Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?

Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?

Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?

Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?

Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?
Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?
Đánh giá Cúp Renault Megane RS300 2018 - nó có thể phù hợp với Honda Civic Type R không?

 

Nhằm mục đích thẳng thắn với chiếc Honda Civic Type-R siêu phàm, nó là mẫu xe mạnh mẽ nhất mà Renault Sport từng sản xuất, tự hào với phiên bản 296 mã lực của động cơ tăng áp 1,8 lít lần đầu tiên nhìn thấy trên chiếc A1 A110.

 

Nhìn bề ngoài, Trophy trông rất giống với mẫu RS tiêu chuẩn, bổ sung mới duy nhất là hợp kim 19 inch ba tông màu và decal Trophy nổi bật trên bộ chia trước blade lưỡi kiếm F1 nằm ở lưới tản nhiệt phía trước thấp hơn. Các thay đổi là chìa khóa thấp không kém bên trong, nơi bạn sẽ tìm thấy một cặp ghế Recaro có lưng cao, ôm sát. Không chỉ hỗ trợ nhiều hơn, những chiếc ghế này có thể được đặt thấp hơn 20 mm so với trước đây và được cắt tỉa (như ghế sau) trong Alcantara. Phần còn lại của cabin là Megane RS tiêu chuẩn, có nghĩa là nó rộng rãi hợp lý, được hoàn thiện tốt và được trang bị rộng rãi.

 

Xem thêm: chợ tốt ôtô sài gòn

 

 

Điểm nổi bật về kỹ thuật


Nền tảng của Trophy là khung gầm Cup tương tự mà một tùy chọn trên chiếc xe tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là bạn có được hệ thống treo trước thanh chống và trục sau dầm xoắn có bộ giảm chấn, lò xo và thanh chống lật đã được làm cứng lần lượt 25, 30 và 10%. Cũng bao gồm trong gói này là một vi sai chống trượt giới hạn Torsen, lần đầu tiên trên chiếc Cúp được kết hợp với hộp số ly hợp kép 6 cấp EDC. Một lựa chọn khác được thực hiện theo tiêu chuẩn là đĩa phanh trước có rãnh bằng gang và nhôm hứa hẹn khả năng chống phai lớn hơn và giảm trọng lượng không có trọng lượng khoảng 1,8kg mỗi góc.

 

Ra mắt lần đầu tiên trên xe là lốp Bridgestone, Potenza S001, được trang bị cho bộ la-zăng hợp kim 19 inch mới của Jerezát. Những người lái xe có kế hoạch dành thời gian trên đường đua có thể chỉ định đường kính tương tự wheel Bánh xe Fuji, vừa nhẹ hơn 2kg vừa được bọc trong chiếc Bridgestone Potenza S007 tập trung theo dõi.

 

Giống như RS tiêu chuẩn, Trophy có được hệ thống lái bốn bánh 4Control gây tranh cãi của Renault. Không có thay đổi vật lý hoặc hiệu chuẩn nào được thực hiện cho thiết lập này, do đó bạn có được các bộ truyền động điện tử tương tự có thể xoay bánh sau lên tới 2,7 độ theo hướng ngược lại với mặt trước hoặc lên tới 1 độ theo cùng một hướng - sự thay đổi xảy ra ở tốc độ 37mph ở tất cả các chế độ khác ngoài Race, chuyển sang tốc độ cao hơn 62mph.

 

mua bán ô tô

 

Xem thêm: mua bán xe ô tô chợ tốt

 

Động cơ, truyền và 0-62mph


Những nâng cấp lớn nhất đã được dành riêng cho động cơ và hệ truyền động; với động cơ bốn xi-lanh 1,8 lít tăng áp hiện cung cấp 296 mã lực, tăng 20 mã lực. Mô-men xoắn cũng tăng, với những chiếc xe được trang bị hộp số EDC cứng hơn đạt 310lb ft, trong khi hướng dẫn sáu tốc độ có 295 lb ft. Hầu hết lợi nhuận đến từ việc sử dụng động cơ turbo mới có vòng bi gốm để đối phó với mức tối đa của nó tăng tốc 200.000 vòng / phút. Ngoài ra, còn có một hệ thống ống xả được sửa đổi, hiện có một van được kích hoạt bằng điện thay vì hệ thống thụ động 280. Ở chế độ Tiện nghi, nó vẫn đóng để có âm thanh tinh tế hơn, trong khi cài đặt Thể thao sẽ mở ở chế độ chờ và ở mức khoảng 4000 vòng / phút cho nhạc nền rortier. Chọn Race và nắp vẫn mở, tăng tốc âm lượng hơn nữa và cho phép động cơ để thở tốt hơn.

