Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó

Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó

Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó

Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó

Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó
Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó
Đánh giá xe Mercedes-AMG C43 Coupe 2019 - tốt hơn nên suy nghĩ kỹ về chiếc Audi S5 đó

 

C43 là một trong những mẫu xe tầm trung đầu tiên của AMG khi C-class thế hệ hiện tại được bán trở lại vào năm 2013.

 

Bao gồm một động cơ tăng áp kép, động cơ bốn bánh 4Matic và tự động chín cấp tiêu chuẩn, chúng tôi thích Sự tinh tế của C43, nhưng tự hỏi liệu nó có đủ để bảo đảm huy hiệu AMG không. Cuối cùng, nó được gọi là C450 AMG Sport, và không phải là C43.

 

Bất chấp sự dè dặt của chúng tôi, sau nhiệm kỳ với một bất động sản trên Hạm đội nhanh, chúng tôi đã yêu thích thiết kế tinh tế và khả năng giải trí của nó nhiều hơn một chiếc Audi S4, một mẫu xe gần như được thiết kế để cạnh tranh.


Kể từ năm mô hình 2018, Mercedes đã cung cấp cho C-class một bản cập nhật, tiếp theo là C43 Coupe mà chúng tôi đang lái ở đây. Vì vậy, các tham vọng coupe hiệu suất C43 đã được cải thiện?

 

Xem thêm: xe oto 5 chỗ giá 500 triệu

 

Điểm nổi bật về kỹ thuật


Trượt vào cabin hạng C quen thuộc và bạn ngay lập tức phát hiện ra các thành phần đã thay đổi trong quá trình làm mới. Tay lái mới của AMG trông phức tạp, kỹ thuật và hung hăng, nhưng cảm giác tuyệt vời, với vành chắc chắn thông thường đó đặt tay bạn hoàn hảo trên các vị trí ba và chín giờ. Đằng sau một gói quay số kỹ thuật số mới, chen vào cụm vỏ bò đi trước. Vẻ ngoài nhợt nhạt, khó chịu của C-class trước đã giảm đi, ngay cả khi nó vẫn thiếu Poggenpohl-cool của một chiếc Audi S5.

 

Nó không hoàn hảo mặc dù - ghế hơi cứng và không hỗ trợ và nhựa bên trong không đạt tiêu chuẩn cao của Audi. Dấu gạch trung tâm của lớp C được hoàn thiện bằng nhựa đen bóng theo tiêu chuẩn, chắc chắn đã sẵn sàng để bỏ đi vì nó dễ bị trầy xước, nhưng tùy chọn gỗ lỗ mở ít nhất là có giá hợp lý.

 

mua bán ô tô

 

Xem thêm: xe oto tầm giá 700 triệu

 

Động cơ, truyền và 0-60mph


C43 đã giữ động cơ 3 lít tăng áp kép, bất chấp sự phổ biến của đơn vị sáu dòng mới Merc Merc ở những nơi khác trong phạm vi. Bây giờ nó tạo ra 385bhp, với một mô-men xoắn dày ở tầm trung. Lag được giữ ở vịnh, ngay cả với các chuyển động ga ngắn hơn, sắc nét hơn, chỉ thon gọn ngay tại điểm cực của phạm vi rev. Chiếc Coupe sẽ đạt tốc độ 62mph trong 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa 155mph.

 

Đi quá xa và bộ giới hạn vòng quay hung hăng có thể đuổi bạn ra ngoài, nhưng đèn quay số kỹ thuật số mới có đèn thay đổi khá ngoạn mục trên tay để cho bạn biết khi nào nên kéo mái chèo sau khi bạn mắc lỗi đó một lần. Việc truyền tải vẫn thiếu độ sắc nét nhanh nhất của ly hợp kép, nhưng bù lại cho nó hoạt động tốc độ thấp mượt mà hơn bạn mong đợi.

 

ô tô mẫu mới

 

Những gì nó thích lái xe?


