Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Citroen Multispace MkII

Citroen Multispace MkII

Citroen Multispace MkII

Citroen Multispace MkII

Citroen Multispace MkII
Citroen Multispace MkII
Citroen Multispace MkII


Về mặt động lực, MkII Berlingo Multispace là một cải tiến vượt bậc so với hệ thống ổn định của nó, mang đến một ổ đĩa vững chắc nếu không mệt mỏi.

 

Nếu bạn có thể sống với vẻ ngoài hơi giống van và tính linh hoạt là một tiêu chí mua hàng quan trọng, có rất ít để chạm vào nó. Các gia đình trẻ sẽ thích nó - vấn đề duy nhất sẽ là nhớ nơi bạn cất tất cả đồ đạc của mình.

 

>>Xem thêm:  giá xe honda crv


 

mua ô tô trả góp

 

Lượt truy cập bất ngờ không lớn hơn nhiều so với Citroen Berlingo Multispace. Kể từ khi ra mắt vào năm 1998 dưới dạng MPV giá trị năm chỗ ban đầu, hơn 50.000 đã được bán - và nhu cầu không có dấu hiệu chậm lại!

 

Trên thực tế, đó là sự nổi tiếng của Berlingo, Citroen đã cho nó một đứa em trai. Được biết đến như MkII, mô hình nằm bên cạnh người bán hàng hàng đầu, thay vì thay thế nó.

 

>>Xem thêm:  giá xe toyota 7 chỗ

 

mua ô tô trả góp

 

Điều quan trọng, mặc dù, có một số khác biệt lớn. Đầu tiên, nó không phải là một chiếc xe tải có cửa sổ mà là một chiếc xe phù hợp được phát triển trên khung gầm C4. Thực tế này là rõ ràng ngay khi bạn bắt đầu di chuyển. MkII là một cải tiến lớn, với khả năng xử lý để phù hợp.

 

Tính đa năng thậm chí còn tốt hơn. Chiếc xe năm chỗ dài hơn 24cm và rộng hơn 8cm so với xe tiêu chuẩn, và cabin lớn hơn chứa đầy các giải pháp lưu trữ. Bạn nhận được một tủ khóa trên cao, và thùng trần ModuTop được hoan nghênh là một lựa chọn. Bạn thậm chí có thể chỉ định thanh mái nội bộ.

 

>>Xem thêm:  xe ô tô honda crv

 

mua ô tô trả góp

 

Vô số thùng và khối vuông lấp đầy sàn nhà, cửa ra vào, ghế ngồi và gạch ngang, và có giá đỡ chai điều khiển trung tâm dốc, cộng với nhiều lưới và móc mang. Hành khách phía sau thậm chí có được bàn khay. Hộp lớn giữa các ghế trước đủ lớn để lấy một chiếc túi xách, và toàn bộ có thể được gỡ bỏ và cất gọn trong tủ khóa mái.

 

Ba ghế sau tách ra, gập lại và gập xuống riêng lẻ, và nếu bạn cần thêm không gian, bạn có thể loại bỏ chúng để có được một chiếc ủng 3.000 lít đáng kinh ngạc. Trong khi đó, môi tải thấp đến mức gần như nằm trên mặt đất.

 

>>Xem thêm:  giá xe toyota camry 2019

 

mua ô tô trả góp

 

Điều này cũng sẽ làm cho một chỗ ngồi tuyệt vời, với nơi trú ẩn khỏi mưa do một cửa sau mở ra theo chiều ngang. Nó cũng được nghĩ ra - như hầu như mọi tính năng trên chiếc xe kỳ quặc nhưng đáng yêu này.

 

Mặc dù có khung gầm dựa trên xe tải, Ford Transit thu nhỏ rất tuyệt để lái. Nó cũng rất thực tế, và cảm thấy được xây dựng tốt. Chỉ một chuyến đi hơi khắc nghiệt làm hỏng gói, cộng với nó tốn kém so với Berlingo.

 

>>Xem thêm:  bảng giá xe toyota mới nhất

 

mua ô tô trả góp

 

Thông số kỹ thuật chính

* Động cơ: 1.6 lít 4cyl, 90bhp 
* Tốc độ tối đa: 100mph 
* 0-62mph: 14.3 giây 
* Tiết kiệm: 49.6mpg 
* Thiết bị: ABS với EBD, túi khí đôi phía trước, âm thanh MP3 / CD , cửa sổ điện phía trước, ba phụ kiện Isofix, cửa hành khách trượt đôi 
* Đang bán: Hiện tại