Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok

Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok

Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok

Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok

Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok
Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok
Đánh giá xe đã qua sử dụng của Volkswagen Amarok


Trong một thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi đã giành được giải thưởng Pickup Best Amarok tại các giải thưởng hàng năm của chúng tôi trong nhiều dịp, bao gồm ba lần liên tiếp từ năm 2012.

 

Vào thời điểm đó, chúng tôi đã nói: Từ khi ra mắt năm ngoái, nó đã xác định lại những gì người mua Có thể mong đợi từ một chiếc xe tải nhỏ làm việc chăm chỉ. Trong khi hầu hết các xe được ra mắt cách đây 8 năm sẽ cho thấy tuổi của họ bây giờ, VW đã làm rất tốt để giữ cho Amarok luôn tươi mới, với những nâng cấp công nghệ, động cơ mới và kiểu dáng cập nhật .

 

giá xe mazda 3 sau thuế

 

>>Xem thêm: giá xe mazda 3 sau thuế

 

Amarok có thể sử dụng được như nhiều chiếc SUV, nhưng nó cũng là một chiếc xe lớn, nặng, do đó chi phí vận hành có thể cao. Tuy nhiên, nếu bạn cần kéo vật nặng hoặc vượt địa hình khó khăn với một vài tiện nghi hợp lý, thì đó là công cụ hoàn hảo.
 

Nó dễ dàng nghĩ rằng những chiếc xe bán tải là cồng kềnh, nông nghiệp và cơ bản, nhưng nếu bạn không bao giờ lái một trong những giống hiện đại của những chiếc xe tải này, bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng sử dụng, khả năng và thoải mái của chúng.

 

Volkswagen Amarok là một trường hợp tốt trong điểm. Chiếc xe thương mại thông minh này rất cứng và có khả năng bám hoặc kéo nhiều hơn hầu hết các khu nhà của gia đình; nó có thể dễ dàng cạnh tranh với nhiều chiếc SUV gia đình chính thống.

 

Mặc dù vậy, trên tất cả, Amarok là một chiếc xe ngựa và trong khi nó rất phù hợp với một chiếc xe đang hoạt động, hầu hết các xe SUV cao cấp đều đi kèm với rất nhiều bộ dụng cụ (tiêu chuẩn hoặc tùy chọn) mà bạn thường giành được khi tìm thấy trên Amarok.

 

Rằng không làm điều đó xuống, nhưng nếu sự xa xỉ hoàn toàn quan trọng hơn khả năng vượt địa hình hoặc kéo xe, bạn có thể thất vọng.

 

bảng giá xe ô tô mazda

 

>>Xem thêm: bảng giá xe ô tô mazda

 

Lịch sử


Amarok đã được bán vào tháng 2 năm 2011. Người mua có thể chọn giữa các động cơ 121 Thp 2.0 TDI và 161bhp 2.0 BiTDI, với các đường viền Startline, Trendline và Highline.

 

Vào cuối năm 2012, động cơ diesel 161bhp đã được nâng cấp lên 178bhp, sau đó năm năm, một chiếc Amarok được sửa đổi mạnh mẽ đã được tung ra, với động cơ 3.0 V6 TDI thay thế cho đơn vị 2.0 lít trước đó. Điều này xuất hiện ở dạng 201bhp hoặc 221bhp, chỉ phù hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số tự động tám cấp.

 

Một năm sau, một hộp thủ công đã được giới thiệu cho động cơ công suất thấp hơn và vào tháng 6 năm 2018, một đơn vị động cơ V6 TDI 255 mã lực đã tham gia vào phạm vi.

 

Các phiên bản đặc biệt bao gồm Phiên bản (300 năm 2013), Canyon (350 năm 2014), Nhãn tối (300 năm 2014), Atacama và Ultimate (500 phiên bản mỗi năm 2015) và Aventura (vào cuối năm 2018).

 

giá xe lăn bánh mazda 3

 

>>Xem thêm: giá xe lăn bánh mazda 3

 

Nên mua cái nào?


Động cơ V6 vượt xa so với người tiền nhiệm 2.0 lít về mô-men xoắn và tinh chỉnh, tuy nhiên, ở đó hầu như không có bất kỳ hình phạt kinh tế nào vì bạn không phải làm việc quá sức.


Không Amarok thực sự là spartan, và thậm chí các mẫu Startline có điều hòa không khí, hợp kim 16 inch, cửa sổ điện phía trước và phía sau, điều khiển hạ đồi, hỗ trợ khởi động đồi, khóa trung tâm từ xa và hệ thống an ninh Loại 1.

 

Họ cũng cung cấp một hi-fi hai loa, trong khi Trendline bổ sung sáu loa, kiểm soát khí hậu hai vùng, hai ổ cắm 12 volt bổ sung trong cabin, kiểm soát hành trình, trang trí thân xe được mã hóa màu và bánh xe 17 inch.