Nhấn nút khởi động động cơ và nó nhanh chóng bùng cháy vào cuộc sống, trước khi ổn định thành một nơi yên tĩnh, gọn gàng. Nhưng nơi mà bạn có thể đã vô tình tìm kiếm một nút tốt nhất của AMG trước đó, C43 cập nhật không gây thất vọng, bằng cách cuối cùng cung cấp một ống xả hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhấn nút chắc chắn, ghi chú động cơ raspy V6 của C43 bắt đầu thống trị cabin - điều mà, hãy trung thực, là toàn bộ quan điểm của một chiếc AMG.

 

Bộ chuyển đổi mô-men xoắn chín tốc độ mới tự động (không phải tự động ly hợp ướt MCT được thấy trong các động cơ V8 chạy bằng động cơ V8) kéo chiếc xe đi một cách sạch sẽ, ngay cả khi bộ phận này có xu hướng giữ bánh răng đầu tiên quá lâu. Giờ đây, động cơ V6 bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ hơn, có giọng hát hơn so với C43 trước đó, tốt hơn là chứng minh rằng huy hiệu AMG trên bootlid. Phản ứng là ấn tượng, spooling nhanh chóng và dứt khoát, tất cả thời gian phát ra một tiếng sủa khàn khàn từ ống xả tròn mới. Nó có một trải nghiệm cảm xúc vô cùng nhiều hơn một chiếc Audi S5.

 

Xem thêm: nhửng mẩu oto giá dưới 500 triệu

 

nội thất o to

 

Khung gầm chơi cùng một trò chơi, mất đi một số sự thay thế tiêu chuẩn của C-class trong việc lái và lái, nhưng việc dịch thông tin từ mặt đường trở nên sinh động hơn rất nhiều. Nó cảm thấy nhỏ gọn, nhanh nhẹn và nhiệt tình, một tuyên bố tôi không chắc chắn bạn có thể tạo ra một chiếc S5. Có một cạnh nhất định khi đi xe, chỉ được phóng đại bởi bánh xe 19 inch tùy chọn của chúng tôi (18s là tiêu chuẩn) và thiết lập động trên hệ thống treo có thể điều chỉnh, nhưng nó không bao giờ bị giật.

 

Hệ thống lái tất cả các bánh đều trong suốt, cho phép các bánh sau thực hiện hầu hết lực đẩy và chỉ di chuyển sức mạnh đến trục trước trên các chuyển động bướm ga mạnh mẽ để duy trì lực kéo. Thêm một chút không gian, hoặc một đường đua, sẽ cho phép chúng ta hiểu đầy đủ các giới hạn bên ngoài của khung gầm, nhưng trên những con đường nhỏ hơn ở Anh, C43 có khả năng vô cùng lớn, nhưng không phải trả giá bằng sự tương tác. Phanh thường mạnh mẽ và yên tâm, với một vết cắn chắc chắn ở đầu bàn đạp.

 

Xem thêm: xe oto cu 300 trieu tai tphcm

 

Giá và đối thủ


Giá khởi điểm ở mức 50.335 bảng, với nhiều thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe 18 inch, đèn pha LED, ghế thể thao bọc da và hệ thống thông tin giải trí C-class cải tiến. Hai gói thiết bị chính sau đó được cung cấp - gói Premium (£ 2795) bổ sung trong cụm công cụ kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí trực tuyến, ghế nóng và hệ thống âm thanh nâng cấp. Đầy đủ cho gói Premium Plus (£ 4995) và bạn cũng sẽ có được một mái nhà toàn cảnh trượt, hệ thống âm thanh Burmester, đèn pha LED thích ứng, đỗ xe 360 ​​độ và không cần chìa khóa và đi.

 

Audi S5 có giá khởi điểm 48.010 bảng và có nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn, nhưng bạn vẫn cần phải nhấp vào một vài hộp tùy chọn để có được hệ thống âm thanh cao cấp và Buồng lái ảo ảo của Audi. Mặc dù BMW không có đối thủ trực tiếp, nhưng 49.805 bảng sẽ đưa bạn vào Cuộc thi M2 nhỏ hơn nhưng nghiêm trọng hơn nhiều, điều mà chúng tôi phải suy nghĩ lâu dài và khó khăn khi nhìn, mặc dù kích thước mờ nhạt hơn.