Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3

Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3

Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3

Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3

Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3
Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3
Độc quyền: Đánh giá Tesla Model 3

 

Cái tên Tesla thu hút sự chú ý của mọi người - có thể là những chiếc xe như Tesla Model 3, Model S hay Model X - hoặc thực sự là người đàn ông đằng sau chúng - Elon Musk.

 

Ở Ấn Độ đã có sự tò mò và tò mò to lớn về tất cả những điều đó, và rất nhiều dự đoán không thể giải thích được về sự xuất hiện của thương hiệu ô tô chạy điện này đến nước ta. Ông Musk đã tổ chức Thủ tướng Narendra Modi vào năm 2015, và ngay sau đó đã hứa rằng thương hiệu sẽ đến Ấn Độ - trên twitter nơi mọi thứ rõ ràng là đúng - chưa có gì cho thấy điều đó sẽ xảy ra sớm.

 

mua bán ô tô

 

Xem thêm: gia xe hoi honda civic

 

Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra, chiếc xe đang được nghi ngờ chắc chắn sẽ là EV (xe điện) nhỏ nhất trong phạm vi - Tesla Model 3. Trên thực tế khi đặt chỗ của nó mở trực tuyến, một số người Ấn Độ cũng đã đặt trước bằng cách trả 1000 đô la . Trong khi hầu hết đã hủy bỏ và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ, những người khác vẫn sống trong hy vọng. Đối với họ tôi nói - nó đáng giá. Vâng, tôi đã lái Tesla Model 3 mới, và tôi có thể nói thẳng với bạn rằng nó sống theo sự cường điệu. Và trong khi tôi rõ ràng có nghĩa là về mặt mát mẻ và công nghệ, tôi cũng nghĩ rằng nó có khả năng lái xe. Ngạc nhiên? Tôi biết tôi đã.

 

Tesla Model 3 là một chiếc xe nhỏ gọn và có kiểu dáng khá đơn giản. Khuôn mặt gần như nhạt nhẽo và thiếu ấn tượng, nhưng tương lai vì thiếu quá nhiều chi tiết kiểu dáng - vì vậy không có lưới tản nhiệt hoặc đập không khí. Hồ sơ là một chút nở và giống như coupé, gần như gọi Toyota Prius theo một số cách - không phải là điều tốt nhất để liên hệ nó với tôi biết. Phía sau cũng sạch sẽ, và đèn hậu nổi bật - bạn biết từ một dặm đó là Tesla. Và tỷ lệ nhỏ gọn cho bạn biết đó là Model 3. Nhưng những tỷ lệ đó tin vào loại không gian cabin bạn có được.

 

nội thất ô tô

 

Xem thêm: giá honda civic lăn bánh

 

Khá hào phóng cho một chiếc xe cỡ này. Điều này luôn có nghĩa là một đối thủ của BMW 3 Series, và cho đến khi thế hệ 3 Series trước đó là một đối số rất hợp lệ. Dòng 3 mới ra mắt gần đây mặc dù là một chiếc xe hơi lớn hơn, thể thao hơn và rộng rãi hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng đây là cách các con số xếp chồng lên nhau về mặt kích thước - Mô hình 3: Dài 4690 mm, Chiều dài cơ sở 2880 mm, Chiều cao 1440 mm, Chiều rộng 1930 mm / BMW 3 Series (G20): 4709 mm, Chiều dài cơ sở: 2851 mm, Cao 1442 mm, Rộng 1827 mm.

 

Tesla cung cấp Model 3 trong ba biến thể, nhưng với các tùy chọn có sẵn trên mỗi biến thể, các tùy chọn thực tế sẽ có bội số của ba! Các biến thể rộng là - tùy chọn động cơ đơn cấp nhập cảnh (với phạm vi lái 400 km), tầm xa của động cơ kép với hệ dẫn động tất cả các bánh (phạm vi 500 km) và biến thể Hiệu suất giúp động cơ kép đi nhanh hơn (0 -100 kmph xảy ra trong khoảng 3,4 giây!) Và cho tốc độ tối đa 250 km / h. Mặc dù nó sẽ là tuyệt vời để có sau này, tôi đã khá hài lòng khi chạm tay vào phiên bản động cơ kép. Và có một huy hiệu ở phía sau cho bạn biết đó là biến thể này. Vấn đề lớn trên chiếc xe này là cabin của nó, và một lần nữa tôi đã gặp may mắn, vì chiếc xe của tôi trong ngày có nội thất màu trắng tùy chọn - mà bạn (bạn đoán nó!) Bạn phải trả thêm tiền! Cũng là một tùy chọn thêm - bánh xe 19 inch trên chiếc xe này.

 

mua bán ô tô

 

Xem thêm: giá xe honda civic 4 chỗ

 

Vì vậy, nếu bên ngoài sạch sẽ, bên trong thậm chí còn hơn thế. Minimalist đã không được xác định đủ tốt, tôi nghĩ cho đến khi Tesla Model 3 xuất hiện. Dấu gạch ngang rất sạch sẽ, với màn hình lớn ở trung tâm là tính năng nổi bật chính của nó. Đó là một màn hình 15 inch khổng lồ! Nó khá giống iPad Pro, mặc dù lớn hơn iPad lớn nhất trên thị trường! Không giống như trên Model S, màn hình được định vị theo bố cục ngang. Dấu gạch ngang có thể được hoàn thiện bằng nhựa hoặc bạn có thể chọn các tùy chọn trang trí bằng gỗ / sợi carbon / màu - bằng cách trả thêm tiền!

