Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019

Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019

Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019

Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019

Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019
Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019
Đánh giá mới về Audi S7 Sportback 2019


Không giống như Audi S6 thực tế, S7 là một chiếc xe mà hầu hết mọi người sẽ mua bằng trái tim chứ không phải bằng đầu.

 

Như vậy, việc trang bị cho chiếc flagship này với động cơ diesel TDI mạnh mẽ tạo cảm giác hơi mâu thuẫn. Thực tế nó không có gì thú vị hơn khi lái so với S6, và có khả năng đắt hơn đáng kể, khiến nó trở thành một chiếc xe khó hơn để giới thiệu.
 

Nếu bạn không cần không gian và tính thực tế được cung cấp bởi chiếc Audi S6 mới nhất thì đừng sợ, Audi sẽ có lưng của bạn. Với động cơ diesel hybrid nhẹ tương tự, chiếc S7 này làm mọi thứ mà anh chị em của nó làm, với một liều bổ sung kiểu Sportback.

 

giá xe ôtô mới tầm 300 triệu

 

>>Xem thêm: giá xe ôtô mới tầm 300 triệu

 

Tự hào với công suất 344bhp và 700Nm giống hệt nhau, Audi S7 không nhanh hơn S6. Mặc dù có thân hình đẹp hơn và ngoại hình coupe, nhưng nó cũng không phải là sắc nét hơn. Trong thực tế, hai chiếc xe cảm thấy rất giống nhau để lái xe.

 

Điều đó không có điều xấu, tất nhiên. Giống như bất động sản, S7 Sportback cung cấp một mô-men xoắn cực lớn từ 2.500 vòng / phút - giúp vượt qua lưu lượng di chuyển chậm một cách dễ dàng. Nó cũng yên tĩnh, với hình dạng trơn trượt - và cửa sổ hai bên xe của chúng tôi - giữ tiếng ồn gió ở mức tối thiểu.

 

xe ô tô 5 7 chỗ gầm cao giá rẻ

 

>>Xem thêm: xe ô tô 5 7 chỗ gầm cao giá rẻ

 

Giống như S6, mẫu thử nghiệm của chúng tôi cũng có tính năng lái bốn bánh tùy chọn của Audi. Nó cung cấp một mức độ nhanh chóng dễ chịu, với phản hồi tự nhiên thông qua các bánh xe. Grip từ hệ thống dẫn động bốn bánh quattro cũng mạnh trong mọi điều kiện.

 

Bạn có thể mong đợi một cách hợp lý chiếc S7 đẹp hơn sẽ mang lại lợi thế khi có chi phí vận hành, nhưng mái nhà dốc chỉ có thể làm được rất nhiều trong một chiếc xe nặng hơn hai tấn. Kết quả là một gram đơn trên mỗi km CO2 - thậm chí không đủ để hạ thấp Lợi ích S7 S7 theo xếp loại.

 

dai ly xe oto luot uy tin o tphcm

 

>>Xem thêm: dai ly xe oto luot uy tin o tphcm

 

Người mua S7 có nhiều khả năng than thở về cái chết của chiếc xe V8 xăng cũ, nhưng đó không có lý do gì để biện hộ cho bộ áp đặt âm thanh nhàu nát, bơm tiếng ồn động cơ nhân tạo qua loa xe hơi. May mắn thay, nó có thể được tắt thông qua các menu chế độ ổ đĩa kỹ thuật số; ngay cả tiếng rít diesel cổ họng là thích hợp hơn tiếng gầm tổng hợp.

 

xe ôtô cũ giá 500 triệu

 

>>Xem thêm: xe ôtô cũ giá 500 triệu

 

Cabin S7 sườn được nâng lên gần như không thay đổi so với xe tiêu chuẩn, giống như trong S6. Nó xa xỉ và tràn ngập công nghệ mới nhất - bao gồm hệ thống thông tin giải trí hai màn hình tuyệt đẹp. Trên thực tế, danh sách bộ sản phẩm này giống hệt với S6, với tất cả các xe được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu bốn vùng, kính bảo mật và viền trang trí cao cấp.

 

xe oto 5 chỗ giá 500 triệu

 

>>Xem thêm: xe oto 5 chỗ giá 500 triệu

 

Mô hình bạn chọn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có cần không gian và tính thực tế của S6 hay không. Nhưng được cho là họ cảm thấy như thế nào khi lái xe, thật khó để giới thiệu S7 đắt tiền hơn, thỏa hiệp hơn. Audi cho rằng nó sẽ có giá cao hơn khoảng 8 nghìn bảng so với một chiếc S6 S6 - một mức giá lớn để trả cho một mái nhà thấp hơn.