Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Đánh giá: 2019 Toyota RAV4

Đánh giá: 2019 Toyota RAV4

Đánh giá: 2019 Toyota RAV4

Đánh giá: 2019 Toyota RAV4

Đánh giá: 2019 Toyota RAV4
Đánh giá: 2019 Toyota RAV4
Đánh giá: 2019 Toyota RAV4

 

RAV4 có hiệu suất để khiến những cuộc phiêu lưu cuối tuần trở nên ly kỳ, cho dù bạn đang tham gia một bữa tiệc khối ở Silverlake hay đi dạo quanh Big Bear.

 

Toyota RAV4 2019

 

Hiệu suất


RAV4 2019 được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Mẫu xe mới này cung cấp tính năng Động lực học mô-men xoắn, hệ dẫn động tất cả các bánh xe với Ngắt kết nối phía sau, phân phối mô-men xoắn tới các bánh sau để cải thiện khả năng xử lý và giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi cần lái xe bốn bánh.

 

Thấp hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm, RAV4 mới có chiều dài cơ sở dài hơn với phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn hơn có lợi trong việc giúp chiếc xe hoạt động tốt hơn trong điều kiện ngoài đường.

 

Toyota RAV4 2019

 

Tiện nghi và thuận tiện


Toyota RAV4 2019 được trang bị công nghệ tiên tiến trên xe, bao gồm truy cập rảnh tay tương thích Amazon Alexa, Apple CarPlay và sạc không dây, tất cả được điều khiển thông qua hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch. Các tính năng có sẵn khác bao gồm ghế trước thông gió, ghế sau có sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, thang máy rảnh tay và âm thanh JBL.

 

Những người đam mê ngoài trời thích đi xe đạp leo núi, chèo thuyền kayak hoặc đi ngoài đường sẽ muốn xem xét trang trí RAV4 Adventure. Với các tùy chọn có sẵn bao gồm đường ray trên mái, đèn sương mù và hệ thống chọn nhiều địa hình, bạn sẽ không được trang bị khả năng chuyên chở thiết bị của mình, nhưng bạn cũng có thể giải quyết mọi địa hình cần thiết để đến đó.

 

>> Xem thêm: mua ban xe oto

 

Toyota RAV4 2019

 

An toàn


RAV4 đạt tiêu chuẩn với các tính năng của Toyota Safety Sense và Star Safety System có thể cảnh báo bạn về va chạm phía trước hoặc khởi hành làn đường, đồng thời cung cấp phanh khẩn cấp tự động, phát hiện người đi bộ và kiểm soát hành trình thích ứng. Các tùy chọn khả dụng bao gồm Màn hình điểm mù (BSM) và Cảnh báo giao thông phía sau (RCTA).

 

>> Xem thêm: trang web đăng bán ô tô

 

Giá cả


Bắt đầu ở mức $ 24,660 MSRP

 

Giá bán lẻ được đề xuất của nhà sản xuất không bao gồm Phí giao hàng, xử lý và xử lý là $ 920 cho xe hơi (Yaris, Yaris iA, 86, Corolla, Corolla iM, Camry, Camry HV, Prius LB, Prius c, Prius v, Prius Prime, Mirai, Avalon, Avalon HV), $ 1045 cho Xe tải nhỏ / vừa, SUV và Van (C-HR, RAV4, RAV4 HV, Highlander, Highlander HV, 4Runner, Sienna, Tacoma), $ 1,295 cho xe SUV cỡ lớn (Sequoia, Land Cruiser), $ 1.395 cho xe tải lớn (Tundra).

 

(Trong lịch sử, các nhà sản xuất và phân phối xe đã tính một khoản phí riêng để xử lý, xử lý và giao xe cho các đại lý. Phí của Toyota cho các dịch vụ này được gọi là Phí giao hàng, xử lý và xử lý, và dựa trên giá trị của việc xử lý, xử lý và Toyota cung cấp dịch vụ giao hàng cũng như cơ cấu giá chung của Toyota.

 

>> Xem thêm: gia xe toyota

 

Toyota có thể kiếm lợi nhuận từ Phí giao hàng, xử lý và xử lý.) Không bao gồm thuế, giấy phép, tiêu đề và các thiết bị có sẵn hoặc theo khu vực. Phí giao hàng, xử lý và xử lý trong AL, AR, FL, GA, LA, MS, NC, OK, SC và TX sẽ cao hơn. Giá công bố không áp dụng cho Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.