Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá Nissan Navara NP300

Đánh giá Nissan Navara NP300

Đánh giá Nissan Navara NP300

Đánh giá Nissan Navara NP300

Đánh giá Nissan Navara NP300
Đánh giá Nissan Navara NP300
Đánh giá Nissan Navara NP300

 

Do đó, thật tốt khi Nissan đã kỹ lưỡng với NP300. Mặc dù khung gầm và hệ thống 4WD là phiên bản sửa đổi của những chiếc được tìm thấy trên Navara thế hệ thứ hai, mọi thứ khác đều mới. Động cơ đã được dự đoán là đã giảm kích thước và hiện có dung tích 2,3 lít, giảm khoảng 200cc.

 

Hai đầu ra có sẵn: 158bhp và 187bhp. Bạn có thể mong đợi Nissan chỉ đơn giản là tăng tốc để tăng thêm sức mạnh, nhưng họ đã kỹ lưỡng hơn thế một chút, bắt vít vào một tuabin phụ để tạo thêm tiếng lách cách. Đương nhiên, cả hai động cơ đều có tính năng cải thiện kinh tế và khí thải.

 

nissan-navara

 

Tin tức lớn là Double Cab đã bỏ rơi chiếc lá trường học cũ mọc ở phía sau của thế hệ trước. Ở vị trí của nó là một thiết lập năm liên kết hoàn toàn mới với lò xo cuộn hứa hẹn mang lại sự thoải mái hơn cho xe và khả năng xử lý được cải thiện. Bất chấp sự thay đổi này, nó vẫn có thể mang hơn một tấn trên giường và kéo 3,5 tấn.

 

>> Xem thêm: Bán xe Nissan navara

 

Trong khi các mẫu King-Cab vẫn hoạt động với lò xo giỏ hàng, những mẫu này sẽ chiếm ít hơn 10% doanh thu dự kiến ​​và có khả năng được mua hoàn toàn dưới dạng ngựa. Vì Double Cab là chiếc sẽ thu hút người mua tư nhân, có khả năng thay thế cho một chiếc SUV, đó là mẫu xe chúng tôi đang xem xét ở đây.

 

nissan-navara

 

Chúng tôi sẽ không đánh bại xung quanh bụi rậm, NP300 Navara có cảm giác thoải mái nhất khi lái xe không có người lái mà chúng tôi đã trải nghiệm, mặc dù Toyota Hilux thế hệ mới nhất đã chạy gần. Trong đó Navara thế hệ trước (và các đối thủ cạnh tranh lá khác) sẽ trở nên nóng nảy và bất ổn, mẫu xe mới cảm thấy giống như một chiếc SUV thông thường.

 

Ngay cả những cú va chạm quá lớn, phần đuôi xe đã ngấm vào cú đánh ban đầu trước khi quay trở lại gần như ngay lập tức. Bất kỳ hành động pogo nào bạn có thể mong đợi chỉ đáng chú ý bởi sự vắng mặt của nó, điều này giúp cho tiến trình thoải mái hơn nhiều trên nhiều bề mặt.

 

nissan-navara

 

Xử lý cũng được cải thiện nhiều. Bạn có thể mang một tốc độ đáng kinh ngạc xung quanh các khúc cua trong khi ngay cả những thay đổi hướng nhanh chóng cũng được hoàn thành mà không phiền phức. Bạn sẽ không bao giờ gọi nó là niềm vui - lái chậm và các định luật vật lý nhìn thấy điều đó - nhưng nó thực sự có cảm giác như một chiếc xe rất ổn định và tốt hơn nhiều so với bạn mong đợi từ một chiếc bán tải.

 

Mặc dù vậy, NP300 vẫn vượt quá khả năng off-road. Double Cab chỉ có 4 bánh và được hoàn thiện với hộp số thấp, kiểm soát độ dốc đồi và khớp nối trục tuyệt vời. Nếu bạn muốn thực sự nghiêm túc, khóa diff cũng nằm trong danh sách tùy chọn. Trên một con đường dốc và đá, Navara thậm chí không đổ mồ hôi.

 

>> Xem thêm: Bán xe nissan x trail

 

nissan-navara

 

Mặc dù đó là một bước tiến đáng kể so với mô hình cũ, nhưng vẫn có những lời nhắc nhở rằng Navara về bản chất là một phương tiện làm việc. Hệ thống treo sau là một cải tiến lớn, nhưng không thể tránh khỏi thực tế là có một trục sống nặng được gắn vào khung khung thang.

 

Vượt qua một vết sưng xấu xa ở một bên và bạn có thể cảm thấy các bánh xe phía sau được kết nối, và bạn có được sự lung linh kỳ lạ từ cơ thể. Cuối cùng, một chiếc SUV thông thường có cấu trúc nguyên khối và trọng lượng ít hơn sẽ không đi được và xử lý tốt hơn. Mặc dù vậy, nó sẽ không thể mang theo một tấn ở phía sau.