 

Trên giấy tờ, hiệu suất đạt được rất khiêm tốn, đối với chiếc xe số tay ít nhất, với tốc độ chạy nước rút 0-62mph chỉ bằng 1/10 đến 5,7 giây, trong khi tốc độ tối đa tăng 4mph lên 162mph. Renault vẫn chưa chính thức công bố số liệu cho chiếc xe EDC. Bạn nhận thấy wallop tầm trung thêm nhiều hơn mức tăng đầu cuối, chiếc xe kéo với ý định thực sự chỉ từ 2000rpm. Phản ứng của bướm ga rất sắc nét trong các chế độ Thể thao và Đua xe, trong khi ghi chú xả là bên phải hoặc trái cây khi nhấn vào - mặc dù sự va chạm của pops và bangs khi vượt tốc là hơi phô trương khi bạn cố gắng tiến bộ nhanh và tinh tế.

 

Chúng tôi chỉ được lái xe số tay sáu tốc độ, chịu một hành động thay đổi rõ rệt nhưng đủ nhanh và được hưởng lợi từ một hành động ly hợp nhẹ, tiến bộ. Phiên bản EDC đã có sẵn, nhưng các kỹ sư cho rằng những thay đổi trong chế độ Race thậm chí còn nhanh hơn trước.

 

ô tô mới nhất hiện nay

 

Xem thêm: trang web ban xe oto

 

Những gì nó thích lái xe?


Câu trả lời ngắn không khác nhiều so với phiên bản khung gầm Cup của máy tiêu chuẩn. Vâng, có nhiều sức mạnh hơn, trong khi công suất mô-men xoắn lớn hơn có nghĩa là có một phần kéo mạnh hơn qua việc điều khiển trên các bề mặt thậm chí hơi gập ghềnh, nhưng trong tất cả các khía cạnh khác, nó cũng tương tự.

 

Vị trí chỗ ngồi thấp hơn thực sự rất đáng chú ý, trong khi ở tốc độ thấp hơn, bạn sẽ có cảm giác hơi lạ từ trục sau, như thể nó chạy một phần giây sau mặt trước. Đẩy mạnh hơn một chút và cảm thấy tốt hơn, mặc dù nó vẫn là một chiếc xe không có cảm giác tự nhiên. Có những túi cắn lần lượt nhưng cũng có cảm giác kỳ lạ ở phía sau xe quay nhanh và theo cách mà bạn nghĩ rằng bạn bắt đầu trượt. Trên thực tế, nó đã điều khiển tay lái phía sau làm việc của mình và chĩa mũi vào đỉnh để cho bạn một lối thoát gọn gàng hơn. Ban đầu cảm thấy kỳ lạ, nhưng hãy bình tĩnh đầu vào của bạn và học cách tin tưởng rằng sự kìm kẹp đáng kể ở đó và Megane sẽ xóa sạch một loạt các góc với tốc độ và độ chính xác lâm sàng.

 

Trên một mạch Estoril ướt nhưng khô, những chiếc xe shod Bridgestone S007 (ví dụ được sử dụng trên các tuyến đường có S001) là một túi hỗn hợp. Khi điều kiện ở mức ẩm ướt nhất và ở chế độ Race bị vô hiệu hóa, chiếc Renault cảm thấy muốn vượt qua mọi ngóc ngách, quá trình chuyển từ độ bám sang trượt nhanh và nhọn với nhiều điều chỉnh cần thiết để theo dõi mọi thứ - cảm giác như thể phía sau chỉ đạo đấu tranh để hiểu đầy đủ những gì đang xảy ra. Với điều kiện khô hơn và nhiệt trong cao su, chiếc Renault bám vào một cách ngoan cường, cắt xuyên qua các góc nhanh và bằng phẳng, LSD giữ mũi bị khóa trên đường của bạn ngay cả khi áp dụng toàn bộ ga. Hệ thống phanh khá hiệu quả với một bàn đạp chắc chắn, nhưng có một số cằn nhằn về phía cuối của mỗi vòng ba vòng.

 

Thoải mái đi xe là ở phía chấp nhận được của công ty, hệ thống treo - kết hợp với giảm chấn thủy lực lừa - theo sát mặt đường nhưng làm tròn tất cả các cạnh xấu nhất.

 

Xem thêm: chợ mua bán ô tô sài gòn

 

nội thất ô tô

 

Giá và đối thủ


Giá tại Vương quốc Anh bắt đầu từ £ 31,810, đó là mức giá cao hơn của giá hatchback nóng cho lớp. Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều thay đổi để biện minh cho việc tăng giá £ 2815 so với RS 280 được trang bị khung xe Cup.

 

Xuất hiện ở mức £ 31,525 là sản phẩm yêu thích hiện tại của chúng tôi, Honda Civic Type-R, với công suất 316 mã lực thậm chí còn mạnh hơn cả Renault. GT trim có giá thêm £ 2000 và thêm các mặt hàng như satnav, sạc điện thoại không dây và cảm biến đỗ xe. Cả hai phiên bản đều cực kỳ nhanh, có khả năng và hấp dẫn.

 

Ít mạnh hơn Megane nhưng không kém phần tập trung trong cách tiếp cận của nó là Hiệu suất Hyundai i30N £ 28.760 271bhp. Nó được trang bị tốt và có sự kết hợp gần như vô hạn của các chế độ lái. Nó cũng là một trò chơi khăm để lái xe.