 

Chiếc xe thử nghiệm của tôi tất nhiên được hoàn thành trong bảng điều khiển màu trắng. Chỗ ngồi và trang trí đã được hoàn thiện tốt - một nghi ngờ đối với nhiều người - với tất cả các sự chậm trễ trong việc tìm nguồn cung ứng, sản xuất và triển khai (và các vấn đề khác) đã làm hỏng Tesla Model 3. Các cửa có thể được mở bằng cách sử dụng nút nhả, gắn trên tay nắm - và điều đó cần một số làm quen, nhưng hoạt động tốt. Có một bản phát hành cơ học ngay bên dưới đó mặc dù. Các nút cửa sổ điện và hai con lăn trên vô lăng là những nút duy nhất bạn sẽ thấy trong cabin rất Spartan này. Cũng không có cụm công cụ nào và bạn thấy tốc độ đọc ở phía trên bên trái của màn hình giống iPad khổng lồ đó.

 

xe ô tô

 

Trên xe hiệu suất trên đường. Đây là nơi mà yếu tố bất ngờ xuất hiện. Đã từng lái Model S trong quá khứ, tôi có những kỳ vọng khá thấp để thành thật. Nhưng Model 3 đang đập vào mục tiêu. Hãy để tôi nói theo cách này - tất cả kinh nghiệm và học hỏi mà Tesla có thể đã có thông qua hai sản phẩm đầu tiên của nó - Model S và Model X, tỏa sáng trên chiếc xe này. Gói pin pan sàn của nó mang lại cho nó trọng tâm thấp, và cảm giác chắc chắn, được trồng.

 

3 là một sự mặc khải cho chất lượng đi xe và xử lý của nó. Các góc xe sắc nét dễ dàng và điểm. Tay lái cũng mang lại độ chính xác và độ cứng mà bạn không mong đợi. Và hơn thế nữa, bạn có thể thay đổi độ cứng tay lái - có ba chế độ, mặc dù giữ nó ở chế độ giữa là tốt nhất. Sự nhanh nhẹn của chiếc xe được bổ sung bởi mô-men xoắn bạn có được từ động cơ này, cũng như việc cung cấp năng lượng nhanh chóng. Đây là một chiếc xe nhanh. Nhanh hơn nhiều so với các đối tác Đức, và ở đây tôi đang nói về các phiên bản hiệu suất của họ! Tôi đã không mong đợi Model 3 sẽ rất vui khi thành thật!

 

>>Xem thêm: giá bán honda hrv

 

ô tô giá rẻ

 

Có chế độ theo dõi và chế độ khởi động trượt - để bắt đầu an toàn và nhanh chóng trên các bề mặt băng giá hoặc trơn trượt. Kiểm soát lực kéo chỉ có thể được thao tác đến mức đó. Tôi chỉ lái xe trên đường công cộng và một đoạn đường cao tốc ngắn. Nhưng cậu bé tôi muốn có được chiếc xe này trên đường đua! Chế độ tự lái được mời chào nhiều của Tesla là đủ thú vị và hiệu quả, nhưng tôi đã có quá nhiều thời gian để giao nhiệm vụ lái xe! Trên toàn bộ Tesla Model 3 là taut, sự tự tin truyền cảm hứng và toát lên cảm giác là một sản phẩm được xây dựng tốt, chất lượng cao. Một lần nữa, đó không phải là một cái gì đó liên quan đến Teslas muộn, và đặc biệt với Mô hình 3, đưa ra báo chí tiêu cực mà tôi đã đề cập trước đó. Vậy nó có ấn tượng không? Vâng.

 

Và tôi có nghĩ rằng chúng ta cần nó ở Ấn Độ không? Cũng như một lá cờ đầu cho làn sóng EV sẽ đến vào một lúc nào đó - đúng vậy. Và có lẽ chúng ta không cần bộ siêu nạp, và có thể thực hiện với hộp treo tường hoặc thậm chí là một tùy chọn ba pin đơn giản - không nghi ngờ gì cả hai sẽ có nghĩa là thời gian sạc lâu hơn. Nhưng điều đó là tốt vì nó có thể được cắm qua đêm chẳng hạn. Đưa ra các thông báo từ một số nhà sản xuất ô tô về việc đưa EV vào năm 2020, sự chấp nhận cũng sẽ chỉ tăng lên. Và Tesla đã có một vầng hào quang xung quanh nó - có nghĩa là yếu tố kéo đã có ở Ấn Độ.

 

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là Tesla có thể thực sự tăng sản lượng lên 500.000 chiếc mỗi năm - và sau đó đưa ra mức giá hiệu quả cho việc nhập khẩu hoàn toàn được xây dựng hoặc đưa ra một tùy chọn lắp ráp địa phương. Vẫn còn quá nhiều câu hỏi để mở đường đến Ấn Độ. Nhưng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu Tesla sống sót sau sự tấn công của tất cả các chuyên ngành toàn cầu bắt đầu cung cấp EV trong vòng một hoặc hai năm - trên toàn thế giới, thì việc đến Ấn Độ là vấn đề khi nào chứ không phải là. Vậy nếu không phải là Model 3 hiện tại - facelift có lẽ? Hãy sống trong hy vọng!