Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Citroen DS3 Airdream

Citroen DS3 Airdream

Citroen DS3 Airdream

Citroen DS3 Airdream

Citroen DS3 Airdream
Citroen DS3 Airdream
Citroen DS3 Airdream

 

Động cơ diesel DS3 nâng cấp chỉ là về thiết bị toàn diện tốt nhất trong dòng siêu xe sang trọng Citroen,.

 

Nó rất tốt để lái xe, cũng như thoải mái, được trang bị tốt và kinh tế. Nhưng trong khi nó có rất nhiều sự hấp dẫn, thì thật xấu hổ, thương hiệu đã không cho chiếc xe một mức giá cạnh tranh hơn với các mẫu xe đối thủ như Fiesta hay MINI Cooper D.

 

>>Xem thêm:  bang gia xe oto

 

bang gia xe oto


 

Citroen đã thực hiện một số thay đổi cho phạm vi DS3 cho năm 2013, với động cơ diesel e-HDi 1.6 lít được tăng sức mạnh từ 108bhp lên 113bhp. Trong DS3 Airdream được điều chỉnh sinh thái được điều khiển ở đây, đảm bảo 0-62mph trong vòng dưới 10 giây, cũng như nền kinh tế được tuyên bố là 74mpg plus và lượng phát thải CO2 dưới 100g / km.

 

Chiếc hatch didn mệnh cần nhiều chỉnh sửa trực quan, nhưng thương hiệu đã làm mới nó bằng đèn phanh LED vô cực và sự lựa chọn của chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi sơn màu Ruby Ruby Red, cùng với một số tùy chọn nội thất mới.

 

>>Xem thêm:  chợ xe ô tô cũ

chợ xe ô tô cũ

 

Citroen là một bàn tay nhỏ giọt ở những con quỷ nhỏ, và cái này thì yên tĩnh và trơn tru. Một hệ thống dừng khởi động nhanh làm cho động cơ hoạt động trở lại nhanh chóng và hộp số sáu cấp mượt mà giúp bạn dễ dàng lướt động cơ 270 270m và khai thác thời gian 0-62mph 9,7 giây của nippy.

 

Trong khi DS3 này được trang bị hợp kim 17 inch tương đối lớn, việc đi xe vẫn tốt, quản lý để đối phó với các bề mặt gồ ghề xung quanh thị trấn. Tay lái nhẹ và trực tiếp, làm cho chiếc xe dễ dàng luồn lách qua giao thông và thưởng cho một con đường B uốn lượn.

 

>>Xem thêm:  ô tô giá rẻ

 

Cabin cho cảm giác được xây dựng tốt, trong khi chỗ ngồi gần như quá lớn cho chiếc xe và mang lại sự thoải mái tuyệt vời. Tuy nhiên, có một cái giá phải trả cho các khả năng toàn diện của DS3 - chính xác là 17.610 bảng.

 

Một chiếc EcoBoost 1.0 lít Ford Fiesta 123 mã lực sắc nét hơn, mạnh mẽ hơn, sạch sẽ và - trong trang trí Titanium X đứng đầu phạm vi - rẻ hơn 1.165 bảng.

 

ô tô giá rẻ

 

Thông số kỹ thuật chính

 

>>Xem thêm:  mua ô tô trả góp

 

Động cơ: 1.6 lít 4cyl, 113bhp
Hộp số: Hướng dẫn sáu tốc độ, dẫn động cầu trước
0-62mph: 9,7 giây
Tốc độ tối đa: 118mph
Kinh tế: 74,4mpg
CO2: 99g / km
Thiết bị: Bánh xe hợp kim 17 inch, Bluetooth, điều hòa không khí, điều khiển hành trình