Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019

Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019

Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019

Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019

Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019
Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019
Đánh giá mới về Bentley Bentayga Speed ​​2019


Với hơn một nửa doanh số bán hàng của Bentley, được tạo thành từ Bentaygas, không thể tránh khỏi chiếc SUV đầu tiên của thương hiệu sẽ phù hợp với việc xử lý Tốc độ.

 

Bản nâng cấp hiệu suất đã đưa mô hình vào vị trí của mô hình thành một trong những chiếc SUV có khả năng năng động nhất trên thị trường. Nhưng đối với một số khách hàng, thực tế bây giờ một lần nữa chiếc SUV nhanh nhất thế giới sẽ đủ để họ chia tay với tiền mặt của họ.

 

giá xe toyota vios mới nhất

 

>>Xem thêm: giá xe toyota vios mới nhất


Một chiếc SUV nặng 2,5 tấn không thuộc về đường đua, nhưng đó là nơi mà chúng ta thấy mình với chiếc Bentley Bentayga Speed ​​mới. Chiếc SUV đặc biệt này nắm giữ danh hiệu khá xa lạ, một số người có thể tranh luận, vì thế giới nhanh nhất - vì thế là vị trí của chúng tôi.

 

Đây là cơ hội đầu tiên của chúng tôi để hiểu rõ hơn về Tốc độ của Bentayga, nhưng nó còn lâu mới được thử nghiệm kỹ lưỡng; bị giới hạn trong một vài vòng đua của Anglesey Circuit ở Wales, chúng tôi có thể chỉ nhận được một hương vị của những gì bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của Bentley có khả năng - một bài kiểm tra đường sâu hơn sẽ theo sau.

 

giá xe toyota vios 1.5 e mt 2018

 

>>Xem thêm: giá xe toyota vios 1.5 e mt 2018

 

Hãy bắt đầu với những con số, bởi vì chúng tạo ra khá nhiều thứ để đọc: động cơ W12 6.0 lít tạo ra công suất 626bhp và 900Nm, có thể bắn tốc độ của Bentayga từ 0-62mph trong 3,9 giây và tiếp tục cho đến khi nó đạt tốc độ 190mph. Nó cũng sẽ đặt lại cho bạn 182.000 bảng - một khoản phí bảo hiểm 40.000 bảng so với một chiếc Bentayga V8 thông thường.

 

Một chiếc Lamborghini Urus, trước đây là chiếc SUV nhanh nhất thế giới, sẽ có tốc độ nhanh hơn 0-62mph 0,3 giây so với chiếc Bentley, nhưng trong một trò chơi vượt trội, Brit sẽ vượt qua nó dưới 1phph.

 

toyota vios 2019 giá lăn bánh

 

>>Xem thêm: toyota vios 2019 giá lăn bánh

 

Có rất nhiều thứ để đánh dấu chiếc Bentayga Speed ​​là chiếc SUV hào quang trong phạm vi, ngoại trừ một kết thúc độc đáo cho lưới tản nhiệt phía trước, bộ bodykit tinh tế và cánh gió sau gắn trên nóc xe. Nó có một cuộc đại tu tinh tế, nhưng Bentayga hầu như không phải là một chiếc SUV thiếu sự hiện diện.

 

Nó cùng một câu chuyện trong cabin, nơi thay đổi chính là việc bổ sung các dải trang trí Alcantara trên ghế ngồi, vô lăng và táp lô. Và nó không chắc bạn sẽ thấy hai Tốc độ Bentayga giống nhau với mức độ tùy biến được cung cấp trong chương trình Bentley Mulliner.

 

giá xe toyota 7 chỗ

 

>>Xem thêm: giá xe toyota 7 chỗ

 

Về mặt cơ học, các thay đổi đều dựa trên phần mềm, vì vậy tất cả các bit nhờn vẫn như cũ. Thay vào đó, các kỹ sư của Bentley, đã tập trung vào các hệ thống điện tử phức tạp của Bentayga, để điều khiển cách thức lái chiếc SUV. Tất cả các thay đổi xảy ra khi bạn chọn Thể thao trên rất nhiều chế độ lái được cung cấp - có tổng cộng tám thay đổi. Ở đây, các thanh chống giảm chấn mới và thanh chống lăn chủ động được làm cứng lại, trong khi thể tích khí thải được điều chỉnh.

 

Công suất tăng thêm 30 mã lực rất khó để đạt được trong Tốc độ do tính chất giàu mô-men xoắn của động cơ W12. Nó phục vụ toàn bộ sức mạnh của nó từ ít hơn nhàn rỗi, ở tốc độ 1.500 vòng / phút, do đó, Bentayga tăng tốc với một sự đột biến không ngừng tin rằng kích thước tuyệt đối của nó và kerb weight 2,5 tấn.

 

Nó cũng vẫn phẳng và ổn định đáng kể ở các góc tốc độ cao, một thứ mà Anglesey không thiếu, cho phép bạn thực sự dựa vào trục trước và hệ dẫn động bốn bánh, sử dụng nhiều năng lượng dự trữ lớn của động cơ như bạn dám.

 

fortuner 2019 máy dầu số tự động

 

>>Xem thêm: fortuner 2019 máy dầu số tự động

 

Các dây cương trên cài đặt kiểm soát lực kéo Tốc độ cũng đã được nới lỏng, do đó, bằng cách thực hiện một cách tiếp cận tích cực với đầu vào lái và bướm ga, bạn có thể khuyến khích đầu sau bóng đèn thành các rãnh nhỏ. Có rất nhiều chiếc SUV có khả năng kết hợp năng lực năng động và sang trọng một cách hiệu quả - Porsche Cayenne Turbo đã xuất hiện.

 

Tất nhiên, nó có giới hạn của nó; mang quá nhiều tốc độ vào một góc và trục trước của nó sẽ mất độ bám trước, lao vào tốc độ giảm tốc độ. Một bổ sung trong danh sách tùy chọn mở rộng sẽ có giá trị văng ra, nếu vì bất kỳ lý do gì bạn có ý định đưa chiếc Bentayga Speed ​​của mình đi đúng hướng, là hệ thống phanh gốm carbon. Chúng giúp giảm tốc độ nhanh như động cơ giúp chất đống.