Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

2019 Hyundai SantaFe

2019 Hyundai SantaFe

2019 Hyundai SantaFe

2019 Hyundai SantaFe

2019 Hyundai SantaFe
2019 Hyundai SantaFe
2019 Hyundai SantaFe

 

Cho dù bạn muốn kiểm tra nội thất, giá cả, thông số kỹ thuật hoặc các tính năng khác của Hyundai Santa Fe 2019 mới, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần tại đại lý Hyundai của chúng tôi ở Huntsville, AL.

 

Hãy lái thử một chiếc Hyundai Santa Fe SE mới hoặc xem cách bạn có thể thuê một chiếc Santa Fe Limited 2019 tại Bentley Hyundai. Cho dù bạn đang nghĩ đến chiếc SUV Santa Fe nào, bạn sẽ tìm thấy sự giúp đỡ cần thiết tại trung tâm tài chính Huntsville Hyundai của chúng tôi!

 

>> Xem thêm: Bán xe hyundai santafe

 

Hyundai SantaFe 2019

 

Thông số kỹ thuật và an toàn của Hyundai SantaFe 2019


Hyundai Santa Fe 2019 mới là một chiếc SUV 5 hành khách được trang bị các tính năng và công nghệ thú vị mà mọi người sẽ yêu thích. Santa Fe SUV mới đi kèm với hệ thống âm thanh hiển thị 7 inch tiêu chuẩn giúp bạn kết nối với các ứng dụng và âm nhạc yêu thích của mình với Android Auto  và Apple CarPlay .

 

Hyundai SantaFe 2019

 

>> Xem thêm: Bán xe hyundai accent

 

Nâng cấp phiên bản 2019 của Hyundai Santa Fe và bạn sẽ có được các tùy chọn giải trí nâng cao như Infinity® Premium Audio với Công nghệ phục hồi âm nhạc Clari-Fi và Quantum Logic Surround. Ngoài ra, với các tiện nghi sang trọng như bề mặt ghế da có sẵn, thang máy thông minh rảnh tay với cửa sổ mở tự động, cửa sổ toàn cảnh và hơn thế nữa, Santa Fe mới cho phép bạn tận dụng tối đa mọi chuyến đi quanh Huntsville và phần còn lại của Alabama. Các tính năng và công nghệ nội thất của Hyundai Santa Fe 2019 tiêu chuẩn và có sẵn bao gồm:

 

+ Cụm công cụ LCD LCD 7 inch


+ Hệ thống định vị màn hình cảm ứng 8 inch


+ Sạc thiết bị không dây


+ Hệ thống bộ nhớ tích hợp cho ghế lái


+ Phím tiệm cận với nút khởi động


+ Hệ thống xe hơi kết nối Blue Link

 

>> Xem thêm: Bán xe hyundai kona


 

Hyundai SantaFe 2019

 

2019 Hyundai Santa Fe Nội thất & Công nghệ


Mua một chiếc SUV Santa Fe 2019 mới tại đại lý Huntsville của chúng tôi và bạn sẽ có được hiệu suất đặc biệt và các tính năng an toàn sáng tạo kết hợp để mang lại trải nghiệm lái xe hạng nhất. Động cơ 2,4 lít tiêu chuẩn được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp với SHIFTRONIC® mang lại khả năng tăng tốc mượt mà và hiệu quả đáng kinh ngạc.

 

>> Xem thêm: Bán xe hyundai elantra

 

Hyundai SantaFe 2019

 

Tài trợ cho một mẫu xe mới 2019 của Hyundai Santa Fe HTRAC và bạn sẽ được chuẩn bị cho mọi loại điều kiện thời tiết và đường xá. Mỗi chiếc SUV mới của Santa Santa Fe đều đi kèm với một bộ sưu tập đầy đủ các tính năng hỗ trợ người lái. Các đặc quyền như Hỗ trợ tránh va chạm phía trước tiêu chuẩn, Cảnh báo va chạm tại điểm mù với Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau, Hỗ trợ giữ làn đường và kết hợp nhiều hơn để mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng có được khi đi xe. Các thông số kỹ thuật và hệ thống an toàn Santa Fe 2019 tiêu chuẩn và sẵn có bao gồm:

 

+ Động cơ 4 xy lanh GDI 2,4 lít với Idle, Stop & Go


+ Động cơ Turbo 2.0 lít


+ Chế độ ổ đĩa Chọn


+ Màn hình xem phía sau


+ Màn hình bao quanh


+ Màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc


+ Hỗ trợ chùm tia cao


+ Cảnh báo khoảng cách đỗ xe


+ Điều khiển hành trình thông minh với Stop & Go