Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Citroen DS5 Hybrid4

Citroen DS5 Hybrid4

Citroen DS5 Hybrid4

Citroen DS5 Hybrid4

Citroen DS5 Hybrid4
Citroen DS5 Hybrid4
Citroen DS5 Hybrid4

 


Nó không hoàn thành như một bất động sản của Đức, và các phiên bản mới có giá rẻ. Nhưng DS5 tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho chính nó bằng cách cung cấp ngoại hình quay đầu và một ổ đĩa tốt.

 

Mẫu Hybrid4 này cũng tăng thêm sự hấp dẫn cho các tài xế xe hơi của công ty, trong khi lốp béo hơn giúp cho việc đi xe trở nên trơn tru hơn.Đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh có khả năng nhưng không thực sự thú vị của Đức, Citroen DS5 có một chút gì đó khác biệt.

 

Từ lưỡi kiếm kim loại độc đáo quét ngược từ đèn pha lên từng cánh cho đến đèn đuôi lõm, điêu khắc, chiếc xe này thể hiện phong cách và tính cách hơn bất kỳ đối thủ nào ở Bavaria.

 

giá xe honda city mới nhất

 

>>Xem thêm: giá xe honda city mới nhất

 

Nó cũng giống như bên trong, nơi công thái học chơi thứ hai theo phong cách - chẳng hạn, không có nút nào trên cửa, ví dụ, chỉ đơn thuần là một tay cầm được trang trí khéo léo. Các khóa và điều khiển cửa sổ điện nằm trong bảng điều khiển trung tâm thay thế.

 

Tuy nhiên, một khi bạn đã quen với việc định vị lẻ của thiết bị đóng cắt và phần MPV, kích thước bộ phận bất thường, DS5 rất dễ lái. Có rất nhiều không gian bên trong và một vị trí lái xe thoải mái. Nó có giá đắt, nhưng bộ bao gồm ghế nóng với tùy chọn dây đeo bằng da tuyệt vời.

 

giá honda civic lăn bánh

 

>>Xem thêm:  giá honda civic lăn bánh

 

Vị trí lắp ráp pin và động cơ xe hybrid của chúng tôi dưới sàn khởi động làm giảm nhẹ diện tích tải 325 lít, trong khi không gian phía sau không quá hào phóng. Tuy nhiên, để đảm bảo người mới tham gia vào khung thuế xe hơi 10% của công ty và vẫn được miễn thuế đường bộ, Citroen đã giới thiệu phần mềm quản lý động cơ mới cho động cơ diesel 2.0 lít 163bhp và cải thiện hệ thống quản lý pin.

 

fortuner 2019 máy dầu số tự động

 

>>Xem thêm:  fortuner 2019 máy dầu số tự động


Lựa chọn hợp kim 17 inch, thay vì 18s lấp đầy vòm tốt hơn và DS5 thải ra 91g / km CO2. Một bản cập nhật tiếp theo sẽ cải thiện điều này lên 88g / km vào tháng 3. Và mặc dù việc cắt giảm các con số CO2 rất tốt cho túi tiền của bạn, nhưng lốp có cấu hình cao hơn và kết hợp bánh xe nhỏ hơn giúp đi xe DS5, mang lại sự tuân thủ nhiều hơn đối với những va chạm lớn và ít gây cười khi bạn chạm vào những gờ nhỏ hoặc ổ gà trên mặt đường.

 

giá xe elantra 2018 lăn bánh

 

>>Xem thêm:  giá xe elantra 2018 lăn bánh

 

Hệ thống truyền động hybrid chuyển đổi trơn tru giữa các chế độ năng lượng, mặc dù hộp thủ công tự động thay đổi bánh răng chậm. Tự động sáu tốc độ thông thường đẹp hơn, nhưng thật không may, nó không có sẵn trên DS5 lai.

 

Nhận tin tức, đánh giá và phân tích xe điện mới nhất trên DrivingElectric.com

 

bảng giá xe kia morning

 

>>Xem thêm:  bảng giá xe kia morning

 

Thông số kỹ thuật chính


Giá: £ 32,200
Động cơ: 163bhp 2.0 lít 4 lít diesel và động cơ điện 37bhp
Hộp số: số sàn 6 cấp tự động, dẫn động cầu trước
0-62mph: 8,3 giây
Tốc độ tối đa: 131mph
Kinh tế: 74,3mpg
CO2: 91g / km
Thiết bị: Air-con, điều khiển hành trình, ghế nóng, camera lùi
Bán ngay bây giờ