Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Phiên bản màu đỏ Citroen DS3

Phiên bản màu đỏ Citroen DS3

Phiên bản màu đỏ Citroen DS3

Phiên bản màu đỏ Citroen DS3

Phiên bản màu đỏ Citroen DS3
Phiên bản màu đỏ Citroen DS3
Phiên bản màu đỏ Citroen DS3


Citroen DS3 Red loại bỏ sự phức tạp của việc chọn tùy chọn cá nhân hóa và thêm nhiều bộ dụng cụ hơn với ít tiền hơn. Tuy nhiên, nó không hiệu quả hơn nhiều so với việc chọn thông số kỹ thuật của riêng bạn - trừ khi bạn thực sự thích màu đỏ.


Bạn thích một chiếc Citroen DS3 ? Thích màu đỏ? Sau đó, DS3 Red phiên bản đặc biệt có thể xuất hiện trên đường phố của bạn. Không có thay đổi cơ học cho chiếc xe tiêu chuẩn, vì vậy người mới đến xử lý ngọt ngào hơn bao giờ hết nhờ hệ thống treo thể thao chắc chắn của nó.

 

bảng giá xe kia morning

 

>>Xem thêm:  giá xe toyota vios 1.5 e mt 2018

 

Tuy nhiên, trên Red, bạn có thể có màu cơ thể bằng màu trắng hoặc, thêm 480 bảng, màu đen ngọc trai, và cả hai đều đi kèm với một dải màu đỏ sặc sỡ chạy quanh lưới tản nhiệt phía trước và qua các chevron Citroen . Ít đầy đủ hơn là nắp và mái gương màu đỏ, cộng với đèn hậu LED 3D mới tuyệt vời hiện có trên tất cả các DS3.

 

DS3 Red có sẵn trong DStyle trim giữa, với lựa chọn động cơ xăng 120bhp hoặc 90bhp, hoặc như phiên bản DSport hàng đầu được thử nghiệm ở đây. Điều này có thể được chỉ định với động cơ diesel 115bhp, được nâng cấp từ 110bhp trước đó hoặc mô hình xăng 1.6 lít 155bhp đáp ứng mà chúng tôi đã lái.

 

giá xe toyota vios 1.5 e mt 2018

 

>>Xem thêm:  giá xe ô tô toyota rush 2018

 

Red DStyle đi kèm với hợp kim 16 inch là tiêu chuẩn; DSport có vành màu trắng hoặc đen 17 inch. Tất cả đều có logo Citroen nhỏ màu đỏ ở trung tâm của họ.

 

Giao diện mới rất thông minh, và vì 90 phần trăm DS3 được suy đoán với sự kết hợp sơn hai màu và mái nhà, điều duy nhất có vẻ như trên đầu là viền màu đỏ trên lưới tản nhiệt.

 

Bên trong, một dải màu đỏ bắt mắt chạy ngang qua táp lô và xung quanh tay nắm cửa. DS3 DStyle Red bao gồm gói Connect Signature, bổ sung thêm âm thanh nổi nâng cấp, loa bổ sung cộng với kết nối Bluetooth và USB.

 

giá xe ô tô toyota rush 2018

 

>>Xem thêm:  giá xe mazda cx5 cũ

 

Trong khi đó, DSport Red có gói City Signature, với đèn và gạt nước tự động, điều hòa tự động, cảm biến đỗ xe phía sau, gương điện và ánh sáng tâm trạng.

 

Bạn có thể thêm tất cả các tùy chọn vào DSport DS3 tiêu chuẩn £ 17,050 với giá £ 1.150. DS3 Red bắt đầu từ £ 17,780, vì vậy bạn có khả năng tiết kiệm £ 420 - miễn là bạn thích màu đỏ.

 

giá xe mazda cx5 cũ

 

>>Xem thêm:  giá xe mazda 3 màu xanh

 

Thông số kỹ thuật chính


Giá: £ 17,780
Động cơ: xăng 4 lít 1.6 lít
Công suất: 155bhp
Hộp số: 6 số tay, dẫn động cầu trước
0-62mph: 7,3 giây
Tốc độ tối đa: 130mph
Kinh tế: 47,1mpg
CO2: 135g / km
Thiết bị: Tự động điều hòa không khí, cảm biến đỗ xe phía sau, viền màu đỏ
Đang bán: Bây giờ