Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi

Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi

Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi

Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi

Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi
Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi
Mazda 3 2019 là một chiếc xe dành cho người đi xe hơi

 

Mặc dù vậy, điều đó đã không khiến Mazda có đầu óc thể thao xuất hiện tại LA auto 2018 cho thấy một chiếc Mazda 3 hoàn toàn mới.

 

Một cú mới của sự phấn khích hướng đến người lái vào một loại xe đang bị đe dọa như các công ty như GM và Ford (và thậm chí cả Toyota) dự tính sẽ cắt giảm các dịch vụ xe hơi của họ.

 

xe mazda 3

 

Được thiết lập để tung ra các đại lý vào đầu năm 2019, Mazda 3 trở lại với kích thước tương tự như trước đây và cả một chiếc xe mui kín và một chiếc xe nhỏ (mà Mazda thích gọi là chiếc hatchback, vì chiếc wagon là chất độc bán hàng). Một động cơ 2,5 lít có công suất khoảng 185 mã lực sẽ là động cơ duy nhất ở Hoa Kỳ khi ra mắt, cơ sở 2.0 lít bị loại bỏ.

 

SkyActiv-X, một động cơ đốt cháy đồng nhất lai nhẹ (về cơ bản là một động cơ xăng hoạt động như một động cơ diesel để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn) có sẵn trong một năm hoặc lâu hơn. Hệ dẫn động tất cả các bánh sẽ đến Mazda 3 của Hoa Kỳ lần đầu tiên dưới dạng tùy chọn và các hộp số sẽ là số sàn 6 cấp tự động hoặc sáu cấp, loại thứ hai chỉ có sẵn trong bản hatchback.

 

Xem thêm: mua xe ôtô đã qua sử dụng 7 chỗ

 

xe mazda 3

 

Kiểu dáng mượt mà và đẹp mắt hơn của chiếc sedan mới gợi lên chiếc Mazda 6 lớn hơn nhưng với tỷ lệ thể thao riêng, trong khi chiếc hatchback gợi lên tốt, uh, Mazda 3 cũ nhưng có một chút thói quen bánh quy bơ đậu phộng. Cung cấp cho Mazda sự táo bạo, nhưng chiếc hatchback dường như đã tăng một vài pound ở hông khi các nhà thiết kế thu nhỏ kính cửa sau cũng như kính hatchback, tạo ra một cột C khổng lồ.

 

Nó trông ngoạn mục từ ba phần tư phía sau, ít hơn từ phía bên khi độ nặng tương phản với mui xe thấp, kiểu dáng đẹp để làm mất cân bằng thiết kế. Và chúng tôi đã nói rằng đây là phiên bản rút gọn của hatch; một khái niệm trước đó trông thậm chí còn nặng hơn ở phía sau.

 

mazda 3 năm 2019

 

Ở những nơi khác, Mazda theo đuổi thời trang công nghiệp hiện tại bằng cách dán trên lưới tản nhiệt khổng lồ với huy hiệu thương hiệu quá khổ. Chiếc hatchback có một mái nhà hai bướu giống như của Wapato, một kiểu trang trí mát mẻ rõ ràng đã được thêm vào vào phút cuối.

 

Mazda kiếm được đạo cụ vì đã chú ý đặc biệt đến phần đuôi xe, trong đó, trong số những điểm nhấn đáng yêu khác, các phương pháp điều trị đèn hậu mới được chế tạo với các chi tiết đẹp. Thật trùng hợp, Mazda Gian đứng tại L.A. Show đối diện trực tiếp với Alfa Romeo, nơi mà những chiếc xe đẹp trai nói chung có phần đuôi chung có vẻ như được gọi điện, một bệnh dịch trong ngành ảnh hưởng đến nhiều thương hiệu.

 

Xem thêm: xe oto hãng nào tốt nhất

 

nội thất mazda 3

 

Bên dưới, cấu trúc hoàn toàn bằng thép mới là đáng chú ý để bỏ hệ thống treo đa liên kết phía sau để thay thế cho một chùm xoắn đơn giản hơn, một tính năng khác thường trên một chiếc xe cũng cung cấp hệ dẫn động tất cả các bánh. Theo Dave Coleman, một kỹ sư phát triển phương tiện tại Mazda R & D ở Irvine, California, và công ty phát ngôn của Hoa Kỳ defacto Hoa Kỳ về tất cả mọi việc phải làm với các bit bẩn, chùm tia xoắn vượt qua đa liên kết cũ.

 

Chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của việc điều chỉnh, lấy trung tâm cuộn cần thiết, làm việc với các ống lót và các cú sốc để khiến chiếc xe trở nên trung lập hơn. Ông Col Coleman thừa nhận công tắc là một phần của biện pháp tiết kiệm chi phí, nhưng nó cũng được truyền cảm hứng bởi chiếc crossover nhỏ CX-3 hiện tại, cũng có một chùm xoắn nhưng được chứng minh là một bộ xử lý sẵn sàng.

 

xe mazda 3

 

Coleman đã trích dẫn thêm cách âm, phần mềm hệ thống lái trợ lực độc quyền của công ty, cộng với việc tích hợp toàn bộ máy tính của hệ thống lái, kiểm soát ổn định, động cơ, phanh và các thành phần dẫn động tất cả các bánh của hệ thống G-Vectoring Control Plus của họ như là một lĩnh vực mới 3 điều mà Mazda tự hào nhất.

 

Mục đích là để làm cho 3 người mới cảm thấy giống Miata, đặc biệt là trong cách nó nâng ga vượt mức vào các góc. Để làm điều đó, máy tính lấy dữ liệu từ gia tốc kế cũng như tay lái và bướm ga, sau đó dự đoán tải lốp tiếp theo và sau đó bắt đầu làm việc bướm ga, phanh và khớp nối tất cả các bánh.

 

Xem thêm: mua bán xe hơi

 

mazda 3 năm 2019

 

Vì vậy, Coleman nói bằng ví dụ, khi bạn lái vào một góc, ngay cả khi bạn không nâng ga, máy tính sẽ thư giãn nhẹ ga để tải trọng lượng lên lốp xe. Nếu nó là một mô hình AWD, bộ ly hợp điện tử ở phía sau sẽ tách rời, làm cho phần đuôi xe dễ di chuyển sang một bên và giúp biến chiếc xe vào góc. Phanh sau bên trong cũng sẽ kéo nhẹ để giúp nhắm xe. Khi người lái thả tay lái ra khỏi góc, hệ thống AWD sẽ tham gia lại để giúp lái xe ra khỏi ngã rẽ. Việc tích hợp liền mạch tất cả các yếu tố này đã tốn rất nhiều công sức và được bổ sung ồ ạt vào mã hóa phần mềm xe hơi.

 

Xem thêm: giá xe honda city mới nhất

 

Có phải tất cả đều hoạt động như quảng cáo? Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi có cơ hội lái một chiếc.

 

mazda 3