 

nissan-navara

 

Nissan tuyên bố nội thất đã được lấy cảm hứng từ những chiếc crossover của nó. Thoạt nhìn, mô hình thử nghiệm Tekna hàng đầu của chúng tôi xuất hiện tương tự như Qashqai hoặc X-Trail , có bốn phiên bản khác để lựa chọn bao gồm Visia, Acenta, Acenta + và N-Connecta. Có viền màu đen piano hấp dẫn, rắc chi tiết hiệu ứng kim loại cộng với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng với điều hướng và màn hình quan sát xung quanh - đặc biệt tiện dụng trên một thứ gì đó lớn này.

 

>> Xem thêm: bảng giá xe ô tô cũ

 

Các mô hình Visia cấp nhập cảnh được trang bị bánh xe thép, điều hòa không khí và ghế lái điều chỉnh bằng tay sáu hướng, trong khi nâng cấp lên Acenta giúp bạn có bánh xe hợp kim, một loạt các chi tiết mạ crôm, và không cần chìa khóa và đi.

 

nissan-navara

 

Các mẫu Acenta + có hợp kim 18 inch, các bước bên, điều khiển khí hậu hai vùng, camera đảo chiều và gương gập điện, được sưởi ấm trong gói, trong khi N-Connecta trang bị hệ thống thông tin giải trí Nissan Connect màn hình cảm ứng 7.0in với sat nav, DAB , Khả năng phát trực tiếp Bluetooth và tích hợp điện thoại thông minh. 

 

Thông số kỹ thuật hàng đầu của Tekna đạt được sự hấp dẫn sang trọng nhất trong hình dạng của đường ray mái, đèn pha LED, ghế nóng phía trước, bọc da, cảm biến đỗ xe phía sau, camera 360 độ và ghế lái điều chỉnh điện.

 

>> Xem thêm: chợ xe ô tô cũ

 

xe nissan 2019

 

Kiểm tra thêm cho thấy rằng mặc dù trông giống như chéo, nó vẫn là một phương tiện thương mại. Tay lái bọc da và cần số là đủ đẹp, nhưng những người mong đợi một biển nhựa mềm nên nhìn ở nơi khác. Mọi thứ đều chắc chắn và chắc chắn sẽ khó khăn như những đôi giày cũ, nhưng nhựa rất khó chạm vào.

 

Chất lượng công việc này mở rộng cho động cơ. Bạn luôn nhận thức được rằng có một nhà máy diesel khá lớn ở phía trước, và nó đặc biệt gây chấn động trên 3000 vòng / phút. Hiệu suất là đáng nể với đầu ra của động cơ - nó không phải là một quả cầu lửa, nhưng nó luôn có thể theo kịp lưu lượng.

 

Đưa ra lựa chọn, chúng tôi sẽ chọn đơn vị 187bhp đơn giản vì bạn không phải làm việc quá sức. Từ góc độ lái xe, chúng tôi cũng bị cám dỗ bởi hộp số tự động; nó có thể hơi chậm chạp từ lúc bắt đầu đứng và sự thay đổi kỳ lạ có thể mượt mà hơn, nhưng nó tốt hơn so với hộp thủ công dài và đôi khi mơ hồ.

 

xe nissan 2019

 

Mặc quần hợp lý của chúng tôi, đáng để biết rằng tự động bảy tốc độ sẽ tăng mức CO2 từ 169g / km lên 183g / km, trong khi nền kinh tế giảm từ 44,1mpg lên 40,3mpg. Cũng cần lưu ý rằng cục 187bhp là tùy chọn duy nhất nếu bạn muốn tự động hoặc một trong các cấp độ cắt hàng đầu.

 

Navara thoải mái hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh, nhìn tốt trong kim loại (ít nhất là đôi mắt này) và vẫn có thể mang hoặc kéo vật nặng, do đó, nếu bạn đang ở trong thị trường để lấy hàng thì đó là một chiếc để đi cho. Nhưng nó có phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với một chiếc SUV? Đó là một câu hỏi khó trả lời.

 

Không còn nghi ngờ gì nữa, một chiếc SUV sẽ cung cấp chi phí vận hành rẻ hơn, chỗ ngồi phía sau tốt hơn, nên xử lý tốt hơn và có thể có chất lượng cảm nhận cao hơn bên trong.

 

Tuy nhiên, điều này sẽ không quan trọng đối với nhiều người có khả năng mua Navara ; ý tưởng về một phương tiện lối sống làm mọi thứ là sự hấp dẫn ở đây. Việc Nissan không lái chính xác như một chiếc crossover không phải là vấn đề thực sự; bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa xe bán tải và SUV, Navara đã trở thành một trong những mẫu xe bán tải tốt nhất hiện có.