Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá xe mô tô Suzuki Swift

Đánh giá xe mô tô Suzuki Swift

Đánh giá xe mô tô Suzuki Swift

Đánh giá xe mô tô Suzuki Swift

Đánh giá xe mô tô Suzuki Swift
Đánh giá xe mô tô Suzuki Swift
Đánh giá Suzuki Swift 2019: GLX Turbo

 

Luôn luôn rẻ, vận chuyển trung thực, Thể thao rất thú vị với ngân sách (phát triển) và vẫn ra lệnh sử dụng tiền điên cuồng, bởi vì nó rất tốt. Chắc chắn, nó đã thiếu một chút oomph, nhưng nó có một khung gầm thực sự tuyệt vời để bù đắp cho nó.

 

Tôi chưa lái phiên bản Thể thao mới, nhưng khi cuộc gọi đến từ đồng nghiệp của tôi, Matt Campbell, thì GLX Turbo là chuyến đi của tôi trong tuần tôi đã phấn chấn. Tôi đã muốn cho phiên bản mới này chạy, và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là trong một phiên bản được tải đầy đủ có một ý tưởng mới về ý tưởng Swift?

 

>> Xem thêm: xe ô tô suv

 

2019-Suzuki-Swift-glx-turbo

 

Liệu nó đại diện cho giá trị tốt cho giá cả? Nó đi kèm với những tính năng gì?


Swift GLX nằm trên sân trước của đại lý với một chiếc lông mày có giá 22.990 đô la trên kính chắn gió. Đó là rất nhiều cho những gì nổi tiếng là một chiếc hatchback ngân sách trực tuyến. Rất may, có rất nhiều trong đó, một số điều khá bất ngờ trong một chiếc xe như thế này.

 

Bạn nhận được hợp kim 16 inch, âm thanh nổi sáu loa, kiểm soát khí hậu, gói an toàn toàn diện, camera đảo chiều, khởi động và khởi động không cần chìa khóa, điều khiển hành trình chủ động, sat nav, đèn pha LED tự động và đèn chạy ban ngày, đèn pha cao bánh xe, gương gập được hỗ trợ, tự động sáu tốc độ và phụ tùng tiết kiệm không gian.

 

Âm thanh nổi và sat nav được chạy từ màn hình trung tâm 7.0 inch, có Apple CarPlay và Android Auto. Nó không tệ, mặc dù âm thanh hơi khó nghe. Thành thật mà nói, tai tôi không đáng kinh ngạc, nhưng gợi ý về trái cây đóng hộp trong âm thanh là rõ ràng, ngay cả với tôi.

 

Chỉ cần lặng lẽ, bạn cũng có được phanh đĩa phía sau thay vì trống, cộng với tay lái nghiêng và điều chỉnh tầm với, đó là những nâng cấp nhỏ từ các mô hình thấp hơn.

 

>> Xem thêm: ô tô focus

 

2019-Suzuki-Swift-glx-turbo

 

Có điều gì thú vị về thiết kế của nó?


Swift này trông rất giống với hai chiếc đã đi trước nó, nhưng nó vẫn là một thiết kế rất riêng. Những mô tả phi thường như "vui tươi" mùa xuân đến trong tâm trí, nhưng đó chính xác là những gì nó được. Mang tính thẩm mỹ gạch nhanh của Mini ban đầu, Swift trông thật tuyệt vời. Các cánh cửa phía sau tan chảy vào cơ thể khi các cánh cửa phía sau được giấu trong lớp nhựa màu đen nơi cánh cửa gặp cột C.

 

Các tỷ lệ thực sự là bang-on, nó không trông thẳng đứng như kích thước bên trong gợi ý và nó rất dễ thương. Ở GLX, đèn chạy ban ngày LED trông rất đẹp và hợp kim 16 inch vừa phải, mặc dù bạn sẽ muốn cẩn thận chống lại lề đường - chúng được đánh bóng để bạn nhìn thấy mọi dấu hiệu.

 

Bên trong, mọi thứ không giống như sôi nổi, nhưng nó đặc biệt có chức năng. Các tài liệu không có nhiều để viết về nhà nhưng cũng không phải là khủng khiếp. Các miếng vải trang trí là sự lựa chọn đúng đắn thay vì một số da giả khó chịu, trong khi da thật trên vô lăng đáy phẳng rất đẹp.

 

Tuy nhiên, có một số lựa chọn kỳ lạ và đặc biệt là một; speedo quá đông nhưng màn hình kỹ thuật số lớn giữa các mặt số không có tốc độ đọc kỹ thuật số. Một chút sai lầm, cái đó, vì nó sẽ khá hữu ích. Có những thứ không bao giờ thay đổi.

 

>> Xem thêm: xe oto audi

 

2019-Suzuki-Swift-glx-turbo

 

Làm thế nào thực tế là không gian bên trong?


Ghế trước là tuyệt vời, và chúng ta đang nói về mức độ thoải mái của Citroen C3 ở đây. Tôi đã rất ấn tượng và không thể không nghĩ rằng có thể chúng giống như những chiếc xe trong thành phố của Pháp, nhưng chúng không rộng bằng. Tuy nhiên, họ làm một khởi đầu khá tốt trên mặt trận thoải mái.

 

Mái nhà cao có nghĩa là khoảng không gian phía trước và phía sau tốt và cách các bánh xe được đẩy ra các góc có nghĩa là Suzuki đã tạo ra một chút không gian chiếm dụng.

 

Tuy nhiên, ba trên lưng sẽ đòi hỏi mức độ thân thiện gần như không đứng đắn, vì vậy hãy nhớ điều đó. Tay vịn hơi khó xử đối với người lớn và tôi không biết nên đặt tay ở đâu khi quay lại đó, nhưng tôi có một số lượng đáng kinh ngạc của đầu gối và chỗ để chân phía sau vị trí lái xe. Tôi không lớn, ở 180cm, nhưng tôi cũng không ngắn.

 

>> Xem thêm: giá mazda 3 2019

 

2019-Suzuki-Swift-glx-turbo

 

Việc khởi động bắt đầu với 242 lít khá bình thường, tăng lên 556 lít với ghế ngồi xuống. Hành khách ngồi phía trước ghi được một cặp cốc vuông không phù hợp với điện thoại lớn hơn và hàng ghế sau chỉ có một cốc, ở cuối đuôi của bảng điều khiển trung tâm. Không có tay vịn trung tâm phía sau.

 

Các số liệu thống kê quan trọng cho động cơ và truyền là gì?


GLX Turbo trang bị động cơ tăng áp 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít, với mô-men xoắn 82kW và 160Nm. Đây là một số cách tốt hơn so với bốn lít 1,2 lít trong các mô hình thấp hơn. Vẫn tốt hơn, sức mạnh đạt đến đường thông qua một số tự động sáu tốc độ thay vì CVT gắn liền với động cơ lớn hơn, kém mạnh mẽ hơn. Truyền tải đó có thể giải thích một phần của giá nhãn dán khổng lồ. Như mọi khi, Swift kiên quyết lái xe trước.

 

2019-Suzuki-Swift-glx-turbo

 

Nếu bạn siêu nhạy bén, bạn có thể kéo tới 1000kg.

 

Nó tiêu thụ bao nhiêu nhiên liệu?


Suzuki tuyên bố 5.1L / 100km trên chu trình kết hợp. Sau một tuần lái xe nhiệt tình, chúng tôi đã đạt được 6,9L / 100km, điều này không tệ chút nào.