Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Về Chúng Tôi - CarOntrade

Về Chúng Tôi - CarOntrade

Về Chúng Tôi - CarOntrade

Về Chúng Tôi - CarOntrade

Về Chúng Tôi - CarOntrade
Về Chúng Tôi - CarOntrade

 

Giới thiệu

 

Công ty TNHH CARONTRADE cung cấp dịch vụ thương mại trực tuyến mua bán xe hơi, đồng thời cung cấp dịch vụ quảng cáo cho những sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xe hơi, mang đến cho người dùng một thị trường mua bán xe hơi trực tuyến đa dạng.

 

Sàn giao dịch TMĐT CarOntrade.com kết nối người mua và người bán lại với nhau, mang đến cho người dùng những thương vụ giao dịch thành công. Với khẩu hiệu “Trở thành giải pháp mua bán ôtô hàng đầu cho người lái xe hơi”, Sàn giao dịch TMĐT CarOntrade.com mang đến cho người dùng những trải nghiệm tìm kiếm, giao dịch xe hơi một cách hiệu quả, an toàn và nhanh gọn.

 

Đặt tiêu chí là “Giải pháp cho người lái xe ôtô” lên hàng đầu, CarOntrade không ngừng cải thiện tìm kiếm những giải pháp nhằm giúp việc mua bán xe trên Sàn nhanh chóng, dễ dàng hơn. CarOntrade sở hữu giao diện theo phong cách tối giản với các bộ lọc trực quan, chi tiết, quy cách đăng tin nhanh gọn.

 

Với nhiều những ưu điểm nổi bật trên giao diện, điều này giúp cho những khách hàng không rành công nghệ hay lần đầu buôn bán online cũng đều có thể thao tác và sử dụng dễ dàng với nhiều tiêu chí như: đăng ký nhanh chóng, theo dõi bài đăng dễ dàng, thao tác đăng tin đơn giản, tin tức cập nhật thường xuyên và mới nhất. Đồng thời, khi có sự cố hoặc có những vấn đề hay thay đổi về bất cứ nội dung gì liên quan đến xe cũng sẽ được thông báo cho người dùng trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn

 

Với khát vọng có thể phủ sóng thị trường giao dịch xe hơi trực tuyến trong nước và chạm đến được thị trường quốc tế, CarOntrade tích cực phấn đấu và đấu tranh để xây dựng nên một thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mong muốn phát triển doanh nghiệp dựa trên sự đánh giá của người dùng về chúng tôi.

 

CarOntrade không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng trong việc sử dụng các tính năng trên Sàn, tìm kiếm sản phẩm xe theo nhu cầu một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian bán được xe của người bán.

 

Sứ mệnh

 

 “Trở thành giải pháp mua bán ôtô hàng đầu cho người lái xe hơi”

 

Giá trị cốt lõi

“Uy tín – An toàn – Nhanh chóng – Tận tâm”

 

Uy tín

 

CarOntrade đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi gầy dựng thương hiệu với mục tiêu luôn luôn lắng nghe những sai xót từ phía khách hàng và cải thiện triệt để nhằm bảo vệ danh dự của doanh nghiệp, tạo niềm tin để khách hàng có thể đồng hành cùng chúng tôi về lâu dài.

 

An toàn

 

Kiểm duyệt nội dung chặt chẽ, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, CarOntrade xem sự an toàn của khách hàng như chính sự an toàn của doanh nghiệp, bảo vệ khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

 

Nhanh chóng

 

CarOntrade phát triển và cung cấp dịch vụ đa dạng với các thao tác đơn giản, giúp cho khách hàng khi sử dụng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm xe hơi mà mình mong muốn, theo dõi tin đăng sản phẩm xe hơi một cách dễ dàng.

 

Tận tâm

 

CarOntrade giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng mọi lúc mọi nơi, luôn đồng hành và xem khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp.

 

Chân thành cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của CarOntrade!