Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019

ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019

ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019

ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019

ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019
ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019
ĐÁNH GIÁ KIA CERATO S 2019

 

Những gì giá cả và bạn nhận được gì?


Kia Cerato S cấp nhập cảnh bán từ 19.990 đô la lái xe và thực sự được trang bị đầy đủ, cung cấp Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo va chạm phía trước, Hỗ trợ giữ làn đường, Camera phía sau với hướng dẫn động, Cảnh báo chú ý lái xe, cảm biến đỗ xe trước và sau, 16 - Bánh xe bằng thép, Chế độ lái Chọn, sáu túi khí, cảm biến áp suất lốp, bộ giới hạn tốc độ, điều chỉnh ghế lái sáu hướng, điều khiển hành trình, màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch, Apple CarPlay và Android Auto có nhận dạng giọng nói (không có sat- nav), radio kỹ thuật số DAB sáu loa có kết nối Bluetooth, điều hòa không khí một vùng và cửa sổ điện với trình điều khiển tự động tắt.

 

Xem thêm: Bán xe KIA cerato

 


Cerato có sẵn trong chín màu, bao gồm ba bổ sung hoàn toàn mới cho bảng màu - Steel Grey, Horizon Blue và Runway Red. Có một màu Clear White và tám màu cao cấp (tùy chọn thêm $ 520), đó là Snow White Pearl, Silky Silver, Platinum Graphite, Gravity Blue, Aurora Black Pearl.

 

Cerato mới cung cấp chiều dài cơ sở tương tự như chiếc xe mà nó thay thế nhưng thân xe dài hơn và cao hơn một chút trong khi chiều rộng vẫn giữ nguyên. Việc tăng chiều dài cơ thể cho phép Kia phù hợp với phiên bản mõm mới nhất của nó và làm cho mọi thứ trông hơi giống Stinger bé. Sắp xếp

 

xe ô tô 2019

 

Nội thất và nội thất như thế nào?


Nội thất của Cerato mới là một nơi đẹp hơn nhiều so với chiếc xe cũ với bảng điều khiển kiểu nổi mới mang lại cảm giác về chiều rộng cho cabin; Nó cũng được nâng lên một chút để cải thiện tầm nhìn của các điều khiển. Các vật liệu được sử dụng đều cảm thấy chất lượng tốt, sự phù hợp và hoàn thiện là tuyệt vời.

 

Cho dù bạn ngồi ở phía trước hay phía sau của Cerato, điều đó đều cảm thấy lớn. Ở phía trước, ghế ngồi rộng nhưng có đủ hỗ trợ cho những người lái xe đường dài. Và, ở phía sau, có một mẫu đất chân và đầu gối và cả phòng đầu và vai tốt. Ghế giữa vẫn còn nhiều cá rô hơn ghế ngồi nhưng thiết kế của pew ở giữa phẳng hơn và rộng hơn bạn thường thấy trên những chiếc xe nhỏ và do đó người lớn có thể sử dụng trong một nhúm. Có rất nhiều chỗ để chân để chia sẻ ở hai bên của vị trí này. Tuy nhiên, tôi vẫn đề cập đến điều này như một chiếc xe bốn chỗ.

 

Xem thêm: Bán xe KIA morning


Không giống như các mô hình khác trong phạm vi, không có lỗ thông hơi phía sau hoặc điểm sạc, nhưng những người ở phía sau vẫn có được một tay vịn xuống với giá đỡ cốc. Và có gắn kết ISOFIX trên hai ghế ngoài.

 

Việc khởi động cung cấp 502 lít không gian lưu trữ lớn cho lớp học; việc thiếu một bản phát hành thủ công khi khởi động (chỉ keyfob) là bực bội. Hàng ghế sau có thể gập 60:40 và có thể bỏ để tăng không gian lưu trữ. Môi tải cách mặt đất khoảng 67cm giúp dễ dàng tải và dỡ hàng; thật vậy, việc mở rộng miệng khởi động là một không gian thực tế. Có một bộ tiết kiệm không gian dự phòng bên dưới sàn khởi động.

 

mua bán ô tô tphcm

 

Các điều khiển và thông tin giải trí như thế nào?


Màn hình thông tin giải trí 8.0 inch chiếm ưu thế trong bảng điều khiển sạch sẽ và được bố trí tốt. Tất cả các nút được đánh dấu rõ ràng và trong tầm tay người lái dễ dàng. Và các nút tắt lớn giúp việc lặn sâu vào màn hình cảm ứng trở nên đơn giản.

 

Ở đó, không có sat-nav bản địa, nhưng với Apple CarPlay và Android Auto, tôi gợi ý bạn sẽ thắng được. Kết nối điện thoại của bạn cực kỳ đơn giản và chỉ mất vài giây và chức năng điều khiển giọng nói hoạt động tốt. Chất lượng cuộc gọi, cho dù bạn sử dụng kết nối Apple hay Android hay Bluetooth đều rõ ràng theo những gì tôi đã gọi để kiểm tra.

