duy nhất Indonesia xuất khẩu cho chúng tôi.

 

>> Xem thêm: mua ban oto qua su dung tp hcm

 

Địa lý LC GB

 

Geely-LC-GB-min

 

Cũng cạnh tranh trong thị trường xe hơi giá rẻ Trung Quốc đông đúc là nhà sản xuất ô tô Geely với LC, một chiếc hatchback P449.000 mà các nhà phê bình nói là bản sao của Toyota Aygo. Mà không nên nhầm lẫn với Wigo, nhưng tại thời điểm này, aren rất nhiều hatchback lẫn nhau trông giống nhau? Mặc dù Geely tuyên bố rằng chiếc xe này trông giống như một con gấu trúc. Có thể phán xét cho chính mình trong pic trên.

 

Huyndai Eon GL

 

Hyundai-Eon-GL-min

 

Bạn có thể đã thấy chiếc hatchback P438.000 của Hyundai Eon từ chuyến đi Uber bạn vừa đi. (Nếu nó không phải là Wigo. Thông thường, nó là một trong những chiếc xe giá rẻ này.) Dù sao, chiếc xe thành phố này có thể đạt tới 140 kph trên động cơ 54 mã lực. Được giới thiệu ở Ấn Độ vào năm 2011 trước khi đến bờ biển của chúng tôi vào năm 2012, chiếc hatchback này từ nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc có thể được coi là chiếc xe rẻ nhất mà một đại lý bán xe có thể cung cấp cho bạn. Chà, ngoại trừ

 

Suzuki Alto 800

 

Suzuki-Alto-800-min

 

Ai nghĩ rằng những chiếc xe giá rẻ nhất ở Philippines là của một nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản? Với mức giá P398.000 (P438.000 cho phiên bản cao cấp), Alto 800 từ Suzuki đã vượt qua đối thủ (chủ yếu là Trung Quốc) với mức giá lên tới P50.000. Hiệu suất hatchback này cũng không quá tồi, với tốc độ tối đa 145 kph thông qua động cơ ba xi-lanh.

 

So sánh bảo hiểm xe hơi trực tuyến với GoBear


Tại Gobear, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm bảo hiểm xe hơi của mình với công cụ tìm kế hoạch thực hành của chúng tôi. Không chỉ miễn phí và dễ sử dụng, mà bạn còn có thể thấy tất cả những lợi ích mà bạn có thể cần và chọn những lợi ích bạn sẽ không cần.

 

Bảo hiểm xe hơi của GoBear trích dẫn ước tính thực tế của ngân hàng vì chúng tôi không tính phí so sánh và chúng tôi không làm việc theo hoa hồng. Các đối tác công ty bảo hiểm của chúng tôi cũng không tính phí trả trước hoặc phí xử lý khi bạn đăng ký với chúng tôi. GoBear nhận được một khoản phí tiếp thị nhỏ từ công ty bảo hiểm khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Nhận biết thêm về câu hỏi thường gặp về bảo hiểm xe hơi ở đây.