Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới, Oto Đã Qua Sử Dụng - CarOntrade.com

Chính Sách Bảo Mật - CarOntrade

Chính Sách Bảo Mật - CarOntrade

Chính Sách Bảo Mật - CarOntrade

Chính Sách Bảo Mật - CarOntrade

Chính Sách Bảo Mật - CarOntrade
Chính Sách Bảo Mật - CarOntrade

 

Chính sách bảo mật

 

Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn tại Sàn giao dịch TMĐT CarOntrade.com này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

 

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được đăng lên và thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin trên cơ sở tịnh tiến, chứ không phải hồi tố. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

 

Mục đích và phạm vi thu thập

 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT CarOntrade.com bao gồm: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà CarOntrade cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và chúng tôi sử dụng để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên CarOntrade, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, dựa trên quy định tại khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013. Khi đăng ký thành viên của CarOntrade, đồng nghĩa với việc khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi.

 

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT CarOntrade.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Phạm vị sử dụng thông tin

 

Sàn giao dịch TMĐT CarOntrade.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

 

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và CarOntrade.

 

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

 

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

 

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại CarOntrade.

 

Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của CarOntrade.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

 

  • CÔNG TY TNHH CARONTRADE
  • Địa chỉ liên hệ: 190/92a Xóm Đất, Phường 10, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • VPGD: 190/92a Xóm Đất, Phường 10, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0931 445 224
  • Địa chỉ email: bophankinhdoanh@carontrade.comhotrokhachhang@carontrade.com.  

 

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

 

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu CarOntrade thực hiện việc này.

 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến địa chị email bophankinhdoanh@carontrade.comhotrokhachhang@carontrade.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CarOntrade, dựa trên Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

 

CarOntrade cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, CarOntrade sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thờ và thông báo cho khách hàng được biết. 

 

Chân thành cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của CarOntrade!