 

Range-topping Highline mang đến trang trí nâng cấp với ghế da (được sưởi ở phía trước), cảm biến đỗ xe toàn diện và kính bảo mật.

 

Các lựa chọn thay thế cho Volkswagen Amarok


Amarok không chỉ chống lại những chiếc bán tải tài năng như Toyota Hilux, Nissan Navara, Ford Ranger và Mitsubishi L200 mà còn là đối thủ của những chiếc SUV đáng mơ ước.

 

VW lớn là cao cấp hơn bất kỳ đối thủ trực tiếp, ngoại trừ Mercedes X-Class. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngân sách eo hẹp, bạn có thể nhìn vào Isuzu D-Max. Nó có thể lug lớn, tải nặng, kéo và giải quyết địa hình quanh co.

 

Các đối thủ của SUV bao gồm Kia Sorento, Hyundai Santa Fe và Volkswagen Touareg. Cũng đáng xem là các chức năng hơn của Mitsubishi Shogun và Toyota Land Cruiser, có khả năng off-road và kéo xe.

 

giá xe ôtô mazda mới 7 chỗ

 

>>Xem thêm: giá xe ôtô mazda mới 7 chỗ

 

Bạn cần tìm gì


Kéo


Tất cả Amaroks có thể kéo ít nhất 2.800kg và một số kéo 3.200kg. Nhưng bạn có thể kéo được bao nhiêu tùy thuộc vào thời điểm bạn có giấy phép.

 

Quá nóng


Động cơ 2.0 TDI có thể bị hỏng bơm nước, dẫn đến quá nhiệt, vì vậy hãy theo dõi đồng hồ đo nhiệt độ trên các ổ đĩa thử nghiệm.

 

Bãi đỗ xe


Đây là một chiếc xe lớn (5,25 x 1,95m) và cảm biến đỗ xe là phải. Tuy nhiên, nhiều người Amaroks có những thứ này, vì vậy, hãy đưa yếu tố này vào tìm kiếm của bạn.

 

Van EGR


Bộ làm mát van tuần hoàn khí thải có thể ăn mòn và làm nhiễm bẩn dầu, sau đó làm hỏng các lỗ xi ​​lanh của động cơ.

 

Nội địa


Eearlier Amaroks có một dấu gạch ngang mà khá tiện dụng, nhưng những chiếc xe facelift từ năm 2017 có thiết lập tốt hơn nhiều mà cảm thấy giống xe hơn. Sự tinh tế là tốt, nếu không đạt tiêu chuẩn của nhiều chiếc SUV, trong khi không gian cabin là tuyệt vời - có rất nhiều chỗ cho năm người lớn. Khả năng chuyên chở cũng rất tuyệt vời: khoang tải rất lớn và tải trọng trên một tấn có nghĩa là bạn có thể mất hầu hết mọi thứ.

 

Chi phí hoạt động


Chủ sở hữu có thể chọn phục vụ cố định hoặc thay đổi, với các thiết lập cũ tại mỗi 12 tháng hoặc 12.000 dặm; sau này trải dài này để mỗi hai năm hoặc 24.000 dặm.

 

Dịch vụ cố định dao động từ £ 219 đến £ 449, trong khi biến là £ 260 đến £ 449. Động cơ TDI 3.0 V6 không có cambelt, nhưng đơn vị 2.0 TDI có, và nó cần thay thế mỗi bốn năm hoặc 130.000 dặm, ở £ 558. Điều đó giúp bạn có một máy bơm nước mới cùng một lúc.

 

Nhớ lại


Bốn hồi tưởng cho đến nay là không có thảm họa. Chiếc đầu tiên được phát hành vào tháng 12 năm 2013 vì có thể bị rò rỉ nhiên liệu, và hai chiếc tiếp theo vào tháng 8 năm 2015. Một chiếc tập trung vào cặp kẹp phanh, trong khi chiếc còn lại là do túi khí tiềm ẩn bị trục trặc trong trường hợp va chạm. Lần triệu hồi gần đây nhất vào tháng 12 năm 2017 đã gây ra bởi sự thất bại có thể của hệ thống lái trợ lực.

 

loại xe mazda 3 at 1.5 giá bao nhiêu

 

>>Xem thêm: loại xe mazda 3 at 1.5 giá bao nhiêu

 

Sự hài lòng của chủ sở hữu Driver Power


Amarok đã tìm thấy trong các cuộc khảo sát về Sức mạnh Tài xế của chúng tôi, nhưng trong các đánh giá trên carbuyer.co.uk, nó đạt điểm khá tốt. Xếp hạng năm sao chiếm một nửa số mục, với chủ sở hữu thường yêu thích sự tinh tế, xây dựng chất lượng, sự thoải mái và kinh tế. Khả năng đi đến bất cứ nơi nào của nó cũng có một ngón tay cái lớn, nhưng một chủ sở hữu đã có vấn đề về độ tin cậy, theo sau là có sẵn các bộ phận kém.