Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019

Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019

Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019

Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019

Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019
Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019
Đánh giá mới Honda HR-V Sport 2019Thật khó để tưởng tượng chiếc Honda HR-V Sport mới này nhắm đến ai. Những chiếc xe như thế này dành phần lớn thời gian của họ trong thị trấn, nơi mà lợi ích xử lý xe và hệ thống truyền động của chúng tôi vẫn không thể khai thác.

 

Chuyến đi khắc nghiệt sẽ là thử thách để sống với tất cả trừ những con đường bằng phẳng và trơn tru nhất. Không ai trong số này có thể làm mất đi thực tế HR-V vẫn là một chiếc SUV cỡ nhỏ thực tế, nhưng, từ trước đến nay, có giá trị tốt hơn thấp hơn trong phạm vi.

 

>>Xem thêm: bang gia xe oto


Honda HR-V nguyên bản là một trong những chiếc crossover nhỏ gọn đầu tiên. Công cụ tự xưng ‘Joy Machine, được bán với số lượng khá khiêm tốn từ năm 1998 đến 2006, trước khi tạm thời kéo dài gần 10 năm khi thương hiệu này tìm cách sắp xếp lại danh mục mô hình của mình.

 

Nó biến mất cho đến năm 2015, khi nó trở lại dựa trên nền tảng được chia sẻ với siêu mẫu Jazz. Bốn năm sau, Honda đã tặng cho HR-V một núm vú và tuck giữa đời rất cần thiết - giới thiệu một mẫu Sport hoàn toàn mới có thêm bộ phụ kiện, giảm xóc đặc biệt và động cơ xăng turbo mạnh mẽ từ chiếc hatch hatch của Civic.

 

Honda HR-V Sport 2019

 

>>Xem thêm: chợ xe ô tô cũ

 

Nó may mắn có nhiều hơn với bản facelift này hơn một vài điều chỉnh kiểu dáng, vì những cải tiến về mặt thẩm mỹ hầu như chỉ giới hạn ở một lưới tản nhiệt hình cánh cứng mới và một số chi tiết mạ crôm bổ sung. Các cụm đèn phía sau cũng đã được cập nhật, nhưng đó là rất nhiều.

 

Động cơ mới là tin tức lớn, sau đó. Tự hào với công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, nó là động cơ xăng tăng áp duy nhất trong phạm vi HR-V. Có sẵn độc quyền trong thông số thể thao, các phiên bản này có được gói kiểu dáng năng động với các điểm nhấn có độ bóng cao, bộ body kit tinh tế và bánh xe 18 inch.

 

Honda HR-V Sport 2019

 

>>>Xem thêm: ô tô giá rẻ

 

Tuy nhiên, bạn sẽ trả tiền cho đặc quyền - vì chiếc xe mà chúng tôi đang lái ở đây đắt hơn £ 2,565 so với 1,5 i-VTEC EX hàng đầu. Nhìn xa hơn một chút về phạm vi của một chiếc Navi 1,5 SE, và khoảng cách đó phình ra đến hơn 5.500 bảng.

 

The Sport là một người biểu diễn sống động và bạn hiếm khi muốn có thêm sức mạnh trong một chiếc xe có hình dạng hoặc kích thước này. Nó tăng tốc mạnh mẽ, và trong khi nó không phải là động cơ điều chỉnh nhất, thì luôn có nhiều mô-men xoắn dự trữ để vượt. Mặc dù vậy, Honda tuyên bố 1.5 Turbo mới tiết kiệm hơn một chút so với i-VTEC thông thường.

 

>>Xem thêm: mua ô tô trả góp

 

Hộp số ngắn, không rõ ràng cũng là một niềm vui để sử dụng, ngay cả khi bàn đạp ly hợp ngồi hơi cao. Vị trí lái xe hơi khó xử, thực sự, với sự chuyển động dường như rất ít ở cả ghế và tay lái.

 

Nhờ có công nghệ HR-V Sport từ ‘Performance Damper, khả năng kiểm soát cơ thể rất tốt. Có rất ít cuộn qua những khúc cua gắt gao và chiếc xe đổi hướng với mục đích. Nhưng sự đánh đổi ở đây là một chuyến đi vững chắc không bao giờ thực sự ổn định. Một chiếc SUV đòi hỏi sự điều chỉnh vô tận trên đường nhựa rõ ràng mượt mà không làm cho một chiếc xe thư giãn để lái xe.

 

Trong thực tế, xung quanh thị trấn, thiết lập đình chỉ biên giới không thể chịu đựng được. Hầu hết các HR-Vs sẽ dành thời gian để chạy việc vặt trong môi trường đô thị và rất ít người mua sẽ sử dụng một chuyến đi tốc độ thấp như vậy để biết rằng họ có thể xử lý một cách an toàn một lần chuyển đổi Thụy Sĩ một lần trong đời.

 

Honda HR-V Sport 2019

 

>>Xem thêm: xe ô tô giá rẻ nhất việt nam

 

Rất may, các tiện ích bổ sung hiệu suất Sport bổ sung đã không làm gì ảnh hưởng đến tính thực tế của xe - và HR-V vẫn là một trong những chiếc xe linh hoạt nhất trong lớp. Magic Seats sáng tạo là không thay đổi, trong khi khởi động 470 lít đặt nó ngang hàng với những chiếc xe từ hạng trên khi có khả năng chuyên chở hoàn toàn. Không gian phía sau cũng khá tốt.

 

Cabin được bố trí độc đáo và hơn hẳn so với các đối thủ như Toyota C-HR khi nói đến chất lượng, phù hợp và hoàn thiện. Tuy nhiên, hệ thống thông tin giải trí HR-V không hoàn hảo, và bạn thậm chí có thể bỏ qua nó bằng Apple CarPlay hoặc Android Auto - vì hiện tại không có sẵn trên phạm vi SUV cập nhật. Điều này, mặc dù thực tế cả hai đều là tiêu chuẩn trên tất cả nhưng chiếc hatchback cơ bản nhất của Civic.