 

nội thất ô tô

 

Kia đã nâng bảng điều khiển lên một chút và điều này không chỉ cải thiện chỗ để chân cho những người ở phía trước mà còn đặt các nút điều khiển chính, như thông tin giải trí và kiểm soát khí hậu (một vùng trong Cerato S) này vào mắt người lái mà không che khuất về phía trước tầm nhìn trong khi lái xe.

 

Hiệu suất như thế nào?


Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này trong bài đánh giá về Cerato Sport + nhưng hãy để tóm tắt lại. Cho đến khi Cerato GT xuất hiện vào tháng 1 năm sau, chỉ có một động cơ trong một trạng thái điều chỉnh có sẵn cho Cerato và đó là loại xăng 4 xi-lanh 2.0 lít tạo ra 112kW tại 6200 vòng / phút và mô-men xoắn 192 Nm tại 4000 vòng / phút. Trong khi bạn có thể nhận được S với một hướng dẫn sáu tốc độ, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã được trang bị một số tự động sáu tốc độ. Tiêu thụ nhiên liệu là một yêu cầu kết hợp 7.4L / 100km.

 

Xem thêm: Bán xe KIA rondo

 

Trong khi, trên giấy tờ, nó không có vẻ quá sức với sự càu nhàu, động cơ trong Cerato còn hơn cả công việc cung cấp năng lượng cho chiếc xe 1320kg. Động cơ sáu tốc độ thực hiện tốt công việc giữ cho động cơ luôn ở vị trí ngọt ngào mà không cần cố gắng đầy đủ cho các thiết bị hàng đầu mọi lúc. Việc truyền tải đáp ứng tốt với van tiết lưu và cho dù bạn có đưa gia đình lên máy bay hay chỉ là bạn, Cerato luôn cảm thấy khó chịu hơn so với số giấy của nó. Có lẽ điều đáng ngại duy nhất của tôi là động cơ có thể hơi ồn trong cabin khi quay ở tốc độ thấp; nó ổn định khi bạn đạt đến tốc độ đồng đều.

 

mua bán ô tô

 

Những gì nó thích trên đường?


Cerato kiểm tra gói đi xe, xử lý và điều khiển của Úc và trong khi cách S cấp nhập cảnh di chuyển qua các góc và kiểm soát trọng lượng cơ thể dưới phanh giống hệt với Cerato Sport + mà chúng tôi đã thử nghiệm, có một sự khác biệt tinh tế giữa hai loại. Và điều này chủ yếu là xuống bánh xe. Xem, Sport + cưỡi trên hợp kim 17 inch và cảm thấy chắc chắn trên các bề mặt thô và có thể đập qua các khớp nối mở rộng trên đường cao tốc hoặc các bản vá đường bị hỏng. Nó giành chiến thắng trong tâm trí đi xe đạp, nó chỉ là một chút vững chắc thông qua phía sau.

 

Xem thêm: Bán xe KIA Rio

 

Mặt khác, S cấp nhập cảnh, nằm trên bánh xe thép 16 inch và do đó có một lốp cao hơn và điều này tạo ra một sự khác biệt lớn cho sự thoải mái khi đi xe. Có nhiều sự tuân thủ hơn vì lốp xe cứng hơn và đối với hầu hết mọi người, đó là những gì họ sẽ tìm kiếm từ một chiếc xe như thế này; thoải mái hơn là khắc góc. Các tay lái là cảm thấy thoải mái nhưng mà hầu hết người mua đã giành được pha. Hành động này nhẹ nhưng phù hợp trong hành động của nó và hoàn toàn đồng bộ với loại phương tiện này.

 

Bán xe KIA cerato

 

Nó có phụ tùng không?


Vâng. Một không gian tạm thời bên dưới sàn khởi động được giới hạn chỉ 80km / h khi được trang bị.

 

Bạn có thể kéo theo nó?


Kia cho biết, Cerato sẽ kéo được 1100kg nhưng với tải xuống chỉ là 75kg, chúng tôi đề nghị kéo theo vật thể mà không có khả năng kéo là 610kg.

 

Quyền sở hữu thì sao?


Kia cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong kinh doanh với thiết lập bảy năm, không giới hạn km. Chi phí dịch vụ giá niêm yết chạy từ $ 266 đến $ 613 với lịch trình phục vụ 12 tháng hoặc 15.000km.

 

Bán xe KIA cerato

 

An toàn thì sao?


ANCAP đã nói về việc chiếc xe mới sẽ vượt qua xếp hạng năm sao cũ của một đội hay không nhưng được cung cấp thông tin an toàn được tăng cường mà bạn mong đợi. Theo tiêu chuẩn, có các điều khiển lực kéo và độ ổn định thông thường, mở khóa cửa tự động cảm ứng, túi khí với rèm che ghế sau, và chùm va chạm cửa trước và sau. Về an toàn chủ động, Cerato S cung cấp cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự trị, cảm biến đỗ xe trước và sau, camera lùi với cảnh báo hướng dẫn lái xe năng động, hỗ trợ giữ làn đường và theo dõi áp suất lốp.