Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá Toyota Supra 2019 mới

Đánh giá Toyota Supra 2019 mới

Đánh giá Toyota Supra 2019 mới

Đánh giá Toyota Supra 2019 mới

Đánh giá Toyota Supra 2019 mới
Đánh giá Toyota Supra 2019 mới
Đánh giá Toyota Supra 2019 mới

 

Những người hâm mộ xe hiệu suất Nhật Bản sẽ rất vui khi biết rằng giống như Nissan GT-R và Honda NSX, sự trở lại của Toyota Supra hay là một thành công.

 

Nó có một chiếc xe thể thao rực rỡ với khung gầm dẫn động cầu sau nhanh nhẹn, vẻ ngoài táo bạo và giảm xóc chất lượng hoạt động tốt trên những con đường của Anh. Chúng tôi chỉ muốn nó có một động cơ thú vị hơn và cá tính hơn.


Toyota Supra cuối cùng đã trở lại ở Anh. Là một trong những người khổng lồ của làng xe hơi Nhật Bản - cùng với các mẫu xe như Honda NSX và Nissan GT-R - cái tên vẫn còn nhiều bộ nhớ cache trong lòng người mua Anh. Nhưng mô hình tái sinh có thể sống theo truyền thuyết?

 

giá lăn bánh xe kia morning at 2019 hcm

 

>>Xem thêm: giá lăn bánh xe kia morning at 2019 hcm

 

Toyota đã trêu chọc sự ra mắt của chiếc xe trong nhiều năm nay, vì vậy bạn có thể đã biết bạn cảm thấy như thế nào về kiểu dáng. Nhưng bất kể ý kiến ​​của bạn là gì, ở đó, không có gì phải bàn cãi rằng đó là một thiết kế nổi bật và táo bạo. Nó cũng phản ánh những gì bên dưới da: nắp ca-pô dài che giấu động cơ sáu xi-lanh cơ bắp, mái bong bóng đôi bao phủ một cabin ấm cúng và cánh lướt gió hung hăng ở phía sau nằm trên hai bánh xe điều khiển.

 

Sau đó, nó tuân theo công thức tương tự như các mẫu Supra trước đây, nhưng để đạt được điều này, Toyota cần phải tìm một công ty đối tác để giúp phát triển quỹ. Nó đã chuyển sang BMW, nơi cung cấp nhiều bộ phận bao gồm động cơ, hộp số, nền tảng và thậm chí nhiều trang trí nội thất.

 

bảng giá xe kia mới nhất

 

>>Xem thêm: bảng giá xe kia mới nhất

 

Mặc dù vậy, nó không giống như Supra chỉ là một chiếc BMW Z4 trong một chiếc áo dài, bởi vì các kỹ sư của Toyota đã đầu vào nền tảng này ngay từ đầu và sau đó đưa chiếc xe của họ sang một hướng khác với BMW.

 

Mặc dù vậy, nó vẫn có rất nhiều đặc điểm của BMW. Nó không chỉ là nội thất và thông tin giải trí, mà việc cung cấp năng lượng, hiệu chỉnh hộp số, cảm giác lái và vị trí lái xe đều sẽ quen thuộc với người hâm mộ BMW.

 

Trong khi chiếc Z4 roadster thực sự là một đối thủ của Supra coupe, vẫn còn một chút gai của người Bavaria ở phía Toyota Toyota: Cuộc thi M2.

 

Chiếc xe đó có động cơ BMW sáu xi-lanh thậm chí còn được bơm nhiều hơn, và thậm chí đi kèm với tùy chọn hộp số tay cho những người đam mê cốt lõi. Tuy nhiên, Toyota giữ vững thậm chí so với M2 - và nó ngay trên đó với chiếc Alpine A110 và Porsche 718 Cayman khi lái cảm giác mạnh.

 

giá xe mazda cx5 cũ

 

>>Xem thêm: bảng giá xe kia mới nhất

 

Động cơ sáu xi-lanh thực sự trơn tru, nếu thiếu một chút tính cách. Với 335bhp và 500Nm mô-men xoắn, nó có tốc độ 0-62mph chỉ trong 4,3 giây. Đó là quá đủ nhanh để vượt qua bất cứ điều gì trên đường công cộng, và nó cũng sẽ phù hợp với người hâm mộ theo dõi ngày tốt.

 

Nhưng hiệu suất của nó không phải là đạn đạo như M2 Cạnh tranh M2. Nó xấu hổ vì nó cũng không có vẻ thú vị như chiếc xe đó - mặc dù nếu mô hình trước đó thì tiếng tăm của bất cứ điều gì sẽ xảy ra, bối cảnh hậu mãi chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề đó bằng một hoặc hai ống xả lừa.

 

giá xe oto mazda 6 2019

 

>>Xem thêm: giá xe mazda cx5 cũ

 

Hộp số cũng rất tuyệt vời, hòa trộn vào nền trong lái xe bình thường nhưng cung cấp những thay đổi nhanh chóng khi bạn yêu cầu chúng ở chế độ thủ công. Vị trí lái là tuyệt vời, và vô lăng viền mỏng tốt hơn nhiều so với những chiếc chunky được trang bị cho hầu hết các xe BMW M ngày nay. Nó có thể làm với nhiều phản hồi hơn, nhưng chỉ đạo là đáp ứng và đủ chính xác.

 

Đặt chân của bạn xuống và mũi nâng lên khá nhiều - có lẽ vì bạn ngồi trong cabin thấp như thế nào và tầm nhìn ra trên nắp ca-pô dài. Tuy nhiên, điều đó không phản ánh về hiệu suất của nó ở các góc, vì cơ thể cứng nhắc của Supra vẫn được cấu tạo mặc dù uốn cong, mặc dù một chiếc Cayman cuộn ít hơn một chút.

 

Tay cầm phía trước là tuyệt vời, và trong điều kiện khô ráo, có rất nhiều lực kéo ở phía sau, mặc dù trong tình trạng ẩm ướt, chúng tôi thấy Supra vui tươi hơn rất nhiều khi bạn lên ga sớm.

 

giá xe 7 chỗ mazda

 

>>Xem thêm: giá xe oto mazda 6 2019

 

Nó cũng rất cân bằng và rất thú vị - đó là ổ đĩa bánh sau vô tình, và vi sai chống trượt giới hạn điện tử có nghĩa là nó rất nhanh nhẹn.

 

Thêm vào đó, trong khi chất lượng đi xe không có sự thoải mái ấn tượng được tìm thấy trên một chiếc Cayman, thì Supra cũng không đủ nhẹ để lướt qua đường nhựa như một chiếc Alpine A110, nó đã sáng tác và thoải mái ngay cả trên những con đường gồ ghề. Cú va vào góc giữa không phù hợp với Supra, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin khi đẩy xe khá mạnh.

 

>>Xem thêm: giá xe 7 chỗ mazda

 

Sau đó, nó thành công khi nói đến niềm vui, nhưng với mức giá 54.000 bảng, nó cũng cần phải có sự hấp dẫn cao cấp. Nó chắc chắn được cắt tỉa nhiều hơn so với một chiếc Alps, và bên trong cũng tốt hơn so với một chiếc 718 Cayman. Nó chỉ là một sự xấu hổ khi nó không có sức hấp dẫn riêng lẻ hơn, vì hầu như mọi công tắc, nút và màn hình đều từ thùng phụ tùng của BMW.